Thứ năm, 21/03/2019 - 14:25

Phú Yên:

Mâu thuẫn trên Facebook, một nữ sinh bị đánh hội đồng

Dân trí

Một nữ sinh lớp 7 ở Phú Yên vừa bị 3 nữ sinh lớp 8 khác đánh hội đồng rồi quay video tung lên Facebook. Sự việc gây bất bình trong dư luận nhiều ngày qua.

Chiều ngày 21/3, xác minh với PV báo Dân trí về vụ việc nêu trên, thầy Nguyễn Văn Thu - hiệu trưởng trường THCS Ngô Mây (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) cho biết: Đúng là có việc em Y. (lớp 7) bị 3 em học sinh lớp 8 cùng học trường THCS Ngô Mây đánh và quay video tung lên Facebook.

Mâu thuẫn trên Facebook, một nữ sinh bị đánh hội đồng - 1

Nữ sinh Y. ôm mặt khi bị các nữ sinh khác đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip)

“Trước đó nữ sinh Y. lên Facebook, tự xưng là học sinh lớp 8 của trường THCS & THPT Võ Thị Sáu (xã An Ninh Tây, huyện Tuy An) và gọi 3 nữ sinh L., Q., A. học lớp 8 của trường THCS Ngô Mây là bằng em, xưng chị.

Khoảng trưa ngày 15/3, L., Q., A. gọi Y. vào nhà vệ sinh của trường rồi đánh hội đồng em Y. Hậu quả là Y. tụ máu bầm vùng thái dương, vùng tai trên.

Lúc đánh Y., Q. đưa điện thoại cho một học sinh khác trong trường quay clip. Chiều tối 15/3, clip này được tung lên Facebook, sau đó lan truyền…” - thầy Thu nói.

Về hướng giải quyết vụ việc, thầy Thu cho biết, sau khi nắm được vụ việc sáng 16/3, trường đã phối hợp với Công an xã An Ninh Đông để làm rõ. Qua làm việc với các em và phụ huynh, đến sáng nay (21/3) nhà trường đã tiến hành hòa giải giữa các bên gia đình.

“Tại buổi làm việc sáng nay, gia đình em Y. đã đồng ý bỏ qua và không truy cứu việc này nữa. Còn về các em học sinh vi phạm kỷ luật thì nhà trường sẽ mở Hội đồng kỷ luật xử lý vi phạm vào chiều thứ sáu ngày 22/3", ông Thu cho hay.

Trung Thi