Sace International – Tấm passport du học quyền năng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Khi mà Covid-19 vẫn đang phức tạp và chưa có dấu hiệu kết thúc, làm sao để “săn” được tấm vé vào những trường ĐH hàng đầu thế giới với lộ trình ngắn nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất?

Cùng tìm hiểu về chương trình SACE International tại Việt Nam và lý do tại sao tấm bằng này có thể giúp bạn thực hiện “giấc mơ bay”.

SACE International (SACEi) là gì?

SACE International là phiên bản quốc tế của chương trình Phổ thông Trung học chính thống của bang Nam Úc. Chương trình đã được triển khai 22 năm tại 20 điểm trường ở khu vực Châu Á với hơn 40000 học sinh đã tốt nghiệp, và được công nhận là chương trình “dự bị Đại học” hàng đầu của Úc. SACEi là cơ hội để học sinh Việt Nam du học tại chỗ từ sớm với chi phí tiết kiệm đến 80% so với hình thức du học thông thường.

Lợi ích của việc sở hữu tấm bằng SACEi

Ưu điểm vượt trội chính là học sinh hoàn thành chương trình sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp THPT Úc, giống như học sinh đang theo học THPT tại Úc. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình SACEi được hầu hết các trường đại học trên thế giới chấp nhận và KHÔNG cần chứng chỉ IELTS trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học tại đa số các trường tại Úc (trừ một số trường đặc thù có yêu cầu thêm).

Bên cạnh đó, học sinh sở hữu tấm bằng SACEi có cơ hội nhận học bổng cao vào các trường ĐH Top đầu Thế Giới như: Cambridge, Oxford, Stanford, Adelaide, Flinders, Smith College… Các môn học chuẩn quốc tế cho mỗi chuyên ngành (khoa hoc kỹ thuật và kinh tế xã hội) giúp học sinh định hướng nghề nghiệp ngay từ khi học phổ thông, tạo nền tảng kiến thức vững chắc để tiếp tục các khóa học chuyên ngành tại Đại học.

Sace International – Tấm passport du học quyền năng - 1
SACEi là phiên bản quốc tế của chương trình THPT chính thống bang Nam Úc sẽ mang đến cho học sinh Việt Nam nhiều cơ hội du học tại các trường ĐH danh tiếng trên thế giới

Đối với những bạn có ý định xin việc làm và định cư lâu dài tại Úc thì việc hoàn thành chương trình SACEi cũng là điểm cộng khi nộp hồ sơ dự tuyển và xét duyệt.

Được coi là chương trình “dự bị Đại học” chính thống của Úc, SACEi giúp học sinh tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức hơn rất nhiều so với việc lựa chọn học chương trình THPT trong nước, sau đó học 1 năm dự bị Đại học. Học sinh có thể hoàn thành chương trình và nhận tấm bằng tú tài có giá trị toàn cầu chỉ sau 20 tháng, tương đương với 4 kỳ học.

Ký kết hợp tác giữa SACE Education Việt Nam và trường THPT Lương Văn Can

Vào lúc 8h30’ ngày 02/10/2020 tại Khách sạn Lotte, Liễu Giai, Hà Nội, SACE Education Việt Nam là đơn vị được ủy quyền trực tiếp bởi Ủy ban Phổ thông Trung học Nam Úc để triển khai chương trình SACE International tại Việt Nam; đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với trường THPT Lương Văn Can để giảng dạy chương trình SACE International cho học sinh THPT tại Hà Nội. Sự hợp tác được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội cho các em học sinh THPT được tiếp cận nền giáo dục chuẩn quốc tế và thành công trên con đường du học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Tham dự buổi lễ kí kết có ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cùng đại diện của Bộ GĐ&ĐT, các cơ quan ban ngành và Đại sứ quán Úc tại Hà Nội. Các hoạt động đào tạo quốc tế luôn dành được nhiều sự quan tâm của của các lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo nói chung và của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội nói riêng, trong đó chương trình SACEi triển khai bởi SACE Education Vietnam được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật và những lợi ích thiết thực mang lại cho học sinh Việt Nam.

Đào Mai Anh, Chủ tịch HĐQT của SACE Education Việt Nam, đơn vị được ủy quyền trực tiếp triển khai chương trình SACEi tại Việt Nam, cho biết “Với mong muốn tạo ra môi trường học tập chất lượng, đẳng cấp cho thế hệ học sinh THPT trong nước, SACE Education Việt Nam cam kết cung cấp chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, minh bạch trong mọi chu trình dạy và đánh giá kết quả học tập, cùng các biện pháp ngăn chặn gian lận thi cử nhằm đảm bảo quyền lợi cho học sinh Việt Nam.”

Sace International – Tấm passport du học quyền năng - 2
Đại diện SACE Eduaction Vietnam, bà Đào Mai Anh – CT HĐQT cam kết mang đến một chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của SACEi

Là trường đầu tiên hợp tác với SACE Education Vietnam triển khai chương trình SACEi tại miền Bắc, thầy Đặng Đình Long - Hiệu trưởng trường THPT Lương Văn Can (Hà Nội) cho rằng: "SACEi có nhiều ưu điểm so với các chương trình song bằng, đó chính là lý do nhà trường cũng như giáo viên, học sinh của trường đều rất hào hứng khi chương trình chính thức được triển khai. Một ưu điểm nữa là bằng cấp mở ra cơ hội du học rất lớn vào nhiều trường đại học trên thế giới".

Sace International – Tấm passport du học quyền năng - 3
SACE Education Vietnam trao chứng nhận SACE School cho Trường THPT Lương Văn Can

Đặc biệt, trong năm học 2020-2021, SACE Education Việt Nam phối hợp với trường Đại học Adelaide, một trong số các trường đại học danh tiếng của Úc tổ chức cuộc thi kiểm tra năng lực tiếng Anh và xét duyệt học bổng với giá trị lên đến 100% dành cho học sinh đang theo học lớp 9, 10, 11. Đây thực sự là cơ hội lớn cho các em học sinh đến gần hơn với cánh cổng của các trường Đại học uy tín ở Úc và trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về chương trình tại:

Website: http://sacevietnam.vn/

Hotline: 093 64 35354

Fanpage: https://www.facebook.com/Saceeducationvietnam

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM