Nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu học vẽ của bé

Những năm gần đây, các sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit của Thiên Long không ngừng cải tiến và cho ra nhiều sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu học vẽ, tô màu và tạo hình của bé.

Ngoài việc sản phẩm luôn được nghiên cứu thiết kế dựa trên đặc điểm tâm sinh lý và phương pháp học của trẻ nhỏ, Colokit còn được nhiều phụ huynh chọn mua vì chất lượng và an toàn cho con.

Nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu học vẽ của bé - 1

Cảm giác đầu tiên khi chạm tay vào Sáp nặn Colokit là độ mịn, mềm dẻo, không dính tay. Trong quá trình sử dụng, sáp nặn không bị khô khi tiếp xúc không khí nên có thể sử dụng nhiều lần. Sáp nặn không chỉ được dùng để nặn thành các hình bé thích. Hãy thử di nhẹ sáp nặn trên giấy, chúng ta sẽ có hình những chú gà con vàng như cuộn tơ bên gốc cây nâu xù xì trên cành chi chít quả xanh, quả đỏ...

Hay ta thử sáng tạo thêm một chút, lấy sáp nặn trộn với Màu nước Colokit để tạo ra các sáp nặn màu mới nhé! Thật đặc biệt, màu nước dính tay rất dễ dàng được lau sạch bằng khăn giấy ướt hay rửa sạch dưới vòi nước, còn sáp nặn ngay khi đã trộn thêm màu nước vào thì hoàn toàn không còn dính ra tay nữa. Mấy chú gà con bé như cuộn tơ kia, bé sẽ điểm thêm mắt mỏ cho các chú nhé? Để điểm tô đôi mắt đen lay láy, cái mỏ màu đỏ nhỏ xíu xinh xinh, bé hãy dùng Bút lông màu rửa được Colokit nhé!

Điểm thú vị của loại bút này là bé có thể dùng để vẽ các điểm nhấn nhỏ mảnh như mắt, mũi, miệng, vẽ đường viền... Bé cứ thoải mái chơi nha, nếu áo quần dính màu bút lông, chỉ cần giặt nhẹ nhàng với nước là sạch. Còn tay bé thì chỉ cần một chút xà phòng với nước sạch, màu sẽ nhanh chóng biến mất ngay thôi.

Nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu học vẽ của bé - 2

Được biết, tất cả các sản phẩm Thiên Long, trước khi đến tay người tiêu dùng, đều phải qua quy trình sản xuất đạt 5 tiêu chuẩn quản lý quốc tế: ISO 9001 (quản lý chất lượng), ISO 14001 (quản lý môi trường), OHSAS 18001 (quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp), SA 8000 (trách nhiệm xã hội) và ISO 17025 (kiểm soát phòng thí nghiệm).

Riêng dòng sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit, ngoài việc được nghiên cứu thiết kế dựa trên đặc điểm tâm sinh lý và phương pháp học của trẻ nhỏ, thì còn đạt được các tiêu chuẩn của Châu Âu về đồ chơi trẻ em EN 71/3, EN 71/9 và tiêu chuẩn dán nhãn an toàn các sản phẩm mỹ thuật của Mỹ ASTM D-4236.

Một số sản phẩm như Sáp nặn Colokit còn đạt thêm Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2009/BKHCN của Việt Nam về an toàn đồ chơi trẻ em, hay các loại Bút lông tô màu có nắp đậy được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 11540 (tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu để giảm nguy cơ ngạt thở từ nắp đậy dành cho trẻ em từ 14 tuổi trở xuống).

Nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu học vẽ của bé - 3

Hơn ba mươi năm gắn bó với nhiều thế hệ người Việt Nam với nhiều sản phẩm phục vụ việc học tập – làm việc, Thiên Long là thương hiệu uy tín, đặc biệt chú trọng việc đầu tư cho chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho người sử dụng, trong số đó có dòng sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit đặc biệt dành cho các bé thuộc lứa tuổi mẫu giáo, lớp 1 và 2 học tập và sáng tạo.

 

Nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu học vẽ của bé - 4

Bộ sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo cho các bé bao gồm: Bút lông màu, Bút lông màu rửa được, Màu nước, Bút sáp màu, Bút sáp dầu, Bút nhựa màu, Sáp nặn, Bút chì màu và Tập tô màu.

Truy cập website www.thienlonggroup.com/colokit để xem phim hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit.