Trải nghiệm Laptop giáo dục hàng đầu và rinh giải trăm triệu về trường

(Dân trí) - Thấu hiểu nhu cầu thiết bị CNTT trong xu hướng chuyển đổi số giáo dục, ASUS ra mắt dòng Laptop ASUS BR1100F và chương trình trải nghiệm miễn phí dành riêng cho các trường với cơ hội nhận thưởng 15 chiếc ASUS BR1100F cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Trải nghiệm Laptop giáo dục hàng đầu và rinh giải trăm triệu về trường - 1

ASUS BR1100F - "Đo ni đóng giày" cho học sinh tiểu học và trung học

Với đối tượng sử dụng là các em học sinh, độ bền là ưu tiên hàng đầu của ASUS khi thiết kế nên BR1100F. Những trang bị như dải cao su bao quanh thân máy, bản lề màn hình và cổng kết nối được gia cường bằng thép giúp máy có khả năng chống chịu cú rơi từ độ cao 1,2m.

Nếu trẻ vô tình đổ nước vào bàn phím trong quá trình sử dụng cũng không thành vấn đề khi bàn phím chống tràn của máy có thể chịu được mức nước lên đến 330ml. Bên cạnh đó, thiết kế dạng mô đun dễ dàng tháo lắp, thay thế linh kiện, giúp ích cho các nhà trường trong công tác bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí vận hành.

Trải nghiệm Laptop giáo dục hàng đầu và rinh giải trăm triệu về trường - 2

ASUS BR1100F giúp việc vận hành, bảo trì thiết bị tại nhà trường trở nên dễ dàng.

Lớp kháng khuẩn phủ trên mặt C của ASUS BR1100F có khả năng hạn chế tới 99% sự sinh sôi của vi khuẩn sẽ bảo vệ các em học sinh khỏi sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh đó, màn hình của máy có khả năng hạn chế ánh sáng xanh gây hại, đạt chứng nhận từ TÜV Rheinland sẽ giúp bảo vệ đôi mắt dễ tổn thương của trẻ.

Trải nghiệm Laptop giáo dục hàng đầu và rinh giải trăm triệu về trường - 3

ASUS BR1100F có khả năng hạn chế 99% sự sinh sôi của vi khuẩn, lý tưởng để sử dụng trong bối cảnh hiện nay.

ASUS BR1100F trang bị chuẩn Wi-Fi 6 đảm bảo kết nối internet nhanh và ổn định giúp buổi học trực tuyến diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó tiếng ồn là một cản trở lớn với việc học trực tuyến. ASUS đã trang bị cho BR1100F công nghệ khử ồn 2 chiều AI để âm thanh trở nên rõ ràng, buổi học diễn ra tập trung, các em học sinh sẽ tiếp thu bài tốt hơn.

Trong công cuộc đổi mới cách thức giảng dạy ở nhà trường, trải nghiệm học tập của các em trở nên thú vị, hào hứng nhờ các trang bị thân thiện với trẻ nhỏ của ASUS BR1100F. Màn hình cảm ứng đa điểm góc nhìn rộng 178 độ thu hút các em tương tác nội dung bài giảng. Tùy chọn bút Stylus hỗ trợ 4096 mức cảm ứng lực rất phù hợp để thực hiện các bài tập viết, tập vẽ tô màu, phác thảo ý tưởng của học sinh.

Trải nghiệm Laptop giáo dục hàng đầu và rinh giải trăm triệu về trường - 4
Máy sở hữu nhiều công nghệ giúp tối ưu trải nghiệm học tập số.

Chương trình trải nghiệm miễn phí với giải thưởng lên đến 220 triệu đồng

Nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm chuyên biệt cho giáo dục cũng như giúp nhà trường, thầy cô thuộc khối tiểu học & trung học cơ sở trên toàn quốc có thêm thông tin giúp hoạch định hướng đi cho giai đoạn chuyển đổi số toàn diện, ASUS Việt Nam tổ chức chương trình "Trải nghiệm sản phẩm ASUS BR1100F". Đến với chương trình, các trường sẽ tham gia cuộc thi trải nghiệm, đánh giá laptop ASUS BR1100F và có cơ hội nhận được bộ thiết bị phòng học thông minh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 220 triệu đồng.

Các trường tiểu học và trung học cơ sở đăng kí tham gia qua website chính thức của ASUS từ ngày 12/11/2021 đến hết ngày 10/12/2021. Ban tổ chức sẽ gửi những chiếc ASUS BR1100 cho 6 trường được lựa chọn để tham gia trải nghiệm. Các đơn vị sẽ thực hiện video cảm nhận/đánh giá ASUS BR1100F và gửi cho ban tổ chức để tiến hành chấm điểm. Trường dành giải đặc biệt sẽ nhận được bộ thiết bị phòng học thông minh giá trị bao gồm 15 laptop ASUS BR1100F và 1 tủ sạc thông minh Indota. 5 trường dành giải khuyến khích sẽ nhận được mỗi trường 1 chiếc laptop ASUS BR1100F.

Chương trình hứa hẹn trở thành một hoạt động giáo dục thú vị, giúp các thầy cô cùng các em học sinh chung sức, sáng tạo ra một sản phẩm số chất lượng, rinh về cho trường mình phòng học thông minh, mở ra môi trường giáo dục hiện đại, bắt kịp với các nước tiên tiến.

Trải nghiệm Laptop giáo dục hàng đầu và rinh giải trăm triệu về trường - 5

ASUS BR1100F được mệnh danh là laptop hàng đầu dành cho học sinh Tiểu học - Trung học. ASUS BR1100F đã bắt đầu được bán thông qua các đại lý bán lẻ của ASUS trên toàn quốc với mức giá khởi điểm từ 9,690,000 đồng. Các nhà trường, cơ sở giáo dục có thể tùy chọn nhiều cấu hình, trang bị đi kèm và Windows 10 Pro khi liên lạc với kênh Khách hàng dự án & doanh nghiệp của ASUS thông qua tổng đài 1800.6588.

Website đăng ký trải nghiệm ASUS BR1100F: https://www.asus.com/vn/Laptops/For-Students/All-series/