Hơn 500 học sinh mầm non Hà Nội dự cuộc thi "Sứ giả Nhân ái Everest 2020"

(Dân trí) - Ngày 26/12, tại Trường Tiểu học và THCS Everest (Hà Nội) đã diễn ra vòng sơ khảo Cuộc thi Nghệ thuật "Sứ giả Nhân ái Everest 2020" với sự tham gia của hơn 500 học sinh tại các trường mầm non Hà Nội.

Cuộc thi Nghệ thuật "Sứ giả Nhân ái Everest 2020" được tổ chức nhằm phát huy khả năng tự tin, sáng tạo, năng khiếu các loại hình nghệ thuật của trẻ mầm non lứa tuổi tiền tiểu học.

Hơn 500 học sinh mầm non Hà Nội dự cuộc thi Sứ giả Nhân ái Everest 2020 - 1

Mầm non GP Academy - Chú tuần lộc mũi đỏ

Các tiết mục tham gia vòng sơ khảo của 23 đội đến từ 23 trường mầm non rất đa dạng về loại hình và đặc sắc về nội dung, để lại dấu ấn nghệ thuật, ấn tượng cho người xem.

Kết thúc vòng sơ loại, Ban tổ chức cuộc thi sẽ lựa chọn ra 10 tiết mục tiêu biểu nhất của 10 trường mầm non để tham gia vòng chung khảo dự kiến diễn ra vào giữa tháng 01/2021.

Hơn 500 học sinh mầm non Hà Nội dự cuộc thi Sứ giả Nhân ái Everest 2020 - 2

Mầm non thực hành Nam Cường - Múa "Bài ca tôm cá"

Năm nay, ngoài các chủ đề liên quan đến tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước, kêu gọi bảo vệ môi trường sống,chủ đề mang tính thời sự như Covid cũng được đưa vào bài dự thi.

Đây là năm thứ 2, Everest School đứng ra tổ chức chương trình và chào đón các bé từ khắp thành phố Hà Nội cùng về tranh tài và giao lưu nghệ thuật với Quy mô tổng giải thưởng hơn 50 triệu đồng.

Hơn 500 học sinh mầm non Hà Nội dự cuộc thi Sứ giả Nhân ái Everest 2020 - 3

Trường MN Cổ Nhuế 1 - Kịch Bông cúc trắng

Ngoài giao lưu về nghệ thuật, các bé ở độ tuổi tiền tiểu học còn có cơ hội được tham quan trải nghiệm môi trường học tập tại trường Tiểu học & THCS Everest.

Trường MN Việt Pháp Plus - Little Apple (T -ara)

Đại diện cho BTC, ông Nghiêm Nhật Anh - GĐ vận hành nhà trường chia sẻ: "Nghệ thuật luôn là cầu nối hiệu quả nhất để các con ở độ tuổi mầm non có thể thấm nhuần về lòng nhân ái, tình yêu thương giữa con người với con người, các vấn đề về môi trường sống xung quanh…chính vì thế mà chúng tôi vẫn tiếp tục tổ chức sự kiện "Sứ giả nhân ái Everest" nhằm tạo ra cho các con một sân chơi để giao lưu và học hỏi".