Hợp Điểm báo cáo du học Singapore tại Học viện PSB Academy

Bạn là HS lớp 12 chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa ĐH? Bạn đang tìm hiểu về các chương trình Du học quốc tế để tìm trường tốt nhất với học phí phải chăng?

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo về chương trình Du học tại PSB Academy (Singapore) vào lúc 9 giờ sáng Chủ nhật, ngày 04/12/2011 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (vào cửa tự do). Đây là cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn đi du học nước ngoài với các ngành học “hot” như Kinh doanh, Thương mại, Truyền Thông, Công nghệ Thông tin, và Kỹ thuật. Đặc biệt, từ 04 – 18/12/2011, các bạn HS-SV đăng kí nhập học tại PSB (kì nhập học tháng 01 – 04/2012) sẽ được tặng phí nộp đơn trị giá 6.000.000 đồng.
 
Nền giáo dục Singapore đang trên đà phát triển mạnh. Du học Singapore ngày càng thu hút nhiều SV Việt Nam không những tập trung vào các trường công lập như ĐH Quốc gia Singapore (NUS), ĐH Kĩ thuật Nanyang (NTU), mà còn tập trung vào các trường tư thục. Hiện tại, Singapore có khoảng 1.000 trường tư thục đào tạo các khóa học về Thương mại, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật đến các khóa ngoại ngữ cấp văn bằng, từ Certificate, Diploma (hệ cao đẳng), Cử nhân, đến sau ĐH tuyển sinh cả trong nước và quốc tế.
 
Hiện có khoảng 150.000 SV đang theo học các trường tư thục, trong đó có khoảng 45.000 SV quốc tế. Theo qui định của Bộ Giáo dục Singapore, các trường tư thục này phải liên kết với các trường đối tác nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc… để cung cấp các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, SV vẫn có thể chọn học tại môi trường an toàn, thân thiện ở Singapore và nhận được bằng cấp giá trị quốc tế do các trường liên kết đào tạo cung cấp.
 
Nhằm đảm bảo cho HS-SV được học trong một nền giáo dục đạt chuẩn, môi trường học tập tốt với các chính sách bảo vệ quyền lợi và phúc lợi cho SV, các trường tư Singapore được Hội đồng Giáo dục tư nhân (một tổ chức giáo dục thuộc Bộ Giáo dục Singapore) quản lý chặt chẽ thông qua hệ thống tiêu chuẩn Edu Trust. Chương trình này đã khởi động trong năm 2010, là một trong những nỗ lực của chính phủ Singapore nhằm nâng chất lượng giáo dục của Singapore lên tầm cỡ quốc tế. Để được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Edu Trust, các trường tư thục phải trải qua một quá trình kiểm định khắt khe từ chương trình đào tạo, phương tiện giảng dạy, đến các chính sách bảo vệ SV. Chỉ khi nhận được chứng nhận Edu Trust, các trường tư thục mới được phép tuyển sinh quốc tế.
 
PSB Academy (Productivity Standard Board), thành lập năm 1964, một trong những Học viện giáo dục và đào tạo tư thục lớn nhất Singapore, là Học viện có truyền thống uy tín trong việc hướng dẫn, giáo dục lực lượng lao động Singapore và được công nhận là có giải pháp phát triển con người hiệu quả. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, PSB Academy được bình chọn là “Học viện giáo dục tư nhân được yêu thích nhất về chương trình Cao đẳng” (do Trung tâm nghiên cứu khảo sát việc làm 2010 công bố), được Tổng cục Du lịch Singapore STB trao tặng danh hiệu “Best Education Experience Award”. Năm 2010, PSB đạt được chứng nhận Edu Trust (4 năm). Với sự có mặt rộng rãi ở châu Á Thái Bình Dương, mỗi năm PSB thu hút khoảng 50.000 SV (bao gồm lượng SV quốc tế đến từ hơn 30 nước) nhập học vào các chương trình đào tạo học thuật chính quy cũng như tham dự các khoá học trong chương trình phát triển của doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực. PSB đang mở rộng sự xuất hiện của mình tại nhiều quốc gia châu Á như một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực.

Hợp Điểm báo cáo du học Singapore tại Học viện PSB Academy - 1

PSB Academy liên kết với các trường ĐH danh tiếng như ĐH Newcastle (top 10 trường ĐH tốt nhất của Úc, thuộc top 100 trường ĐH hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương); ĐH Wollongong của Úc và ĐH Công nghệ Auckland (ĐH phát triển nhanh nhất và lớn nhất thứ ba trong số 8 trường ĐH New Zealand) đào tạo đạt chuẩn quốc tế các chương trình từ Diploma, Cử nhân đến Cao học chuyên ngành Kinh doanh, Thương mại, Truyền Thông, Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật. Thời gian đào tạo ngắn hơn so với chương trình gốc (Cử nhân từ 2 – 3 năm, Thạc sĩ 1 năm) nhằm giúp SV tiết kiệm thời gian và chi phí để mau chóng gia nhập đội ngũ nhân lực. SV học tại PSB sẽ được cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ của ĐH Newcastle, ĐH Wollongong (Úc) và ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand) hoàn toàn giống với SV tốt nghiệp tại Úc hoặc tại New Zealand. SV đăng kí chương trình Cử nhân có thể lựa chọn học 2 năm tại PSB và 1 năm tại ĐH Newcastle, ĐH Wollongong(Úc) hoặc ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand).
 
Hội đồng Học thuật của nhà trường bao gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức giáo dục uy tín như ĐH Quốc gia Singapore (NUS), ĐH Kỹ thuật Nanyang (NTU), ĐH Quản lý Singapore (SMU), ĐH Newcastle (Úc), ĐH Tây Úc, và các trường Bách khoa của Singapore.
 
Là thành viên của tập đoàn TÜV SÜD, một tổ chức phi lợi nhuận của Đức, PSB đã mở rộng hệ thống giáo dục đến Bắc Mỹ, châu Âu và các nước châu Á. Ngoài ra, PSB còn thành lập hệ thống vững chắc các đối tác là các trường ĐH trên thế giới. Theo học tại PSB, SV được cấp EPEC Social Visa Singapore dài hạn sau khi tốt nghiệp ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore.
 
Hai khu Học xá của PSB Academy tọa lạc ở những vị trí thuận tiện cho giao thông tại Singapore. SV được học tập và nghiên cứu trong một môi trường lành mạnh, được trang bị cơ sở hạ tầng và các công cụ giảng dạy nghe – nhìn hiện đại, và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, Internet wireless, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều tiện nghi khác.

Hợp Điểm báo cáo du học Singapore tại Học viện PSB Academy - 2

Ngoài ra, cùng với cộng đồng SV quốc tế năng động theo học tại trường, SV Việt Nam có nhiều cơ hội học hỏi và tham gia các hoạt động để nâng cao tính tự lập, làm việc theo nhóm. Trong suốt khóa học, nhà trường thường xuyên tổ chức các hội thảo, workshop nhằm giúp SV có thêm những kỹ năng liên quan đến công việc như quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng xây dựng teamwork, phương pháp học, kỹ năng phỏng vấn, viết các bài luận hay viết CV giới thiệu bản thân… Đặc biệt, do PSB là thành viên của Tập đoàn TÜV SÜDcủa Đức nên SV có thể đăng kí thực tập tại các công ty chi nhánh của tập đoàn này.
 
“PSB Academy là một trong những Học viện giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore. Tại PSB, tôi đã được trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời. Giảng viên và Bộ phận PSB Career Service ở đây rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ tôi trong việc chuẩn bị cho quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp. Hiện giờ thì tôi đang làm việc tại PSB Academy và nếu bạn muốn làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp, PSB chính là nơi lí tưởng dành cho bạn”, bạn Phan Phúc Hưng, tốt nghiệp chương trình Cử nhân ĐH Newcastle với chuyên ngành kép về Marketing & Quản lí, hiện đang thực tập tại PSB trong khi tìm một công việc lâu dài tại Singapore, chia sẻ về quá trình học của mình tại PSB.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:
 
Trung Tâm Đào Tạo Việt Nam Hợp Điểm
8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3925 2602 – 3925 3183 (gặp anh Đức)
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4970 (gặp chị Phương)