Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ĐH Mở Malaysia

Tiết kiệm khá nhiều chi phí, thời gian bằng chiến lược “đi tắt đón đầu” trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) uy tín ngay tại Việt Nam là lựa chọn của hầu hết các bạn trẻ đang muốn khẳng định bản thân trong vai trò quản lý và thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp trở thành một nhà kinh doanh giỏi.

Uy tín giáo dục ngày càng được khẳng định thông qua chất lượng đào tạo các bậc học, trong đó, chương trình MBA của Đại học Mở Malaysia (OUM) tại Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các học viên trong thời gian qua, đặc biệt là những học viên hiện đang giữ những vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Khẳng định tài năng quản lý với bằng MBA Quốc tế

Bằng cấp được Quốc tế công nhận, Bộ GD-ĐT Việt Nam cấp phép, địa chỉ học tập tin cậy, học phí hợp lý là những ưu điểm nổi bật của chương trình MBA OUM tại Đại học HUTECH. Chương trình còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng vào những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập.

Môi trường học tập hiện đại chuẩn quốc tế dành cho học viên chương trình MBA OUM tại Đại học HUTECH
Môi trường học tập hiện đại chuẩn quốc tế dành cho học viên chương trình MBA OUM tại Đại học HUTECH

Đặc biệt, với phương châm lấy người học làm trung tâm, OUM đã cho ra mắt ứng dụng học tập miễn phí thông qua phần mềm giáo dục OUM App, phát triển trên hệ điều hành Apple IOS và Android. Đây là phần mềm nhằm giúp học viên tải các nguồn học liệu một cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi để phục vụ cho việc học và nghiên cứu. Học viên OUM chỉ cần đăng nhập vào Apple Application Store và Play Store (Android) để tải phần mềm về máy tính bảng, điện thoại di động là có thể sử dụng nguồn học liệu đa dạng bao gồm những thông tin, tài liệu được thiết kế sinh động, bài giảng Ilecture, Imodul, tài liệu học tập phù hợp với mình.

Bà Kamariah - Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế của OUM nhận định: “Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập và đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc”.

Quản lý hiệu quả, thành công vượt trội

Trải nghiệm mô hình đào tạo này, anh Trần Anh Vũ - Giám đốc Công ty Liên Thành chia sẻ: “MBA OUM là một hành trình thú vị và bổ ích. Không chỉ được cập nhật sát với thực tế kinh doanh hiện nay, chương trình còn giúp tôi hệ thống hóa kiến thức và nhất là phát triển kỹ năng quản lý, tư duy chiến lược trong quản trị và phát triển kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để tôi gặp gỡ nhiều doanh nhân trên các lĩnh vực khác, học hỏi kinh nghiệm và xây dựng những mối kết nối, hỗ trợ công việc sau này”.

Học viên chương trình MBA OUM tại Đại học HUTECH hầu hết là những người nắm giữ vị trí cao trong doanh nghiệp
Học viên chương trình MBA OUM tại Đại học HUTECH hầu hết là những người nắm giữ vị trí cao trong doanh nghiệp

Theo khảo sát, trên 40% cựu học viên chương trình MBA OUM tại HUTECH đang là chủ doanh nghiệp, số còn lại đều là nhân sự cấp cao nắm giữ những vị trí quan trọng, chiến lược trong các công ty, ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn như: Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts and Young, Vietcombank, Công ty TNHH TECHNOPIA Việt Nam,… Các cựu học viên cho biết, tấm bằng MBA không chỉ giúp họ hoàn thiện tri thức, định vị bản thân trong vai trò nhà quản lý cao cấp mà còn giúp họ được trả lương cao hơn.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, học phí ưu đãi lên đến 50%

Đại học HUTECH là trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do Đại học HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá tích cực.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp với giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm
Chương trình đào tạo chuyên nghiệp với giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và Đại học HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình. Đặc biệt, với mức học phí ưu đãi đến 50% (99.000.000 đồng cho trọn khóa học 18 tháng), thời gian học tập được phân bổ hợp lý, phương thức học tập linh hoạt phù hợp yêu cầu của công việc là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 15/4/2018.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901457798 (Ms. Tâm)

* Website: www.hutech.edu.vn/quocte