Trường trung học Công lập Singapore - Jurong Junior College thông báo thi tuyển năm 2010 tại Hà Nội

Con đường vào thẳng Đại học Công lập Singapore và các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Trường Trung học Công lập Jurong (JJC) của Singapore được thành lập năm 1981, là trường cấp 3 công lập được Bộ giáo dục Singapore cho phép tuyến sinh học sinh quốc tế.

Trường trung học Công lập Singapore - Jurong Junior College thông báo thi tuyển năm 2010 tại Hà Nội - 1

 
JJC được công nhận là trường hàng đầu trong Chương trình Phát triển Nhân cách và Đổi mới. Năm 2006, trường được nhận Giải thưởng xuất sắc cho Chương trình Phát triển nhân cách của Chính phủ Singapore.

JJC đồng thời được lựa chọn là một trong các trường cấp 3 công lập Singapore tiếp nhận học sinh theo diện học bổng ASEAN của chính phủ Singapore

JJC tuyển chọn học sinh Việt Nam hoàn thành lớp 10 trở lên vào chương trình A level 2 năm. Với kết quả của A level, học sinh được xét duyệt vào thẳng các trường Đại học công lập Singapore như NUS, NTU, SMU hoặc các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Chương trình đào tạo A level tại Singapore, là chương trình 2 năm cuối trong hệ thống giáo dục Singapore trước khi vào Đại học, được thiết kế theo mô hình của hệ thống giáo dục Anh Quốc, nhưng được nâng cao và chuyên sâu hơn. Chính vì vậy, với bằng tốt nghiệp chương trình A level, học sinh được xét tuyển thẳng vào các trường đại học Công lập của Singapore như NUS, NTU, SMU hoặc bất kỳ trường đại học hàng đầu nào tại Anh, Úc, Mỹ với cơ hội học bổng cao.

Chương trình đào tạo của Jurong Junior College cũng hướng tới việc trang bị cho học sinh những kỹ năng lãnh đạo thông qua Chương trình Quản lý Tài Năng Quốc tế (ITMS).

Phương pháp học tập tại JJC là: làm việc theo nhóm dự án - phát triển khả năng tư duy sáng tạo, làm việc chủ động, độc lập

Học phí học A level bằng mức học phí dành cho học sinh Singapore: 402 đô la Sing/tháng.

Lộ trình học tập:

Học sinh hết lớp 10 tại Việt Nam => Học A level 2 năm @ JJC => Xét tuyển trực tiếp vào Đại học Công lập Singapore (Không qua thi tuyển)

Lịch thi tuyển tại Hà Nội dự kiến: Tháng 09/2010 (Thi cả ngày)

Hạn cuối cùng đăng ký thi va nộp hồ sơ: Ngày 16/08/2010

Điều kiện tuyển sinh:
 
- Học sinh hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam
 
- Học lực khá giỏi
 
- Thi Toán, tiếng Anh và Phỏng vấn

Vui lòng liên hệ với Blue Ocean Education - Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Hà Nội để có thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký dự thi, chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh của trường:

Blue Ocean Education

Tại Hà Nội:

Số 17, Đường Trung Yên 12, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 353 768 54 - 37834 213 - 37834 214

Email: blueocean-edu@fpt.vn

Tại TP HCM:

Số 44 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08- 38364425/ 39208048

 
Tại Bắc Ninh:

Số 11, Vũ Giới, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh

Điện thoại: 0241 6252 104

Các bạn ở các tỉnh có thể liên hệ tư vấn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang web của Blue Ocean: http://www.blueocean-duhoc.com/.