Quảng Bình: Kỷ luật thầy giáo xông vào trường học hành hung cả vợ lẫn đồng nghiệp

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc một nam giáo viên xông vào trường học nơi vợ mình đang công tác hành hung cả vợ lẫn đồng nghiệp của vợ, nam giáo viên nói trên đã bị kỷ luật với hình thức khiển trách.

Chiều 5/11, thông tin từ Phòng GD-ĐT huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa nhận được báo cáo từ Trường Tiểu học Phù Hóa liên quan đến việc xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Hùng Vĩ, giáo viên trường này, sau vụ việc xông vào Trường Tiểu học Cảnh Hóa chửi bới, hành hung vợ cùng một nữ giáo viên khác.

Theo đó, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Phù Hóa đã tiến hành họp và đưa ra hình thức khiển trách đối với thầy giáo Vĩ sau những gì đã gây ra. Trước đó, nam giáo viên này cũng đã bị UBND huyện Quảng Trạch tạm đình chỉ công tác 15 ngày để chờ kiểm tra, xác minh sự việc.

Buổi lao động của các giáo viên, học sinh ở Trường Tiểu học Cảnh Hóa.
Buổi lao động của các giáo viên, học sinh ở Trường Tiểu học Cảnh Hóa.

Như Dân trí đã thông tin, vào ngày 21/10, Trường Tiểu học Cảnh Hóa huy động các nữ giáo viên lao động, dọn dẹp tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường.

Đến khoảng 18h cùng ngày, khi tập thể giáo viên đang dọn dẹp vệ sinh tại trường thì anh Nguyễn Hùng Vĩ (trú xã Quảng Liên, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình), là giáo viên đang công tác tại Trường Tiểu học xã Phù Hóa đã xông vào trường gây rối.

Nam giáo viên này đã dùng những lời lẽ thô tục, khiếm nhã xúc phạm đến các nữ giáo viên. Bị một số giáo viên phản ứng, Vĩ bất ngờ lao đến tát vào má và đánh vào người cô Đỗ Thị Hương Ngàn.

Tiếp đó, người này xông vào đánh đập vợ mình là cô giáo Từ Thị M.H. Chưa dừng lại, nam giáo viên này sau đó còn ra mở cốp xe lấy 1 con dao rồi buông lời hăm dọa, thách thức khiến các nữ giáo viên hoảng sợ. Sau đó Vĩ lấy xe máy ra về.

Một lúc sau, Vĩ tiếp tục quay lại trường nhưng bị bảo vệ trường khóa cổng, ngăn lại. Nhận được tin báo, Công an xã Cảnh Hóa cũng có mặt tại trường, lập biên bản sự việc.

Tiến Thành

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM