Cao học Việt Bỉ:

Đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành Marketing và Tài chính

Nhu cầu nhân sự cao cấp giúp cho các doanh nghiệp vượt qua thử thách trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay rất lớn. Những nhân sự này đòi hỏi phải tự tin về kiến thức chuyên môn và chuyên nghiệp về kỹ năng quản lý, lãnh đạo.

Nắm bắt nhu cầu này, chương trình Cao học Việt Bỉ - liên kết giữa trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - đưa vào giảng dạy hai chương trình cao học chuyên ngành: Thạc sĩ Quản trị Tài chính và Ngân hàng, Thạc sĩ Marketing và Quảng cáo.

 

Thiết kế theo giáo trình quốc tế, với các môn học có tính ứng dụng cao và kiến thức cập nhật theo sát thực tế, hai chương trình hướng đến đội ngũ quản lý hiện hành cũng như các ứng viên cho các vị trí quản lý tại doanh nghiệp.

 

Các buổi giới thiệu cho hai chương trình được tồ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào lúc 18h30 các ngày 9/3 và 26/4 (liên hệ để đăng ký tham dự và biết thêm chi tiết: Ms. Nguyễn Phạm Hoài Anh. Điện thoại: (04) 36285711. Email: infovietbi@isneu.org; Website: www.isneu.edu.vn.

Tag :