Quảng Bình:

Tạm đình chỉ công tác thầy giáo xông vào trường học hành hung cả vợ lẫn đồng nghiệp

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc một nam giáo viên xông vào trường học nơi vợ mình đang công tác hành hung cả vợ lẫn đồng nghiệp của vợ, UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với thầy giáo nói trên.

Chiều 25/10, thông tin từ UBND huyện Quảng Trạch cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Hùng Vĩ, giáo viên Trường Tiểu học Phù Hóa để làm rõ hành vi tự ý mang dao vào trường đe dọa, hành hung các nữ giáo viên Trường Tiểu học Cảnh Hóa.

Thầy giáo này sẽ bị tạm đình chỉ công tác trong vòng 15 ngày để chờ kiểm tra, xác minh sự việc. Khi có kết quả, tùy mức độ vi phạm sẽ căn cứ vào đó để xử lý.

Như Dân trí đã thông tin, vào ngày 21/10, Trường Tiểu học Cảnh Hóa huy động các nữ giáo viên lao động, dọn dẹp tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường.

Buổi lao động của các giáo viên, học sinh ở Trường Tiểu học Cảnh Hóa.
Buổi lao động của các giáo viên, học sinh ở Trường Tiểu học Cảnh Hóa.

Đến khoảng 18h cùng ngày, khi tập thể giáo viên đang dọn dẹp vệ sinh tại trường thì anh Nguyễn Hùng Vĩ, trú xã Quảng Liên, huyện Quảng Trạch, là giáo viên đang công tác tại Trường Tiểu học xã Phù Hóa đã xông vào trường gây rối.

Nam giáo viên này đã dùng những lời lẽ thô tục, khiếm nhã xúc phạm đến các nữ giáo viên. Bị một số giáo viên phản ứng, Vĩ bất ngờ lao đến tát vào má và đánh vào người cô Đỗ Thị Hương Ngàn.

Tiếp đó, người này xông vào đánh đập vợ mình là cô giáo Từ Thị M.H. Chưa dừng lại, nam giáo viên này sau đó còn ra mở cốp xe lấy 1 con dao rồi buông lời hăm dọa, thách thức khiến các nữ giáo viên hoảng sợ. Sau đó Vĩ lấy xe máy ra về.

Một lúc sau, Vĩ tiếp tục quay lại trường nhưng bị bảo vệ trường khóa cổng, ngăn lại. Nhận được tin báo, Công an xã Cảnh Hóa cũng có mặt tại trường, lập biên bản sự việc.

Tiến Thành

Đang được quan tâm