Tự tin hội nhập nền kinh tế toàn cầu với bằng MBA ĐH Mở Malaysia (OUM)

(Dân trí) - Trong nền kinh tế toàn cầu hóa, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của một trường đại học quốc tế uy tín đào tạo ngay tại Việt Nam được xem là lựa chọn ưu tiên cho những doanh nhân bận rộn, muốn hoàn thiện năng lực và phát triển sự nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu học tập đó, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do Trường Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia - OUM) hợp tác đào tạo tại Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) chính là một trong những giải pháp học tập hàng đầu cho các doanh nhân có nguyện vọng nâng cao trình độ, hoàn thiện tư duy quản lý và năng lực cạnh tranh.

Đại học Mở Malaysia (OUM) - thương hiệu đại học hàng đầu từ Malaysia

Với quy mô đào tạo hơn 79.000 sinh viên, học viên ở các trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ, OUM được biết đến là trường thuộc nhóm 10 đại học hàng đầu tại Malaysia. Trường cũng sở hữu các chương trình đào tạo chất lượng, đặc biệt là chương trình MBA được giới chuyên môn đánh giá cao với thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, hoạch định chiến lược, tư duy quản trị,... nền tảng thiết yếu để trở thành một nhà quản trị cấp cao trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Tự tin hội nhập nền kinh tế toàn cầu với bằng MBA ĐH Mở Malaysia (OUM) - 1
OUM là trường thuộc Top 10 trường hàng đầu tại Malaysia

Cụ thể, chương trình MBA OUM đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, được xây dựng theo tiêu chuẩn đào tạo MBA của các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, học viên MBA OUM còn có dịp trải nghiệm môi trường học tập tích cực, cởi mở. Không chỉ truyền đạt kiến thức, các giáo sư từ OUM cũng sẵn sàng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thông qua các tình huống thực tiễn, bổ trợ kịp thời cho chính nhu cầu công việc thực tế của người học.

MBA OUM - HUTECH: Chất lượng quốc tế ngay trung tâm TPHCM

Đối tác đào tạo của chương trình tại Việt Nam, HUTECH được biết đến là đối tác tin cậy của nhiều học viện, đại học uy tín trên toàn thế giới. Trong đó, MBA OUM - HUTECH được xem là một trong những chương trình nổi bật, nhận được đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và các thế hệ học viên.

Tự tin hội nhập nền kinh tế toàn cầu với bằng MBA ĐH Mở Malaysia (OUM) - 2
Học viên MBA OUM - HUTECH học tập trong môi trường hiện đại

Ngoài các chuyên đề trực tiếp với các giáo sư giàu kinh nghiệm trong môi trường học tập hiện đại của HUTECH tại quận Bình Thạnh (TPHCM), học viên MBA OUM - HUTECH còn có cơ hội tiếp cận nguồn học liệu phong phú được cập nhật liên tục ở cả Việt Nam và Malaysia. Cụ thể, học viên MBA OUM có thể học tập mọi lúc mọi nơi với phần mềm giáo dục OUM App (áp dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android) gồm các Ilecture, Imodul, Icast (radio),... Hình thức này đặc biệt phù hợp để các doanh nhân bận rộn, thường xuyên công tác có thể dễ dàng bổ sung những kiến thức mới nhất trong thế giới kinh doanh không ngừng biến động.

Kết nối và thành công với bằng MBA quốc tế

Hình thức học tập MBA với học viên là những doanh nhân thành đạt trên nhiều lĩnh vực tạo môi trường thuận lợi để kết nối, giao lưu và phát triển kỹ năng, giúp các học viên xây dựng mạng lưới quan hệ, tăng đáng kể cơ hội hợp tác và thành công trong kinh doanh. Đây cũng là dịp để người học hoàn thiện kiến thức chuyên sâu về kinh doanh và quản trị hiện đại, hệ thống hóa kiến thức và kinh nghiệm làm việc vốn có để nâng cao cơ hội thành công.

Tự tin hội nhập nền kinh tế toàn cầu với bằng MBA ĐH Mở Malaysia (OUM) - 3
Hoàn thành chương trình, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp

Khảo sát cho thấy, trên 96% học viên hoàn thành chương trình MBA OUM tại HUTECH đã và đang trên đà thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp tên tuổi như Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts & Young, Vietcombank,... hoặc thành công với công ty, doanh nghiệp riêng. MBA OUM không chỉ hỗ trợ hoàn thiện tri thức mà còn bảo chứng cho sự hoàn thiện vai trò quản trị của nhà lãnh đạo.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, chương trình đào tạo được bố trí linh hoạt, hoàn toàn vào buổi tối và ngày cuối tuần với học phí ưu đãi 105.000.000 đồng/khóa/18 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia và Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Chương trình MBA OUM nhận hồ sơ đến ngày 31/5/2021.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901457798

Đang được quan tâm