Thứ sáu, 20/12/2013 - 09:00

Phương pháp học tiếng Anh kiểu mới dành cho dân công sở

Với tốc độ hội nhập kinh tế hiện tại, sử dụng tiếng Anh thành thạo đã trở thành một kỹ năng bắt buộc đối với các bạn sinh viên mới ra trường và nhân viên công sở.

Việc biết và nói trôi chảy tiếng Anh sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong công việc. Nhưng, không phải ai cũng được đào tạo tiếng Anh một cách bài bản và chuyên sâu hoặc quá bận rộn để học và trau dồi. Trường học ngoại ngữ Net Languages cung cấp phương pháp học hiệu quả dành cho nhân viên văn phòng.

Net Languages là gì?

Net Languages là gì?

Net Languages là trang web học ngoại ngữ trực tuyến dựa trên mô hình trường học và phương pháp học kết hợp, sự kết hợp giữa hình thức học tập truyền thống có giáo viên và các học liệu số hóa đa phương tiện. Mục tiêu của chương trình là khai thác triệt để tiềm năng từ sự kết hợp giữa máy tính, thiết bị di động, công nghệ kết nối và các giáo viên hướng dẫn. Phương pháp này lấy học viên làm trung tâm và giáo viên sẽ đóng vai trò hướng dẫn giúp học viên tiếp thu một cách thoải mái và không gượng ép.

Net Languages giúp người sử dụng tiến bộ hơn thông qua ngân hàng bài tập. Đây là cơ sở dữ liệu các bài thực hành khổng lồ do chúng tôi xây dựng và cập nhật thường xuyên. Với cách sắp xếp hợp lý theo 7 cấp độ từ thấp đến cao, cùng với công cụ sàng lọc, bạn có thể dễ dàng tìm được bài tập phù hợp với trình độ hiện tại của mình.

Giáo trình cho nhân viên văn phòng

Giáo trình cho nhân viên văn phòng

Nhằm đem lại phương pháp học hiểu quả và thú vị nhất cho mọi đối tượng, đặc biệt là đối tượng công sở, Net Languages mang đến hai giáo trình trong chương trình giảng dạy: Lower Intermediate (B1) và Upper Intermediate (B2)

Có tổng cộng 9 bài học cho mỗi trình độ, mỗi một bài học tương ứng với một vấn đề cụ thể trong việc sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc. Mỗi chủ đề lại được chia thành 6 phần trong đó, ngôn ngữ được sử dụng, phát triển, luyện tập một cách ăn khớp với nhau theo từng ngữ cảnh. Các bài học cũng thiết lập mật độ tương tác cao giữa người học và các học liệu của chương trình. Những bài tập bao gồm cả những phản hồi có tính xây dựng và giúp người học rút kinh nghiệm từ những lỗi sai mình mắc phải.

Giáo trình cho nhân viên văn phòng

Giống như những chương trình khác của Net Languages, chương trình tiếng Anh dành cho người đi làm cũng có hai phiên bản dành cho học viên: Premium (chương trình học với sự góp ý trực tuyến từ giáo viên hướng dẫn) và Essential (chương trình tự học, không bao gồm các hướng dẫn trực tuyến).

Vui lòng truy cập http://www.edusoft.com.vn hoặc gọi số hotline: 0988 688 292 để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí về Net Languages.