Trường đại học Bách Khoa Hà Nội xét tuyển thẳng chương trình Cao đẳng nghề Quốc tế

Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa (BKACAD) - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo Xét tuyển thẳng 300 sinh viên cho Chương trình Cao đẳng nghề Quốc tế, chuyên ngành Chuyên gia cao cấp Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống niên khóa 2010-2013.

Chương trình Cao Đẳng Nghề Quốc Tế, chuyên ngành Chuyên gia cao cấp Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống làchương trình đào tạo tập trung dài hạn 3 năm của Học viện CNTT Bách Khoa - Trường Đại học Bách Khoa HN. Năm 2010, Học viện được phép tuyển sinh 300 sinh viên theo hình thức xét tuyển thẳng và thi tuyển trực tiếp.

Sinh viên được học theo phương pháp và giáo trình hiện đại trong môi trường đào tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế bao gồm 18 phòng thực hành (phòng Lab) hiện đại nhất Việt Nam. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp, chứng chỉ quốc tế hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ như Cisco, Microsoft, SUN… và bằng Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội.

Thông tin xét tuyển năm 2010

Những hồ sơ được tuyển thẳng là những hồ sơ của thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học khối A năm 2010 đạt điểm trúng tuyển vào trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Bên cạnh đó, những thí sinh thi khối A,B và D đạt đủ điểm sàn do Bộ giáo dục và đào tạo quy định năm 2010 sẽ có cơ hội được xét tuyển cho khóa học này. Hồ sơ xét tuyển phát hành và tiếp nhận từ ngày 15/07/2010 đến 30/10/2010 tại Học viện.

Ngoài ra, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cũng được nộp hồ sơ dự tuyển với 2 môn: Toán và tư duy logic (Gmat) và môn Tiếng Anh (cơ bản). Lịch thi tuyển được tổ chức hàng tháng tại Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Từ tháng 6 đến nay, Học viện đã tổ chức thi tuyển 6 đợt cho hàng trăm thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học. Hồ sơ thi tuyển phát hành và tiếp nhận từ ngày 01/06/2010 đến 30/10/2010.

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội xét tuyển thẳng chương trình Cao đẳng nghề Quốc tế - 1

Đôi nét về BKACAD

Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (Bachkhoa IT Academy - BKACAD) thuộc BK Holdings - ĐHBK Hà nội, ra đời tháng 11 năm 2004, là sự hợp tác hiệu quả giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với Chương trình Học viện mạng của tập đoàn Cisco Systems (Hoa Kỳ), Chương trình Học viện công nghệ thông tin Microsoft (Hoa Kỳ), Chương trình Hàn lâm khởi nghiệp của Sun Microsystem (Hoa Kỳ), trung tâm khảo thí quốc tế VUE và Prometric (Hoa Kỳ), nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông.

Từ năm 2004 đến nay, Học viện CNTT Bách Khoa đã có rất nhiều thành tựu trong đào tạo nguồn nhân lực CNTT. Tháng 8/2005, BKACAD chính thức được Cisco Systems chỉ định trở thành Học viện mạng cấp khu vực đầu tiên chịu trách nhiệm quản lý và giám sát chất lượng đào tạo tại Việt Nam. Sau 2 năm hợp tác, vào tháng 10/2007, Học viện đã vinh dự được Cisco Systems trao tặng giải thưởng “Học viện mạng Cisco đào tạo CCNA và ITE xuất sắc nhất Việt Nam”. Năm 2008 và 2009, Học viện liên tiếp giành giải nhất cuộc thi “Kỹ năng Mạng Việt Nam” do Cisco Systems tổ chức, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo CNTT đẳng cấp quốc tế.

Tháng 1/2007, Học viện trở thành Học viện ủy quyền của Microsoft, chịu trách nhiệm triển khai các khóa học liên quan tới hệ thống chứng chỉ của Microsoft theo giáo trình chuẩn MOAC (Microsoft Official Academy Curriculum).

Đến tháng 2/2009 Học viện chính thức triển khai Chương trình Hàn lâm khởi nghiệp SUN (SAI - Sun Academic Initative) và trở thành đối tác chính thức về đào tạo và nghiên cứu của Sun Microsystems.

Bên cạnh việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế về CNTT như CCNP, CCNA, IT Essentials, Network Security, MCSA, MCSE, SCSA, SCJP và đặc biệt là đơn vị đầu tiên đào tạo thành công CCIE tại Việt Nam, Học viện CNTT Bách Khoa còn ký kết hợp tác với VUE và Prometric - các tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hàng đầu Hoa Kỳ - tạo điều kiện thuận lợi cho Học viên của Học viện trong việc thi cử và chứng nhận bằng cấp.

Sau gần 7 năm hoạt động, với môi trường đào tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế bao gồm 18 phòng lab hiện đại nhất Việt Nam và đội ngũ giảng viên, chuyên gia trình độ cao, có chứng chỉ giảng viên quốc tế được Hoa Kỳ công nhận, hàng nghìn sinh viên đã tốt nghiệp và trở thành chuyên gia về CNTT theo chuẩn quốc tế, góp phần quan trọng trong công cuộc cung cấp nhân lực trình độ cao cho ngành CNTT non trẻ của đất nước.

Thông tin chi tiết thí sinh liên hệ với:

Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD),

Phòng 502A, Tầng 5, nhà D5, Trường ĐH Bách Khoa HN, số 1 Đại Cổ Việt, Hà Nội

ĐT: 04. 36231023, Fax: 04. 36231024;

Email : contact@bkacad.edu.vn

Website: www.bkacad.edu.vn