Hòa Bình:

Nữ sinh lớp 7 bị bạn túm tóc tát tới tấp ngay trong lớp

(Dân trí) - Một nữ sinh lớp 7 đang ngồi tại bàn học, bất ngờ bị bạn cùng lớp đi đến túm tóc, tát tới tấp vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều bạn khác.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại hình ảnh nữ sinh lớp 7 đánh bạn cùng lớp liên tiếp vào mặt gây bức xúc cho người xem. 

Cụ thể, đoạn video dài hơn 30 giây ghi lại sự việc, một nữ học sinh lớp 7 trường THCS Chí Thiện (xã Chí Thiện), huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, bị một bạn nữ cùng lớp đánh liên tiếp vào người ngay trong lớp học.

Nữ sinh lớp 7 ở Hòa Bình bị bạn đánh tới tấp vào mặt

Trong video còn có nhiều học sinh khác đứng bên cạnh nhưng không có ai vào can ngăn. Đặc biệt, một trong số những em này còn dùng điện thoại quay lại clip sau đó tung lên mạng. 

Trao đổi về sự việc, lãnh đạo UBND xã Chí Thiện xác nhận, vụ việc trên xảy ra tại trường THCS Chí Thiện cách đây gần một tháng trước. Nhà trường đã mời gia đình hai em học sinh đến làm việc để hòa giải với nhau. 

Được biết, sau đó, chính quyền xã đã yêu cầu Công an xã vào cuộc tìm hiểu cụ thể nguyên nhân sự việc.

Nữ sinh lớp 7 bị bạn túm tóc tát tới tấp ngay trong lớp - 1

Nữ sinh áo đỏ bị bạn cùng lớp áo trắng đánh tới tấp vào mặt ngay trong lớp học (ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Lạc Sơn cho hay, sự việc xảy tại trường THCS Chí Thiện. Nguyên nhân là do hai em học sinh này có mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau. 

Phòng GD&ĐT Lạc Sơn đã chỉ đạo trường THCS Chí Thiện mời phụ huynh và hai học sinh đến làm rõ sự việc. Nữ sinh đánh bạn đã có lời xin lỗi bạn cùng lớp bị đánh. 

Theo tìm hiểu của cơ quan chức năng, người quay clip ghi lại sự việc là một học sinh cùng lớp với hai nữ sinh nói trên. Sự việc xảy ra đã lâu, tuy nhiên mới đây em này mới tung clip lên mạng.

Nữ sinh lớp 7 bị bạn túm tóc tát tới tấp ngay trong lớp - 2

Nhiều bạn cùng lớp chứng kiến sự việc nhưng không ai vào can ngăn, còn dùng điện thoại quay clip tung lên mạng (ảnh cắt từ clip).

“Để nữ sinh đánh bạn ngay trong lớp, nhiều bạn khác đứng nhìn mà không vào can ngăn là sự việc rất buồn”, đại diện Phòng GD&ĐT Lạc Sơn chia sẻ. 

Đang được quan tâm