Hội thảo César Ritz, Thụy Sỹ: Đại học César Ritz tổ chức

Hội thảo từ 18g-20g thứ bảy, 03/12 tại KS Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội (Vào cửa miễn phí).

César Ritz là một trong những đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Thụy Sĩ về chương trình Quản lý Khách sạn & Du lịch, Nghệ thuật Ẩm thực & nấu nướng.
 
Ngành công nghệ tiếp đãi du khách hiện phát triển nhanh chóng và sẽ trở thành ngành công nghệ lớn nhất thế giới, cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong nhiều lĩnh vực phong phú, không chỉ trong công nghệ tiếp đãi du khách mà cả về tài chính ngân hàng, báo chí, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế, ngoại giao...

Hội thảo César Ritz, Thụy Sỹ: Đại học César Ritz tổ chức - 1

Chương trình học: từ chứng chỉ đến cao đẳng cao cấp, cử nhân và cao học. Trường còn có riêng một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng, được gọi là Culinary Arts Academy. Chương trình này nhằm đào tạo những nhà đầu bếp quốc tế, rất sành ẩm thực, kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo!
 
Trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý tiếp đãi du khách, ngoài việc được công nhận bởi Sở Giáo dục, Thể thao và Văn hóa của chính phủ Thụy Sĩ, bằng cấp Đại học César Ritz cũng được công nhận quốc tế. Đặc biệt, César Ritz là trường duy nhất Thụy Sĩ vinh dự được cấp giấy chứng nhận TedQual bởi Tổ chức du lịch thế giới (WTO) của Liên Hiệp Quốc.
 
Trường luôn tập trung vào: 1/ Tính xuất sắc của chương trình học 2/ Cách phục vụ sinh viên 3/ Quan tâm đến thành công của mỗi người 4/ Tinh thần lãnh đạo 5/ Liên tục làm mới và tự hoàn thiện mình.
 
Sĩ số lớp ít để đảm bảo mỗi sinh viên đều được quan tâm và hướng dẫn chu đáo.
 
Với hai cơ sở, khoảng 600 sinh viên tại Le BouveretBrig, sinh viên có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Vị trí trung tâm, chỉ vài phút đi bộ có thể đến các khu thương mại và đặc biệt là ga xe lửa nên sinh viên có thể đến thủ đô Bern trong chỉ 1 tiếng đồng hồ, hay Milan trong 1 tiếng rưỡi!
 
Cơ sở trường hiện đại. Sinh viên sẽ học và sống ngay tại trường, rất thuận tiện và thoải mái. Phòng đơn với tủ lạnh và tủ safe, các bữa ăn buffet, wifi miễn phí, điện thoại di động không giới hạn đến tất cả giảng viên và sinh viên trường.
 
Khai giảng: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.
 
Diễn Đàn Tuyển Dụng Quốc Tế (International Recruitment Forum) mỗi tháng 3 và tháng 10, cùng với Hội Cựu Sinh viên cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trước khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, các tập đoàn khách sạn quốc tế vẫn thường xuyên đến trường liên tục trong năm để tuyển dụng nhân viên. Sinh viên César Ritz luôn được đánh giá cao. Trung bình, mỗi sinh viên được cung cấp 3-4 việc làm để lựa chọn trước khi tốt nghiệp
 
Chương trình học: 1 năm Chứng Chỉ, 2 năm Cao đẳng cao cấp, 3 năm Cử nhân, 1 năm Văn bằng sau đại học, 1 năm Thạc Sĩ. Riêng Anh ngữ dự bị: 11 - 33 tuần.
 
Thực tập tại Thụy Sĩ: 6 tháng/năm. Lương quy định từ CHF2.168-2.450/tháng. 80% sinh viên được thực tập tại các khách sạn 4 và 5 sao.
 
Điều kiện nhập học: Tối thiểu IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị và IELTS 5.5 để vào các chương trình chính khóa, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.
 
Điều kiện học bổng từ 49 - 247 triệu: Tùy thuộc vào kết quả học tập sinh viên tại trường.
 
Để biết thêm chi tiết về Đại học César Ritz, kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo.
 
Xin liên hệ:
 
Đại diện duy nhất của César Ritz tại VN: Công ty TVDH LINH CHI
 
- 1 Trần Minh Quyền, P. 10, Q. 10, TPHCM.
Tel: 08-3830 5625, 090 3663 747
 
- Hoặc César Ritz Regional Manager, Vietnam:
Mr. James Yu, Email: james.yu@ritz.edu Mobile: 0908 559914
 

Hội thảo một trường quản trị khách sạn nổi tiếng nữa của Thụy Sĩ: HIM, Hotel Institute Montreux, sẽ được tổ chức 9g-11g30, chủ nhật 04/12/2011, cũng tại KS MELIA, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự.