Chủ nhật, 29/11/2020 - 09:51

Nữ sinh ngất xỉu vì bị cô dọa "đã chụp lại ảnh đang tắm"?

Dân trí

Sự việc xảy ra tại TPHCM, hai nữ sinh ngất xỉu phải nhập viện khi nghe cô giáo nói... đã chụp lại ảnh các em lúc đang tắm để làm bằng chứng vi phạm nội quy.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/11, trong khi học sinh một lớp 10, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tham gia học môn Giáo dục Quốc phòng được tổ chức tại xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi.

Theo phản ánh từ phía phụ huynh, vào thời điểm cuối giờ chiều, ở giờ các em đi tắm, nữ sinh H., làm rơi chiếc kẹp tóc xuống hồ chứa nước tắm.

Khi em H. xuống hồ để lấy kẹp thì cô giáo chủ nhiệm đến vào nói đã chụp lại hình em xuống hồ tắm (vi phạm nội quy), thời điểm đó, em H. chỉ mặc quần áo lót.

Em H. lên tiếng xin cô xóa hình ảnh đã chụp nhưng không được. Có thể vì quá hoảng sợ, em H. ngất xỉu và ngay lúc đó, một nữ sinh khác cũng... ngất theo. 

Ngay sau đó, hai nữa sinh được chuyển đến bệnh viện ở huyện Củ Chi để thăm khám. Tối cùng ngày, hai em đã được bố mẹ đón về. 

Liên quan đến sự việc, đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cho biết, hồ chứa nước này là để dùng chung, chỉ dùng để múc nước ra tắm, quy định rõ học sinh không được vào trong hồ. 

Cô giáo chủ nhiệm tham gia nhằm để phối hợp với bên tổ chức học môn Giáo dục Quốc phòng chứ không giữa vai trò quản lý chính. 

Nhà trường đã tìm hiểu, làm việc với cô giáo. Cô giáo khẳng định, cô không chụp hình các em. Khi đó, thấy học sinh vào hồ nên cô có dọa, nói đã chụp hình làm bằng chứng. 

Cô giáo cũng xin nhận sai, rút kinh nghiệm mình không nên nói với học sinh như vậy, vô tình làm các em hoảng sợ, ảnh hưởng đến tâm lý. 

Lê Đăng Đạt 

Đáng quan tâm