Đà Nẵng:

Nữ sinh lớp 6 bị bạn đánh dã man trong trường học

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 6 bị bạn hành hung dã man ngay tại hành lang trong trường học khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 22/3, lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Bá Phát (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết, nhà trường đã phối hợp với công an địa phương để làm rõ, xử lý vụ nữ sinh đánh bạn trong trường học.

Theo lãnh đạo nhà trường, nữ sinh đánh bạn trong clip đang học lớp 7 và nạn nhân đang học lớp 6 cùng Trường THCS Nguyễn Bá Phát.

Sự việc diễn ra vào khoảng 17h15 ngày 16/3. Khi xảy ra vụ việc, hầu hết các giáo viên trong trường đã tan giờ dạy và về nhà. Bảo vệ nhà trường đang đi kiểm tra các phòng học. Lãnh đạo nhà trường hôm đó mắc Covid-19 nên phải cách ly.

Nữ sinh lớp 6 bị bạn đánh dã man trong trường học - 1

Nữ sinh đánh bạn tại hành lang trường học (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi biết thông tin, lãnh đạo trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm việc với phụ huynh để phối hợp, tìm hiểu nguyên nhân và làm rõ sự việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh trung học bị bạn hành hung dã man.

Clip nữ sinh lớp 6 bị bạn đánh dã man trong trường học

Trong clip, nữ sinh lớp 7 mặc quần lửng, áo khoác và đội mũ lưỡi trai có hành động túm tóc, kéo lê một nữ sinh đang mang ba lô và mặc đồng phục. Nữ sinh trên liên tục túm tóc, dùng tay đánh mạnh vào đầu, lưng bạn.

Ngoài ra, nữ sinh này còn dùng chân đạp lên người bạn. Trong lúc này có nhiều học sinh khác chứng kiến và thỉnh thoảng có can ngăn.