Trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Ngân hàng TPHCM công bố điểm chuẩn

(Dân trí) - Trong số nhiều trường ĐH phía Nam công bố điểm trúng tuyển năm 2018 chiều nay có Trường ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Trường ĐH Ngân hàng TPHCM.

Thí sinh tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn tuyển sinh trước khi thay đổi nguyện vọng ĐH
Thí sinh tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn tuyển sinh trước khi thay đổi nguyện vọng ĐH

Trường ĐH Thủ Dầu Một: Ngành Giáo dục Tiểu học lấy điểm chuẩn cao nhất với 19,5 điểm

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Thủ Dầu Một vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển xét tuyển đợt 1 các ngành đại học hệ chính quy năm 2018. Theo đó, ngành Giáo dục Tiểu học có điểm trúng tuyển cao nhất là 19,5; kế đến là ngành Giáo dục Mầm non 18 điểm. Hai ngành Sư phạm khác là SP Ngữ văn và SP Lịch sử cùng lấy điểm chuẩn là 17,25.

Trong khi đó, có 18 ngành của trường lấy điểm chuẩn là 14 điểm, trong đó có ngành Giáo dục học, Văn hoá học, Chính trị học, Khoa học môi trường….

Điểm chuẩn cụ thể các ngành như sau:

Trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Ngân hàng TPHCM công bố điểm chuẩn - 2
Trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Ngân hàng TPHCM công bố điểm chuẩn - 3

Nhà trường thông báo thí sinh trúng tuyển nhập học từ ngày 07/8/2018 đến 17h00 ngày 12/8/2018. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và trường sẽ xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung. (trường vẫn làm việc cả ngày Thứ 7 và Chủ Nhật)

Thí sinh trúng tuyển, trực tiếp đến Trường ĐH Thủ Dầu Một để nhận Giấy báo nhập học. Trường sẽ phát Giấy báo nhập học khi thí sinh đến Trường làm thủ tục nhập học, Trường sẽ không gửi giấy báo nhập học về nhà cho thí sinh.

Trường ĐH Ngân hàng TPHCM: Điểm chuẩn từ 18-20,6 điểm

Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Ngân hàng TPHCM thông báo điểm trúng tuyển các ngành đại học chính quy năm 2018 và thủ tục xác nhận nhập học. Theo đó, ngành Kinh doanh quốc tế lấy điểm chuẩn cao nhất là 20,6 điểm. Điểm chuẩn thấp nhất là 18 vào chương trình chất lượng cao của các ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

Điểm chuẩn như sau:

Trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Ngân hàng TPHCM công bố điểm chuẩn - 4

Thí sinh trúng tuyển và có nguyện vọng học tại Trường ĐH Ngân hàng TPHCM phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (bản chính, có mã vạch) chậm nhất trước 17g00 ngày 12/8/2018. Thí sinh nộp bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường. Trường hợp thí sinh nộp qua đường bưu điện thì thời gian được tính theo dấu bưu điện.

Trường hợp thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển nhưng không xác nhận nhập học theo thủ tục và thời gian nêu trên xem như không có nguyện vọng đăng ký nhập học tại trường. Trường sẽ xóa tên các thí sinh này khỏi danh sách trúng tuyển chính thức theo quy định.

Lê Phương

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Điểm chuẩn ĐH 2018
Đọc thêm