Ninh Bình: Hai nhóm nữ sinh "hỗn chiến" như trong phim, công an vào cuộc

(Dân trí) - Chiều 13/9, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Bình cho biết, cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc hai nhóm nữ sinh cùng trường trên địa bàn do mâu thuẫn đã xô xát lẫn nhau trên bờ đê.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Ninh Bình cho biết, Sở đã nắm được thông tin liên quan đến vụ việc hai nhóm nữ sinh Trung tâm GDNN-GDTT huyện Hoa Lư xảy ra xô xát trên đê Hoàng Long (xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư).

Ninh Bình: Hai nhóm nữ sinh hỗn chiến như trong phim, công an vào cuộc - 1

Hai nhóm nữ sinh Ninh Bình xông vào xô xát nhau như trong phim gây bất bình trong dư luận (Ảnh cắt từ clip).

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Ninh Bình cho biết thêm, hiện nay cơ quan Công an huyện Hoa Lư đang làm rõ sự việc. Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoa Lư đã yêu cầu những học sinh có liên quan phối hợp với Công an để sớm làm rõ sự việc, ổn định tình hình, tránh gây hoang mang dư luận.

Được biết, trong ngày hôm nay, việc dạy và học tại Trung tâm GDNN-GDTT huyện Hoa Lư vẫn diễn ra bình thường. Các em học sinh có liên quan trong vụ ẩu đả chiều 12/9 vẫn đến lớp đi học bình thường.

"Thời điểm xảy ra sự việc có rất đông học sinh, vì thế cơ quan Công an sẽ xác minh dần dần để tìm ra nguyên nhân chính của sự việc. Từ đó, sẽ cùng với nhà trường tuyên truyền, giáo dục để các em không tiếp tục mắc phải những sai lầm đáng tiếc", ông Đinh Văn Khâm chia sẻ.

Ninh Bình: Hai nhóm nữ sinh hỗn chiến như trong phim, công an vào cuộc - 2

Các nữ sinh cầm gậy gộc, túyp sắt, mũ bảo hiểm xông vào "hỗn chiến" nhau như trong phim (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó, như Báo Dân trí thông tin, chiều 12/9, mạng xã hội lan truyền video clip hai nhóm nữ sinh tại Ninh Bình mâu thuẫn với nhau đã cầm gậy gộc, túyp sắt, mũ bảo hiểm xông vào "hỗn chiến" như trong phim, gây bất bình trong dư luận.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Lưu Quang Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư cho biết, nguyên nhân vụ việc là do các nữ sinh cùng học tại Trung tâm GDNN-GDTT của huyện có mâu thuẫn với nhau. Rất may, vụ ẩu đả không có em nào bị thương.

"Vụ việc đang được nhà trường, chính quyền phối hợp với Công an huyện làm rõ để có hướng giải quyết, không gây tâm lý hoang mang cho học sinh và phụ huynh trên địa bàn. Đồng thời giúp các em có liên quan nhận ra khuyết điểm, ổn định tâm lý chú tâm học tập, tránh sự việc đáng tiếc tiếp tục xảy ra", ông Lưu Quang Minh nói.

Tin liên quan
Đang được quan tâm