Tặng khóa học hè 2 tuần cho học sinh đăng kí các khóa học dự bị

Bellerbys – ngôi trường chuyên đào tạo dự bị đại học giúp học sinh vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc sẽ cử đại diện sang Việt Nam cấp suất học bổng hè 2 tuần cho những học sinh đăng kí học trong năm 2015 và 2016.

Học bổng này không giới hạn số lượng. Độc giả quan tâm có thể đăng kí trước tại đây và liên hệ với ISC-UKEAS - đại diện của Bellerbys tại Việt Nam để được hướng dẫn làm hồ sơ: http://bit.ly/1cXgAuZ

 

Thời gian & địa điểm:

 

9h – 11h ngày 30/5/2015 tại ISC-UKEAS văn phòng HanoiWest, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Đứng đầu về đào tạo Alevel và các khóa dự bị

 

Những học sinh có ý định du học hẳn không lạ gì cái tên Bellerbys, ngôi trường đứng hàng đầu Anh Quốc trong tăm tiếng chuyên đào tạo các khóa Alevel và dự bị đại học giúp học sinh vào những trường đại học danh giá nhất Anh Quốc.

 

Trong suốt 50 năm qua, Bellerbys College đào tạo và chăm sóc nhiều thế hệ học sinh quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau, hiện đang rất có uy tín với các bậc phụ huynh trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Tính riêng trong năm 2012, 50% sinh viên học A Level tại Bellerbys đậu vào 15 trường hàng đầu Anh Quốc, 76% sinh viên học dự bị đại học đậu vào top 50, 62 sinh viên đậu vào Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE, Durham và UCL.

 
Tặng khóa học hè 2 tuần cho học sinh đăng kí các khóa học dự bị
 

Để có được kết quả này, một phần không nhỏ nhờ vào chất lược giáo viên tại đây với 50% giảng viên từng học tập tại Đại học Oxford hoặc Cambridge.

 

Cứ mỗi năm hai lần, Beller¬bys tổ chức "Ngày hội thông tin" với sự tham gia của các đại học đối tác và thường xuyên sắp xếp để học sinh tham quan các trường, giúp các em cọ sát thực tế cũng như tư vấn và hỗ trợ các em trong việc chọn trường, đưa ra quyết định đúng đắn khi nộp hồ sơ vào hệ thống UCAS của Anh Quốc.

 

Ngoài báo cáo học tập được gửi thường xuyên về gia đình, Bellerbys còn tổ chức họp phụ huynh 2 lần/năm ngay tại Việt Nam. Trong những dịp này, các thầy cô hiệu trưởng sẽ trao đổi trực tiếp về tất cả các vấn đề mà phụ huynh quan tâm. Với tâm lý bao bọc con cái của các phụ huynh Việt Nam, được họp phụ huynh để nắm rõ tình hình con mình bên xứ sở xa lạ là điều cực kỳ đáng quý.

 

Chương trình học bổng Bellerbys năm 2015 và 2016

 

Chương trình học bổng hè của Bellerbys hiện đang rất thu hút sinh viên toàn thế giới. Bất kỳ học sinh nào đăng kí học tại Bellerbys trong năm 2015 và 2016 đều được hưởng một khóa học hè 2 tuần tại Anh Quốc (chưa bao gồm vé máy bay).

 

Hơn nữa, học sinh đi học vào 2 năm này còn được hưởng những suất học bổng từ 20% - 70% học phí, tùy vào các chương trình học. Những gia đình có hai con cùng học tại Bellerbys một lúc còn được hưởng chính sách giảm 10% học phí.

 

Những học sinh tham gia buổi gặp này với Bellerbys và nộp hồ sơ du học trong ngày 30/5/2015 sẽ được tặng một khóa kèm IELTS miễn phí.

 

Độc giả quan tâm đến chương trình cần đăng kí tại đây http://bit.ly/1cXgAuZ và liên hệ với đại diện của Bellerbys tại Việt Nam, ISC-UKEAS để được hướng dẫn cách nộp hồ sơ học bổng.

 

 

Tặng khóa học hè 2 tuần cho học sinh đăng kí các khóa học dự bị

Đang được quan tâm