Huế: Nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn vây đánh trước cổng trường

(Dân trí) - Trong khi vụ nữ sinh đánh nhau ở trường THCS Trần Phú (TP Huế) chưa lắng xuống trong dư luận thì tiếp tục xảy ra một vụ đánh nhau tiếp tại cổng trường THPT Bùi Thị Xuân ở Huế.

Theo đó, vào vụ việc xảy ra ở cổng trường THPT Bùi Thị Xuân khoảng 9h30’ sau tiết thứ 3 buổi học sáng nay (18/2). Người phát hiện là ông Lê Công Doanh khi đi ngang qua.

Ông Doanh cho hay, vào lúc đó, một nữ sinh của trường đi học về vừa mới ra cổng đã bị nhóm khoảng 4-5 nữ sinh vây đánh vào mặt, túm tóc, đạp ngã xuống trước cổng trường. Tuy nhiên có nhiều học sinh đứng xung quanh nhưng không ai can.

Vụ việc bắt đầu xảy ra
Vụ việc bắt đầu xảy ra
Bạn nữ bị đạp ngã xuống đất và bị đấm đá nhưng không ai can
Bạn nữ bị đạp ngã xuống đất và bị đấm đá nhưng không ai can
Đến khi ông Doanh xông vào thì nhóm nữ sinh đánh bạn mới bỏ chạy (ảnh: Lê Công Doanh)
Đến khi ông Doanh xông vào thì nhóm nữ sinh đánh bạn mới bỏ chạy (ảnh: Lê Công Doanh)

Ông Doanh đã xông vào can và phải giả nói “công an đây, buông ra” thì đám nữ sinh đánh bạn đó mới bỏ chạy. “Điều đáng buồn là và cũng phải nhắc lại là sự vô cảm trong học sinh. Qua đây, xin ngành giáo dục và gia đình quan tâm các em hơn nữa sau sự cố tai tiếng cho Huế từ vụ đánh nhau ở Trường THCS Trần Phú - Huế cuối năm ngoái” – ông Doanh cho ý kiến.

Ban giám hiệu trường THPT Bùi Thị Xuân cho biết, do sự việc xảy ra ngoài cổng trường nên không biết và không can kịp. Nữ sinh bị đánh là em N.T.T.N, học sinh lớp 10B4. Còn nhóm nữ sinh đánh em N. thuộc một trường cấp 3 khác tại Huế.

Theo tường trình của các em thì thời gian đánh kéo dài khoảng 5 phút. Hiện nhà trường đang tích cực làm rõ vụ việc.

Đại Dương

Đang được quan tâm