Mùa hè này, chọn cho con trải nghiệm hè tuyệt vời

Dân trí

Với ý nghĩa mang đến cho các em môi trường vui chơi, học tập bổ ích và lý thú, AMES ENGLISH tổ chức chương trình Trại hè tiếng Anh toàn diện với chủ đề "Discover The Stars- Hành trình khám phá 2021" .

Chương trình là chuỗi hoạt động trải nghiệm đa dạng phong phú dành cho tất cả các em học viên từ 4 tuổi -14 tuổi. Các chặng hành trình là nơi ươm mầm tình yêu với Anh ngữ, khởi đầu cho những câu hỏi khám phá khoa học và là nơi nuôi dưỡng những nghệ sĩ sáng tạo tương lai.

Khám phá Trại hè tiếng Anh toàn diện "Discover the stars" 2021 qua các trạm học tập, trải nghiệm thú vị:

Trạm Anh ngữ thông minh - phát triển tư duy tiếng Anh đa chiều

Điểm đến đầu tiên và cũng là trạm hành trình chính trong chuyến đi vui hè khám phá là trạm học tập Anh ngữ thông minh.

Mục tiêu của chương trình Anh ngữ tại trại hè là tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe- nói- đọc- viết tiếng anh theo chuẩn quốc tế Cambridge, luyện tập tư duy, kỹ năng thuyết trình tiếng anh qua sơ đồ tư duy qua Mindmap. Đặc biệt, các em còn được tiếp cận tư duy phân tích với bộ môn nghệ thuật thứ 7- điện ảnh. Thông qua các hoạt động review/phân tích những bộ phim tiếng Anh thú vị, các em có cơ hội phát triển ngôn ngữ và tư duy bằng tiếng Anh một cách tự nhiên và nuôi dưỡng niềm vui hứng thú học tập tiếng Anh hàng ngày trong các em.

Mùa hè này, chọn cho con trải nghiệm hè tuyệt vời - 1

Trạm Khám phá khoa học - ươm mầm những nhà khoa học nhí

Những năm gần đây, cụm từ STEM chắc hẳn không còn xa lạ với quý phụ huynh và các em. Việc khuyến khích trải nghiệm học tập thực tiễn thông qua các thí nghiệm, dự án STEM đang dần trở thành xu hướng học tập hiện đại và được yêu thích.

Trạm khám phá khoa học tại AMES English với các bộ môn nổi bật như: Tiếng Anh khoa học STEM, trải nghiệm robotics chắc hẳn sẽ mở ra cho các em học sinh một chân trời khám phá tri thức đầy thử thách và thú vị.

Những kiến thức khoa học đời sống gần gũi trong các môn học vật lý, hóa học, toán học được hiện thực hóa trong các dự án STEM như: Tìm hiểu ánh sáng và bóng tối, vì sao có các mùa trong năm, phân biệt vật nổi vật chìm, tính chất trọng lực, lực đẩy, các chất hóa học cơ bản, lập trình robots... sẽ nuôi dưỡng niềm hứng khởi học tập, trí tưởng tượng, tò mò với thế giới xung quanh của các em.

Mùa hè này, chọn cho con trải nghiệm hè tuyệt vời - 2

Trạm Sáng tạo nghệ thuật - kiến tạo giấc mơ

Tại trạm sáng tạo nghệ thuật, các em sẽ được thỏa sức đắm mình vào thế giới của sự sáng tạo, sắc màu và ý tưởng. Với chủ đề "Kiến tạo giấc mơ" và "Thế giới tương lai", các em sẽ có cơ hội vẽ nên ước mơ của chính mình bằng màu sắc, hình khối, thể hiện được hình dung của các em về một thế giới tương lai tươi sáng.

Chương trình Hội họa - sáng tạo được lên giáo án và giảng dạy bởi giảng viên mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm học tập chất lượng tốt và ấn tượng.

Mùa hè này, chọn cho con trải nghiệm hè tuyệt vời - 3

Trạm Thể thao vận động - phát triển toàn diện

Việc phát triển tư duy và thể chất đồng đều luôn luôn là sự quan tâm của các bố mẹ, do đó trại hè tiếng Anh Amazing Summer luôn chú trọng để chọn lọc những trải nghiệm thể chất phù hợp cho các em học sinh.

Hoạt động chính của mùa hè khám phá 2021 là "Sân băng mùa hè" và "Ngày hội thể thao".

Nơi các em có thể thỏa sức vui chơi, vận động, làm việc theo nhóm và phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Mùa hè này, chọn cho con trải nghiệm hè tuyệt vời - 4

5 Giá trị cốt lõi trại hè "Amazing Summer - Discover The Stars 2021"?

- Phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện: Nghe- nói- đọc- viết, thuyết trình, phân tích.

- Phát triển khả năng tư duy đa chiều, tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng hợp tác/làm việc nhóm.

- Tạo niềm hứng khởi trong học tập bằng chuỗi các hoạt động trải nghiệm thực tế trên nhiều môn học đa dạng, bổ ích.

- Tiếp cận và phát triển kỹ năng học tập hiện đại qua chuỗi hoạt động STEM - robotics.

- Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, tự tin và xây dựng lối sống lành mạnh.

Thông tin chi tiết của trại hè "Amazing Summer- Discover The Stars 2021":

https://ames.edu.vn/chuong-trinh/amazing-summer-tieng-anh-he-ban-tru

Hotline: 1800 2098

Phụ huynh để lại thông tin để nhận những chương trình ưu đãi đặc biệt cho trại hè tiếng Anh và tham gia chuỗi trải nghiệm STEM - robotics của hệ thống 27 chi nhánh AMES English trên toàn quốc.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm