Ninh Bình:

Vụ nữ sinh dùng dao, túyp sắt "hỗn chiến" như phim: Do mâu thuẫn học tập

(Dân trí) - Trong quá trình học tập, hai nữ sinh Trung tâm GDNN-GDTT huyện Hoa Lư có mâu thuẫn. Hai em này kéo 50 người bạn dùng dao, túyp sắt, gậy lao vào "hỗn chiến" để giải quyết.

Chiều 13/9, Công an tỉnh Ninh Bình đã thông tin chính thức vụ việc 50 học sinh cấp 3 xô xát, gây thương tích tại huyện Hoa Lư.

 Vụ nữ sinh dùng dao, túyp sắt hỗn chiến như phim: Do mâu thuẫn học tập - 1

Hai nhóm nữ sinh đánh nhau bằng dao, túyp sắt, gậy, mũ bảo hiểm gây hoang mang dư luận tại Ninh Bình (Ảnh cắt từ clip).

 Theo đó, khoảng 14h ngày 12/9, do mâu thuẫn trong quá trình học tập tại Trung tâm GDNN-GDTT huyện Hoa Lư, em T.T.N.A. (SN 2005, học sinh lớp 11B, trú TP Ninh Bình) B) đã hẹn em N.T.H. (SN 2004, lớp 12B, trú huyện Gia Viễn đến khu vực đê Hoàng Long (xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư) để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, đã xảy ra đánh nhau giữa nhóm của A. (khoảng 30 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch) với nhóm của em H. (khoảng 20 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch).

 Vụ nữ sinh dùng dao, túyp sắt hỗn chiến như phim: Do mâu thuẫn học tập - 2

Nguyên nhân vụ "hỗn chiến" giữa hai nhóm nữ sinh được xác định do mâu thuẫn cá nhân (Ảnh cắt từ clip).

Hai nhóm nữ sinh đã dùng dao, gậy, túyp sắt và mũ bảo hiểm để đánh nhau. Trong quá trình xô xát, em Đ.T.T. (SN 1994, trú xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn -nhóm của em H.) bị V.N.K.N. (SN 2005, trú xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình - nhóm của Ngọc Anh) gây thương tích phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các hoạt động điều tra làm rõ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xử lý theo quy định.

Tin liên quan
Đang được quan tâm