LangGo: Môi trường học tập và rèn luyện không ngừng cho từng giảng viên IELTS

(Dân trí) - Học tập, đổi mới, cải tiến và sáng tạo không ngừng là nét văn hóa đặc trưng góp phần tạo nên môi trường phát triển toàn diện cho học viên và đội ngũ giảng viên tại Hệ thống luyện thi IELTS LangGo.

LangGo: Môi trường học tập và rèn luyện không ngừng cho từng giảng viên IELTS - 1

LangGo: Môi trường đào tạo không ngừng cho giảng viên

Được biết, để được đứng lớp chính thức giảng dạy, các thầy cô tại IELTS LangGo phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, dạy thử và đánh giá liên tục để đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, tất cả giảng viên đều phải đạt tối thiểu 8.0 IELTS cùng với chuyên môn sư phạm vững chắc.

LangGo: Môi trường học tập và rèn luyện không ngừng cho từng giảng viên IELTS - 2

Tuy rằng tiêu chuẩn lựa chọn giảng viên tại LangGo là vô cùng khắt khe, thế nhưng đây lại được đánh giá là một trong những môi trường giúp đem lại nhiều sự phát triển mang tính toàn diện cho đội ngũ giảng viên. Hơn hết, LangGo cũng trở thành một địa điểm lý tưởng khiến tất cả các thầy cô tự hào khi được tuyển chọn vào làm việc. Cụ thể, bên cạnh việc luôn cập nhật các phương pháp học tập khoa học mới như NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy); ELC (Học bằng trải nghiệm); PMS (Hệ thống ý nghĩa cá nhân); TPR (Phản xạ toàn thân);…. LangGo còn chú trọng đến việc phát triển tư duy của mỗi thầy cô.

Được biết, mỗi tháng, tất cả các thầy cô tại LangGo sẽ được tham gia vào các chương trình đào tạo từ kiến thức chuyên môn như: Ứng dụng phương pháp ELC vào quy trình dạy từ vựng và ngữ pháp; Ngữ âm và quy trình dạy ngữ âm…. cho đến các khóa học về tư duy và tâm lý học có thể kể đến: Kỷ luật và Ngoại động lực; Tâm lý học độ tuổi; Các công cụ thấu hiểu bản thân;…. Đặc biệt, tất cả những module học tại LangGo đều sẽ có sự góp mặt giảng dạy và chia sẻ của rất nhiều các diễn giả chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Đây được đánh giá là điểm sáng độc đáo trong quá trình đào tạo giảng viên tại LangGo.

LangGo: Môi trường học tập và rèn luyện không ngừng cho từng giảng viên IELTS - 3

Chưa hết, đại diện LangGo cho biết, giảng viên tại trung tâm ngoài nắm chắc các lý thuyết trong quá trình training sẽ được thực hành và được feedback để cải thiện kỹ năng sư phạm, được hỗ trợ để tạo ra những tiết học hiệu quả nhất. Thông qua các chương trình đào tạo, LangGo sẽ giúp các thầy cô có thêm trải nghiệm cũng như thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường mà học viên được tham gia một cách tích cực và chủ động thay vì ngồi nghe.

LangGo: Môi trường học tập và rèn luyện không ngừng cho từng giảng viên IELTS - 4

Có thể nói, ngoài việc là địa chỉ tin cậy cho học viên, LangGo hiện nay còn là môi trường toàn diện cho các bạn trẻ mong muốn lựa chọn giảng viên IELTS là nghề nghiệp phát triển trong tương lai. Cô Diệu Hoa - Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo - chia sẻ: "Tại LangGo, chúng tôi luôn đi theo châm ngôn "Trải thảm đỏ - Đón nhân tài"- luôn mong muốn tìm kiếm, phát hiện sớm và đầu tư vào các nhân tố trẻ đầy tài năng và có tố chất để có thể đặt họ vào đúng vị trí, sẵn sàng phát huy hết năng lực và khả năng cống hiến của mình".

Được biết, LangGo cũng đã kết hợp cùng Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam tổ chức các chuỗi Workshop độc quyền tại nhiều trường đại học top đầu cả nước để giúp các bạn sinh viên có thể xác định được mục tiêu IELTS của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, từ đó có thể tự xây dựng nền tảng tiếng Anh ngày một vững chắc cho riêng mình. Ngoài ra, thông qua các chương trình này, LangGo cũng hy vọng có thể "chắp cánh" cho không ít các bạn trẻ sở hữu trình độ tiếng Anh xuất sắc và yêu thích nghề giáo, cũng như mong muốn trở thành giáo viên IELTS trong tương lai.

Ứng dụng triết lý kaizen 1% mỗi ngày

Kaizen được biết tới là một triết lý kinh doanh nổi tiếng của người Nhật đã áp dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức khắp nơi trên thế giới. Theo đó, kaizen được hiểu là sự cải tiến không ngừng nghỉ. Quá trình cải tiến trong kaizen thường bắt đầu từ những ý tưởng quy mô nhỏ nhưng mang lại kết quả ấn tượng trong một thời gian dài.

LangGo: Môi trường học tập và rèn luyện không ngừng cho từng giảng viên IELTS - 5

LangGo là một thành viên của HBR Holdings - đơn vị có hơn 11 năm được xây dựng và phát triển với văn hóa lấy con người, khách hàng làm trọng tâm và học tập, đổi mới không ngừng nghỉ. Bởi lẽ đó, tại LangGo, kaizen được sử dụng ngay từ những ngày đầu thành lập và trở thành một trong những nhân tố không thể thiếu. Ông Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings - chia sẻ: "Tôi cho rằng, sự thành công sẽ được tích lũy bền bỉ theo thời gian từ những thay đổi nhỏ, cải tiến nhỏ. Ở LangGo, chúng tôi sử dụng các nguyên lý cốt lõi của sự cải tiến liên tục - kaizen - như: Tiêu chuẩn hóa quy trình một cách khoa học để có thể lặp lại trong quá trình dạy và học; Đo lường và đánh giá hiệu quả của quá trình thực hiện, sau đó so sánh kết quả với mục tiêu mình đặt ra; Tìm phương pháp để đổi mới, cải tiến để đạt được hiệu quả hơn trong đào tạo,…".

Văn hóa học tập tại HBR Holdings

Và bằng những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua 1%; giờ đây LangGo không còn là một cái tên xa lạ trên thị trường. Ngoài việc được biết đến là một địa chỉ học IELTS hiệu quả, đây còn là điểm đến của rất nhiều giảng viên bởi môi trường phát triển toàn diện.