Thứ sáu, 02/10/2020 - 19:03

Lào Cai

Vụ bé 2 tuổi bị hành hung tại lớp: Tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên

Dân trí

Để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ việc bé B.A. (2 tuổi) bị phụ huynh Hoàng Văn Hùng xông vào đánh, giật tóc, trường Mầm non Trump Kids đã tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên liên quan.

Vụ bé 2 tuổi bị hành hung tại lớp: Tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên - 1

Hình ảnh cháu B.A. bị phụ huynh của bạn lao vào lớp học hành hung (Ảnh cắt từ clip).

Chiều ngày 2/10, trao đổi với PV Dân trí, bà Phạm Thị Tơn - đại diện Trường Mầm non Trump Kids (phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai) cho biết, hiện nhà trường đã cho tạm dừng đứng lớp đối với 2 giáo viên lớp nhà Trẻ 24-36 tháng D2.
 

Theo đại diện trường, việc dừng đứng lớp đối với 2 người này để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ việc bé Phạm Trương B.A. (2 tuổi) bị phụ huynh tên Hoàng Văn Hùng (trú tại phường Cốc Lếu) xông vào đánh, giật tóc chiều 30/9.

"Sau khi ra trường vào năm ngoái, 2 giáo viên này vào làm việc tại trường Mầm non Trump Kids nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Có thể thời điểm xảy ra sự việc cháu B.A. bị đánh diễn ra quá nhanh, các cô chưa kịp định hình tâm lý nên không phản ứng kịp...

Chúng tôi sẽ xem xét cho 2 giáo viên này quay trở lại giảng dạy sau khi kết thúc điều tra, xác minh sự việc. Đây là việc ngoài mong muốn, trong thời gian tạm dừng giảng dạy thì 2 giáo viên vẫn được trả lương bình thường"bà Tơn nói.

Cũng theo bà Tơn, sau sự việc, gia đình anh Hoàng Văn Hùng đã xuống Hà Nội chữa bệnh cho con trai là Hoàng C.T. (2 tuổi), đến nay họ vẫn chưa về địa phương.

"Khi đánh cháu B.A. xong, nhà trường có liên hệ với H. thì cậu này bảo đưa con đi khám bệnh và nhờ tôi xin lỗi gia đình cháu B.A. hộ, nhưng tôi trả lời phải về để giải quyết.

Tuy nhiên, đến nay theo tôi nắm được, gia đình cậu Hùng vẫn chưa về địa phương. Hành vi đánh cháu B.A. của Hùng là không chấp nhận được, bởi nạn nhân còn quá bé, chúng tôi rất bức xúc về sự việc này. Sự việc xảy ra khiến cháu B.A. bị ảnh hưởng tâm lý, nhà trường cũng bị ảnh hưởng", bà Tơn nói.

Trước đó, theo báo cáo của Trường mầm non Trump Kids, hơn 16h ngày 30/9, tại lớp Nhà Trẻ 24-36 tháng D2 hai bé P.T.B.A. và bé H.C.T. (đều 2 tuổi), trong lúc chơi có tranh giành đồ chơi với nhau. Bé B.A. định cắn vào tay trái bé C.T.

Thấy vậy, bé T. hoảng sợ, khóc. Đúng lúc, anh Hoàng Văn Hùng, bố bé T. đến đón con. Khi thấy con khóc, anh này có hỏi giáo viên phụ trách lớp thì được cho biết, hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau.

Ngay sau đó, anh này có nói những lời không hay với bé B.A., rồi có đánh, giật tóc, tát vào đùi bé B.A. Sự việc được camera gắn trong lớp học ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Trần Thanh
Đáng quan tâm