Ra mắt ELSA for Students dành riêng cho học sinh lớp 1-12

(Dân trí) - App ELSA Speak chính thức hợp tác cùng Tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới Pearson ra mắt chương trình "ELSA For Students" dành riêng cho học sinh Việt Nam, nội dung dựa theo chuẩn chương trình Giáo dục Phổ thông Việt Nam.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Pascual - Leone tại Đại học Harvard của Mỹ cho thấy, trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai càng sớm sẽ phát triển khả năng ghi nhớ vượt trội, xử lý thông tin tốt hơn, tự tin và mạnh dạn hơn so với trẻ chỉ biết tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, một trong những kỹ năng được xem là quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh đó là "nói & giao tiếp" còn gặp nhiều hạn chế trong dạy và học tại hầu hết các trường công lập ở Việt Nam. Chính vì vậy, không ít phụ huynh phải trăn trở làm sao để đầu tư học tiếng Anh cho con một cách hiệu quả nhất với mức chi phí tối ưu, giúp con vừa nắm vững kiến thức môn học trên trường, vừa tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Hiểu được điều đó, cùng với sứ mệnh hỗ trợ người học ngôn ngữ toàn cầu dễ dàng tiếp cận với công nghệ và phương pháp học tập mới hiệu quả, một trong những startup nổi bật trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục - Ứng dụng học nói tiếng Anh bằng A.I. ELSA Speak được đánh giá top 5 thế giới hiện nay đã chính thức ký kết hợp tác với Tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới Pearson, cho ra mắt chương trình học tiếng Anh hoàn toàn mới "ELSA For Students". Chương trình dành riêng cho học sinh Việt Nam với nội dung được thiết kế dựa theo bộ sách tiếng Anh English Discovery - hiện đang được áp dụng trong dạy và học thuộc chương trình Giáo dục Phổ thông Việt Nam.

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 18/04/2022 tại công ty ELSA với sự tham dự của đại diện Pearson tại Việt Nam, bà Nguyệt Đỗ - Giám đốc Quốc gia và ông Michael Ngô - Giám đốc Quốc gia của ELSA tại Việt Nam. Sự kiện là dấu mốc quan trọng khởi đầu cho một bước tiến mới trong hành trình nâng cấp kỹ năng nói tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Ra mắt ELSA for Students dành riêng cho học sinh lớp 1-12 - 1
Đại diện ELSA Speak (bên trái) & Pearson (bên phải) trong buổi lễ ký kết.
Ra mắt ELSA for Students dành riêng cho học sinh lớp 1-12 - 2
Các đại diện hai bên cùng chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ ký kết.

"ELSA For Students" được cho là một giải pháp mới giúp giải quyết bài toán luyện kỹ năng nói chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý so với các phương pháp học truyền thống, tối ưu về mặt thời gian giúp con học mọi lúc mọi nơi, cũng như ba mẹ có thể tự tin đồng hành cùng con sau giờ học trên lớp. Với việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền của ELSA vào chương trình học Giáo dục Phổ thông, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi con nắm vững kiến thức tiếng Anh trong sách, từ đó tự tin nói và giao tiếp tiếng Anh một cách chuẩn xác ngay cả trong và ngoài lớp học.

Ra mắt ELSA for Students dành riêng cho học sinh lớp 1-12 - 3

Chương trình "ELSA For Students" tăng cường kỹ năng nói & giao tiếp tiếng Anh cho học sinh dựa trên chương trình học Giáo dục Phổ thông.

Chương trình "ELSA For Students" sẽ sớm ra mắt trong tháng 6 này, ba mẹ có thể đăng ký ngay từ bây giờ để nhận ưu đãi 45% tại https://bit.ly/elsa-for-students. Các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm chương trình học phù hợp cho con, đặc biệt là kỹ năng nói có thể tham khảo và trải nghiệm.