Thứ ba, 02/12/2014 - 13:07

Ưu đãi chưa từng có khi chọn Du học Thụy Sĩ

Hội thảo ba trường nổi tiếng: Đại học César Ritz, Culinary Arts Academy và HIM tổ chức từ 9g – 11g sáng chủ nhật 7-12-2014 tại khách sạn MOVENPICK, 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (Vào cửa miễn phí).

Đăng ký tham dự:  090 3663 747 – cô Vân.

 
Kỷ niệm 13 năm thành lập và chuyên du học Thụy Sĩ, công ty Linh Chi vốn hoàn toàn miễn phí dịch vụ, nay tặng 25 triệu đồng học bổng, giảm thêm 5% học phí nếu nộp hồ sơ sớm, thêm 10% nếu con em gia đình trong ngành.  Học bổng từ trường, 2.000 CHF đến 10.000 CHF, tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập sinh viên.

Ngành du lịch hiện được xem như ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển nhanh chóng, đem lại thu nhập khổng lồ cho nhiều quốc gia cũng như hàng triệu cơ hội và việc làm cho các bạn trẻ đã được đào tạo chuyên nghiệp. Hiện cứ 9 người đi làm thì có 1 người làm việc trong ngành này.

 

Cả ba trường: Đại học César Ritz, Culinary Arts Academy và HIM đều nổi tiếng, là thành viên ASEH và luôn đặt nhiệm vụ giảng dạy đi đôi với giới thiệu việc làm. Diễn Đàn Tuyển Dụng Quốc tế tháng 10 vừa qua với gần 100 đối tác từ những tập đoàn lớn, các chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort, công ty hàng không… đã cung cấp hơn 2,700 cơ hội việc làm, chỉ riêng cho sinh viên chúng tôi.

 

 

Phỏng vấn tìm việc tại Diễn Đàn Tuyển Dụng tháng 10/2014

Phỏng vấn tìm việc tại Diễn Đàn Tuyển Dụng tháng 10/2014
 

Chương trình học: Anh ngữ dự bị, Quản trị khách sạn và tiếp đãi du khách với các chuyên ngành về quản lý tài chính doanh thu, kinh doanh tiếp thị và quản lý nhân sự. Ngoài ra còn có Bếp và nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate.

Bằng cấp: Chứng chỉ (1 năm), Cao đẳng (2 năm), Cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), Cử nhân (3 năm), Văn bằng sau đại học (1 năm), Thạc Sĩ (1 năm).

 

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

 

Cả ba trường đều là những khách sạn hiện đại, phục vụ việc học cũng như giải trí và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên từ 60 quốc gia.

 

Sinh viên sẽ học và sống tại trường, như một khách sạn năm sao

Sinh viên sẽ học và sống tại trường, như một khách sạn năm sao
 
 

Vị trí trung tâm bốn thành phố thuộc khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sĩ: Le Bouveret, Montreux, Brig và Lucerne là cơ hội tuyệt vời để sinh viên sống trong hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, hiểu thêm sự phong phú về kiến thức cũng như phong tục, tập quán, ẩm thực sẵn có. Dễ tìm việc bán thời gian nếu muốn.

Phong cách học tập mới, năng động và tương tác với iPad Air cho cho mỗi sinh viên.

Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, sinh viên còn được học thêm tiếng Pháp, Đức để trở thành những người đa ngoại ngữ và dễ tìm việc làm. Trường đảm bảo sinh viên thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ với lương quy định từ 2.172 CHF đến 2.450 CHF một tháng.

Nhiều sinh viên Việt Nam đã trở thành những nhà quản lý thành công, không chỉ trong ngành tiếp đãi du khách mà cả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhân sự, kinh doanh, tiếp thị, tổ chức hội nghị, truyền thông báo chí…

 

Chuyên Du học Thụy Sĩ gần 13 năm qua, chúng tôi cam kết giữ đúng hình ảnh của trường và luôn hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

 

Liên hệ: Đại diện duy nhất của César Ritz và HIM tại Việt Nam - Công ty Linh Chi:

- 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 830 5625 - 0903 663 747.

Email: swiss-study@hcm.vnn.vn. Facebook:/TuVanDuhocLinhChi

Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu. Tel : 0908 559 914.

Email: james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch.

Đáng quan tâm
Mới nhất