Thỏa sức vui học, khám phá và phát triển kỹ năng tại Trại hè Anh ngữ VAS

(Dân trí) - Mùa hè năm nay, VAS sẽ mang đến cho các em học sinh một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt với 6 tuần vui học cùng 2 hội trại độc đáo theo chủ đề trở về với thiên nhiên, khám phá văn hóa và thực hành phát bền vững tại Hội An - Đà Nẵng và Quảng Bình.

2 hội trại khám phá độc đáo

Ngoài chương trình phát triển năng khiếu tự chọn về thể thao, nghệ thuật, ẩm thực, STEAM, dã ngoại… tại Trại hè Anh ngữ 2021, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) còn mang đến cho các em học sinh một trải nghiệm mới, khác biệt với 2 hội trại khám phá độc đáo và lý thú. Theo đó, các em sẽ được cùng bạn bè khám phá những khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và những nền văn hóa giàu bản sắc tại Hội An - Đà Nẵng (lớp 5-7) và Quảng Bình (lớp 8-10), đồng thời nâng cao ý thức bảo tồn các di sản của dân tộc.

Thỏa sức vui học, khám phá và phát triển kỹ năng tại Trại hè Anh ngữ VAS - 1
Hội trại khám phá độc đáo cùng các chuyến dã ngoại trong ngày giúp trẻ làm giàu vốn sống

Hội trại kéo dài 4 ngày 3 đêm (diễn ra vào tuần thứ 6 của khóa hè) với những hoạt động đội nhóm, học tập, khám phá trực quan sinh động tại Động Phong Nha, Hang Tối, Sông Chày, phố cổ Hội An, Làng bích họa Tam Thanh… giúp học sinh làm giàu vốn sống và bồi dưỡng tình yêu với thiên nhiên, môi trường. Ngoài ra, các em còn được rèn luyện tính tự lập, phát triển kỹ năng sinh tồn, mở rộng tầm nhìn và kỹ năng giải quyết tình huống theo chủ đề "Vì một cộng đồng phát triển bền vững".

5 tuần phát triển năng khiếu, kỹ năng

Trước đó, học sinh sẽ được thỏa sức phát triển năng khiếu tự chọn, đa lĩnh vực… cùng các chuyên gia trong 5 tuần đầu của Khóa hè. Đối với học sinh lớp 5-10, chương trình cung cấp mỗi tuần 4 giờ học các môn thể thao gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, bóng né và môn kỹ năng biểu diễn như hát, đàn keyboard, múa truyền thống và nhảy hiện đại. Trong khi đó, học sinh lớp 1-4 sẽ được tham gia 5 giờ kịch nghệ mỗi tuần để trau dồi ngôn ngữ, kỹ năng kể chuyện và tự tin trước công chúng.

Thỏa sức vui học, khám phá và phát triển kỹ năng tại Trại hè Anh ngữ VAS - 2

Mùa hè là khoảng thời gian để trẻ trau dồi và phát triển thể chất

Bên cạnh đó, tất cả các trại sinh đều được tham gia các môn học nấu ăn, tề gia nội trợ, STEAM, bơi lội và 5 giờ học theo dự án mỗi tuần. Một điểm cộng mới của Trại hè Anh ngữ VAS năm nay là các buổi workshop thú vị về hoạt động năng khiếu dành cho mọi lứa tuổi như ảo thuật, leo núi, bắn cung, phun sơn, đi dây thừng thấp… diễn ra hằng tuần tại tất cả các cơ sở.

2 chương trình phát triển Anh ngữ

VAS hiểu rằng mùa hè còn là thời điểm thích hợp nhất để giúp trẻ nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và học thuật, sẵn sàng cho năm học mới. Vì thế, nhà trường thiết kế 2 chương trình - 2 lựa chọn dành cho phụ huynh và học sinh gồm Trại hè Anh ngữ và Chương trình Tiếng Anh tăng cường.

Thỏa sức vui học, khám phá và phát triển kỹ năng tại Trại hè Anh ngữ VAS - 3
Tự chọn các môn năng khiếu theo sở thích

Ở Trại hè Anh ngữ, học sinh được phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua các tiết học với giáo viên nước ngoài (3 giờ/tuần) bên cạnh các hoạt động dã ngoại, năng khiếu, thể thao… đa dạng xuyên suốt khóa hè. Trong khi đó, chương trình Tiếng Anh tăng cường dành cho học sinh lớp 1-10 tập trung hoàn toàn vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật, nhằm giúp trẻ sẵn sàng bước vào chương trình giáo dục Cambridge bằng việc bổ sung vốn từ vựng, củng cố các kỹ năng sử dụng tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp. Chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Học sinh theo học chương trình này vẫn được tham gia các hoạt động dã ngoại và hội trại khám phá cuối khóa hè.

Mỗi năm, Trại hè Anh ngữ VAS thu hút hơn 2.000 học sinh trong và ngoài hệ thống VAS tham gia, trong đó hơn 98% học sinh yêu thích và mong đợi các trại hè tiếp theo. Hiện tại, VAS đang có chương trình ưu đãi giảm 10% học phí dành cho học sinh đăng ký sớm và đóng tiền một lần trước ngày 25/4/2021. Tham khảo thông tin chi tiết và các hoạt động của Trại hè Anh ngữ 2021 tại https://www.vas.edu.vn/summercamps/index-en.php hoặc qua hotline: 0911 26 77 55.

Đang được quan tâm