Vietop ra mắt khóa học IELTS chỉ 10 buổi tăng 1.0 band điểm cho kỹ năng Speaking và Writing

(Dân trí) - Đầu tháng 3/2021, Vietop đã ra mắt hai siêu khóa học Speaking - Writing nâng band đặc biệt dành cho các bạn đã từng học qua và thi IELTS đạt điểm tầm 5.5 cho cả 2 kỹ năng này.

Đối với mỗi một câu hỏi trong bài thi IELTS Speaking hay đề trong bài thi IELTS Writing, hội đồng tổ chức thi và người giám khảo đều thể hiện những mục đích rất rõ ràng nhằm thông qua đó giúp đánh giá - hiểu rõ nhất năng lực ngôn ngữ của một thí sinh.

Với mong muốn giúp học viên có thể biết, hiểu rõ và vận dụng những tiêu chí này, Vietop ra mắt hai siêu khóa học Speaking - Writing nâng band đặc biệt dành cho các bạn đã từng học qua và thi IELTS đạt điểm tầm 5.5 cho cả 2 kỹ năng này. Ngoài ra, khóa học còn rất phù hợp với các bạn sinh viên chuyên ngôn ngữ có nền tảng khá, hoặc các đối tượng là người đi làm ở các công ty có yếu tố nước ngoài - có sử dụng tiếng Anh trong công việc thường xuyên ở mức độ khá tương đương 5.5 cho hai kỹ năng trên, nhưng chưa bao giờ tìm hiểu cũng như học hay thi IELTS.

Vietop ra mắt khóa học IELTS chỉ 10 buổi tăng 1.0 band điểm cho kỹ năng Speaking và Writing - 1

Với đặc thù đối tượng nêu trên, việc nâng Band điểm từ 5.5 lên 6.5+ dường như phụ thuộc nhiều vào việc HIỂU - NẮM - LÀM đúng bản chất và yêu cầu của bài thi IELTS. Ví dụ, đối với kỹ năng Speaking, phần lớn các thí sinh dừng lại ở tầm band 5.0 hoặc 6.0 cho tiêu chí Fluency & Coherence vì thường thiếu đi khả năng Nói trôi chảy, Nói ý dài, Nói mạch lạc mà không thể hiện cho giám khảo thấy rằng mình đang gặp khó khăn hoặc vì thiếu ngữ vựng, hoặc là vì thiếu phương pháp triển khai ý hiệu quả. Có một thực tế tưởng dễ hiểu - dễ làm nhưng rất nhiều thí sinh không hoặc quên làm đó là PHẢI-CỐ-GẮNG-THỂ-HIỆN-ĐỦ lượng ngôn ngữ để giám khảo có thể vui lòng đặt chúng ta vào điểm số 7.0 cho tiêu chí này. Trong khi đó, nền tảng ngôn ngữ sẵn có của các thí sinh này hoàn toàn đã đủ. Điều còn thiếu chính là Phương pháp triển khai phù hợp - hiểu bản chất của phần thi - hiểu bản chất đòi hỏi ngôn ngữ (language requirement) của câu hỏi và bám sát vào nó.

Hai khóa học Speaking - Writing "trọng tâm 10 buổi tăng 1.0 band" của Vietop đặc biệt đi sâu vào việc giúp người học HIỂU - NẮM - LÀM đúng bản chất và yêu cầu như nêu ở trên của bài thi IELTS. Vì thời lượng ngắn, nên khóa học không đi vào việc học hết các chủ đề mà chỉ dùng chủ đề làm phương tiện để đi sâu vào cốt lõi cần làm rõ của bài thi IELTS, giúp người học từ việc HIỂU đúng, NẮM rõ và sau đó là LÀM (ứng dụng) được cho mọi loại chủ đề khác nhau và đúng theo các tiêu chí chấm điểm của giám khảo.

Vietop ra mắt khóa học IELTS chỉ 10 buổi tăng 1.0 band điểm cho kỹ năng Speaking và Writing - 2

Vietop triển khai hai siêu khóa học này thông qua cả 2 hình thức đào tạo: Online và Offline.

Về cơ bản xét trên góc độ giảng dạy, cả 2 hình thức này đều mang tới hiệu quả như nhau với các lí do sau:

Mọi thao tác của giáo viên đều được thực hiện như nhau: Khi dạy Offline giáo viên dùng laptop, màn hình TV - máy chiếu để giảng dạy. Khi Online thì dùng laptop và share màn hình qua nền tảng chuyên dùng dạy online.

Việc giao bài tập NÓI - VIẾT, giáo viên đều yêu cầu người học phải thu âm phần Nói hoặc Viết bài nộp online phần Viết.

Người học được hướng dẫn kỹ càng các thao tác tương tác trước khi học Online nên đảm bảo tính tương tác cũng giống như học Offline.

Phần Nói, chức năng của nền tảng giảng dạy Online cũng cho phép người học thực hành theo cặp nên hiệu quả cũng như Offline.

Do đó, tùy vào nhu cầu và đặc thù của bản thân mà người học có thể lựa chọn hình thức đào tạo theo mong muốn. Trong đó, hình thức học Online rất phù hợp với những người học ở xa, ở tỉnh, hoặc người học là người đi làm không có thời gian dành riêng để đi học mà chỉ có thể tận dụng những khung thời gian rảnh - nghỉ ngơi trong công việc để tham gia học tập.

Vietop ra mắt khóa học IELTS chỉ 10 buổi tăng 1.0 band điểm cho kỹ năng Speaking và Writing - 3

Với đặc thù rất đặc biệt của hai khóa học này, nên Vietop dành riêng những giáo viên kì cựu nhất, có năng lực chuyên môn nhất (cả sự am hiểu về bài thi IELTS, cả sự am hiểu về phương pháp giảng dạy). Đây là những giáo viên có khả năng tự biên soạn tài liệu và ứng biến phù hợp dựa theo đặc thù và năng lực thật của từng người học.

Thông tin liên hệ:

- Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

- Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

- Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM

- Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

- Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0899 172 277

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Fanpage IELTS Vietop: https://www.facebook.com/ieltsvietop/

Đang được quan tâm