Quảng Nam:

Phụ huynh “tố” thầy giáo xâm hại học sinh lớp 3

(Dân trí) - Hiện tại Phòng Giáo dục huyện Nam Giang (Quảng Nam) chỉ mới nhận được đơn tố cáo của một phụ huynh về việc con họ bị một thầy giáo xâm hại do nhà trường chuyển lên, còn mọi việc đang chờ cơ quan công an huyện xác minh để làm rõ vụ việc.

Sáng nay 20/4, trao đổi với PV Dân trí, thầy Nguyễn Văn Bình - Trưởng Phòng Giáo dục huyện Nam Giang (Quảng Nam) xác nhận có đơn của một phụ huynh tố cáo thầy giáo N.Q.C. (giáo viên tổng phụ trách đội trường Tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) về việc thầy giáo này xâm hại con mình.

Theo thầy Bình, phụ huynh tố cáo tên L.V.H. và vợ là T.T.K.T. tố cáo thầy N.Q.C. xâm hại con của mình là L.T.T.L. (học sinh lớp 3/3, trường Tiểu học Zơ Nông).

Thầy Nguyễn Văn Bình cho biết, đơn tố cáo của phụ huynh gửi đến trường và Công an huyện; ngày 15/4 vừa qua, phòng mới nhận được đơn tố cáo của phụ huynh do trường gửi lên. Thầy Bình cũng cho hay, thầy N.Q.C. là giáo viên tổng phụ trách đội của trường.

“Phòng chỉ mới nhận được một đơn của phụ huynh, còn có trường hợp nào khác thì Phòng chưa nhận được”, thầy Bình cũng cho hay.

Xác nhận với PV Dân trí, cô Lê Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng trường Tiểu học Zơ Nông cho biết, nhà trường nhận đơn tố cáo của phụ huynh vào ngày 12/5, sau đó trường chuyển lên Phòng Giáo dục để xem xét.

“Cái này phụ huynh mới tố cáo. Hiện công an huyện đang tiến hành điều tra vụ việc nên chưa có kết luận”, cô Lê Thị Thanh Thảo cho biết.

Công Bính