Tiếng Anh kết nối toàn cầu

Ngoại ngữ đang là điều kiện cần và đủ trong cuộc sống. Dù bạn ở độ tuổi nào, dù bạn đi làm hay còn đi học thì ngoại ngữ cũng là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để đi tới thành công.

Trong thời buổi hội nhập hiện nay, ngoài năng lực và các kỹ năng cần thiết khác phục vụ cho công việc thì ngoại ngữ là một hành trang không thể thiếu, nhất đối với những người trẻ tuổi.
 
Tiếng Anh và hội nhập
 
Một thực tế dễ nhận thấy hiện nay là phần lớn học sinh, sinh viên và công nhân viên Việt Nam rất yếu tiếng Anh. Trong khi đó, các doanh nghiệp quan tâm đến trình độ ngoại ngữ của nhân viên một cách thiết thực thông qua khả năng sử dụng ngoại ngữ thực tiễn. Điều này đôi khi quan trọng hơn là cầm trong tay một mảnh bằng chứng nhận nhưng không thể giao tiếp tốt.
 
Vậy khó khăn ở đây là gì? Trở ngại mà đa số người Việt gặp phải khi học tiếng Anh đó là việc phát âm sai, dùng từ sai ngữ cảnh và thiếu phản xạ khi giao tiếp. Những khó khăn này thường làm cho người học cảm thấy nản chí và e ngại. Ai cũng muốn có được phương pháp học hiệu quả và họ tìm tới các trung tâm Anh ngữ. Nhưng để tìm được một nơi dạy ngoại ngữ chất lượng có học phí phù hợp thật không phải chuyện dễ dàng.
 
Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TPHCM (CEFALT) cung cấp môi trường tiện nghi và lý tưởng cho việc bảo đảm chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập. CEFALT có khuôn viên yên tĩnh và các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện và thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành... Ngoài một đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn chuẩn và các giảng viên chuyên nghiệp của các trường Đại học và Học viện còn có các vị lãnh đạo và cán bộ ngoại giao của Bộ Ngoại giao cùng tham gia giảng dạy.
 
Giải pháp Anh ngữ toàn diện
 
Các khóa học tại CEFALT là bước chuẩn bị quan trọng và cần thiết cho các đối tượng học viên có nhu cầu xây dựng vốn Anh ngữ vững chắc cho công việc, học tập và cuộc sống. Chương trình tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao của CEFALT được thiết kế với định hướng phát triển kỹ năng kỹ năng tiếng Anh nói riêng và học tập nói chung và nhằm giúp học viên sử dụng Anh ngữ một cách tự tin và lưu loát.
 
Tiếng Anh kết nối toàn cầu - 1
Một buổi học với giáo viên nước ngoài tại CEFALT.
 
CEFALT tổ chức các lớp học tiếng Anh trình độ cơ bản đến nâng cao, các lớp luyện kỹ năng nghe nói, tổng quát và luyện thi TOEIC. Trong mỗi khóa học 10 tuần, CEFALT sẽ tổ chức các kỳ sinh hoạt ngoại khóa dưới hình thức Câu lạc bộ tiếng Anh hay sinh hoạt dã ngoại vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật nhằm tăng cường cơ hội luyện tập nói tiếng Anh cho học viên, đồng thời tạo điều kiện cho học viên giao lưu với bạn bè ở nhiều cấp lớp với trình độ khác nhau cũng như với các giáo viên nước ngoài để học viên có thể năng động, tự tin hơn trong giao tiếp thực tế.
 
Trải qua 14 năm hoạt động, CEFALT đã và đang là nơi đào tạo ngoại ngữ có uy tín đối với đông đảo học sinh, sinh viên và công chức... tại TPHCM và các tỉnh lân cận và ngoài thành phố, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của xã hội. CEFALT được Thành ủy TPHCM tin tưởng chọn làm nơi bồi dưỡng tiếng Anh cho lãnh đạo các cơ quan nhà nước, các tổng công ty lớn trong địa bàn thành phố từ nhiều năm nay.
 
Với chất lượng giảng dạy và uy tín đã xây dựng được, CEFALT đang ngày một phát triển nhờ giúp học viên đạt được mục tiêu học tập một cách nhanh chóng và hiệu quả trong một môi trường học tập được hỗ trợ tốt nhất.
 
Khai giảng khóa mới ngày 10-10-2011
 
Khóa học Anh văn 4.11 (Tổng quát, Nghe nói và TOEIC)
 
Để biết thêm thông tin về các chương trình học của CEFALT, bạn đọc có thể liên hệ:
 
Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TPHCM
 
Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TPHCM
 
ĐT: 84 8 3932 5830; 3932 5836
 
Fax: 84 8 3932 0008
 
 
Fax: 84 8 3932 0008
 
 
Đang được quan tâm