Tận hưởng môi trường thân thiện với chi phí phải chăng tại Đại học Northwest Missouri

(Dân trí) - Đại học Northwest Missouri là một trong những trường công lập có chi phí phải chăng nhất nước Mỹ với mức học bổng hấp dẫn. Trường cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như laptop, textbook , tài liệu… giúp hỗ trợ sinh viên trong việc học.

Tận hưởng môi trường thân thiện với chi phí phải chăng tại Đại học Northwest Missouri - 1

Đại học Northwest Missouri có lịch sử lâu đời về truyền thống tận tâm giảng dạy và thường xuyên đổi mới phương pháp học tập dành cho sinh viên.

Đại học Northwest Missouri nằm tại thành phố Maryville thuộc bang Missouri, đây là một cộng đồng nhỏ xinh, thân thiện nằm tại trung tâm nước Mỹ. Trường được xếp hạng là ngôi trường an toàn nhất bang Missouri và đứng thứ 42 toàn quốc.

Khi dịch bệnh COVID-19 xảy ra tại nước Mỹ, trường đã chủ động và sẵn sàng với các biện pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề liên quan tới việc học, sức khỏe của sinh viên, bộ phận tuyển sinh của trường luôn nỗ lực hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất cho các sinh viên, kể cả khi phải công tác từ xa.

Trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ nhập học cho kỳ mùa Thu 2020 và cấp I-20 cho sinh viên.

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí tại đây: https://bit.ly/Northwest-re-dt

Theo học tại Đại học Bang Northwest Missouri, sinh viên có được những lợi thế sau:

Thỏa mãn đam mê với 125+ ngành học HOT nhất:

Tận hưởng môi trường thân thiện với chi phí phải chăng tại Đại học Northwest Missouri - 2

Với trên 125 chuyên ngành học bậc cử nhân, các ngành học của trường được đánh giá cao trong khu vực, quốc gia và vươn tầm quốc tế. Trong đó bao gồm:

- Khoa học máy tính (Khoa học máy tính, An ninh mạng, Hệ thống thông tin, Phân tích dữ liệu)

- Nông nghiệp (Động vật học, Nông học, Khoa học địa chất, Canh tác)

- Thiết kế đồ hoạ

- Khoa học nano (Tập trung vào Sinh học, Hoá học hoặc Vật lý)

- Quản lý Khủng hoảng và các trường hợp khẩn cấp

- Kinh doanh (Kế toán, Khoa học thông tin, Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Quản trị và Marketing)

- Hệ thống thông tin địa lý

Chi phí và học bổng hấp dẫn:

Năm 2017, Đại học Northwest là một trong những Đại học công lập có chi phí phải chăng nhất nước Mỹ. Chúng tôi luôn giữ vững vị trí của mình và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cung cấp các cơ hội học bổng vô cùng hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế. Trường có 2 loại học bổng học thuật, dành cho tất cả các sinh viên đáp ứng được các yêu cầu sau:

Học bổng Quốc tế Đại học Northwest: Xét dựa trên khả năng tiếng Anh của sinh viên. Sinh viên chỉ phải đóng mức học phí bằng với các sinh viên bản địa nếu có điểm TOEFL bằng 65, tương đương IELTS 6.0 (Hiện nay, trường chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh tương đương khác, sinh viên có thể làm bài kiểm tra trực tuyến với chi phí thấp hơn, bao gồm cả Duolingo).

Học bổng học thuật: Học bổng có mức từ $1,000 tới $4,000, xét dựa trên điểm trung bình môn và điểm SAT hoặc ACT. Văn phòng tuyển sinh của trường trực tiếp đánh giá học bạ của sinh viên (học bổng được duy trì trong suốt 4 năm học).

Hoạt động ngoại khoá đa dạng giúp học sinh phát triển tiềm năng

Đại học Northwest có hơn 200 tổ chức và câu lạc bộ, giúp sinh viên thực hành các kỹ năng lãnh đạo, gặp nhiều bạn với và ứng dụng các kiến thức đã học trên lớp vào thực tế. Sinh viên được tiếp cận tới tất cả các hoạt động trong khu học xá, ví dụ như: các hoạt động thể thao, âm nhạc, sàn kịch cũng như trung tâm chăm sóc sức khoẻ, mà không mất thêm chi phí nào.

Tận hưởng môi trường thân thiện với chi phí phải chăng tại Đại học Northwest Missouri - 3
Tốt nghiệp với tâm thế tự tin, đón nhận thành công trong công việc ở tương lai

Trường tập trung xây dựng chương trình học thực tiễn, các sinh viên có thể áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế qua các chương trình thực tập, các công việc trong hội sinh viên hay trong khuôn viên trường cũng như vị trí lãnh đạo trong cộng đồng và nhiều cơ hội khác nữa. Bởi vậy, chỉ trong 6 tháng sau tốt nghiệp, 97% sinh viên hệ cử nhân và 99% sinh viên bậc sau đại học của chúng tôi tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn.

Bên cạnh đó, Northwest là trường đứng đầu bang Missouri và xếp thứ 30 toàn quốc về sự hài lòng của sinh viên cũng như tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (theo Zippia.com)

Trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sức khoẻ và đời sống của sinh viên

Tại Đại học Northwest, mọi học sinh đều được yêu cầu phải mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bên cạnh đó, Trung tâm Sức khỏe của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên với các chương trình trị liệu, khám sức khỏe và giúp sinh viên nhập viện khi khẩn cấp. Mặc dù nhà trường đóng cửa, đội ngũ Trung tâm Sức khỏe của trường vẫn đặt ra các thử thách trực tuyến, chia sẻ các tips hữu ích giúp sinh viên cân bằng trạng thái cảm xúc cũng như giữ vóc dáng trong đợt dịch COVID-19 và gửi thư hỗ trợ tới sinh viên và toàn thể nhân viên nhà trường.

Sinh viên đặc biệt hài lòng khi học tập tại đây

Tận hưởng môi trường thân thiện với chi phí phải chăng tại Đại học Northwest Missouri - 4
Trường cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như laptop, textbook , tài liệu, cung cấp các trung tâm học tập, phụ đạo giúp hỗ trợ sinh viên trong việc học.

Đến với Northwest Missouri bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và tốt bụng của sinh viên, học sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập trong môi trường đặc biệt an toàn này. Tại Đại học Northwest Missouri,các em sẽ được trang đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết để có thể thành công trong lĩnh vực của mình. Hãy nộp hồ sơ hôm nay tại trang web: www.nwmissouri.edu/admissions/apply để có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho chính mình, tạo ra sự khác biệt và sẵn sàng để thay đổi thế giới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, Capstone luôn tự hào nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Niềm vui của đội ngũ Capstone chính là chứng kiến hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.https://capstonevietnam.com/
fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 0918 215 445

Trường Thịnh

Đang được quan tâm