Hội đồng Anh mở trung tâm thứ ba tại Hà Nội

(Dân trí) - Trong tháng 12 này, Hội đồng Anh chính thức khai trương cơ sở mới tại 63-65 Ngô Thì Nhậm (Hà Nội). Đây là trung tâm thứ ba được mở tại Hà Nội và là một trong sáu trung tâm giảng dạy Tiếng Anh uy tín tại Việt Nam của British Council.

Trung tâm tại 63 - 65 Ngô Thì Nhậm (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ giúp nhiều học sinh Thủ đô có cơ hội được trải nghiệm cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên Hội đồng Anh một cách dễ dàng hơn. Cơ sở mới trang bị 08 phòng học thiết kế hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến theo tiêu chuẩn toàn cầu. Góc thư viện hơn 200 đầu sách phù hợp với các lứa tuổi từ 6 tới 17 tuổi. giúp các em được truyền cảm hứng học tập và rèn luyện tiếng Anh không chỉ tại lớp học, tự tin thể hiện ngoại ngữ ở mọi bối cảnh.

Hội đồng Anh mở trung tâm thứ ba tại Hà Nội - 1

Đội ngũ chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, sẽ mang lại phương pháp giảng dạy sáng tạo và khơi gợi niềm vui thích học tiếng Anh cho người học. Đây cũng là điều Hội đồng Anh đã làm được tại hơn 40 quốc gia hiện đang có trung tâm giảng dạy trên toàn thế giới.

Trung tâm 63-65 Ngô Thì Nhậm tập trung vào các khóa học tiếng Anh trẻ em từ 6 - 17 tuổi bao gồm chương trình Primary Plus cho học sinh Tiểu học và chương trình Secondary Plus cho học sinh THCS và Secondary Plus IELTS and Academic English cho học sinh THPT.

Hội đồng Anh mở trung tâm thứ ba tại Hà Nội - 2

Khóa tiếng Anh Tiểu học - Primary Plus sẽ khuyến khích các học viên từ 6 đến 11 tuổi thể hiện bản thân trong một môi trường học an toàn, và khích lệ cho trẻ. Các lớp học tại Hội đồng Anh sẽ chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh, trong đó, trẻ sẽ cảm nhận được vị trí trung tâm trong quá trình học của mình và phát triển sự tự tin cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Tham gia khóa học, các bé sẽ xây dựng sự tự tin thông qua việc sử dụng tiếng Anh để nói về các chủ đề quen thuộc, thể hiện bản thân thông qua các hoạt động nhóm; khám phá thêm các chủ đề thú vị về thế giới tự nhiên, từ dưới đại dương đến ngoài vũ trụ. Không chỉ có vậy, với Primary Plus, các em sẽ được phát triển các kỹ năng sống thiết yếu để chuẩn bị cho tương lai.

Hội đồng Anh mở trung tâm thứ ba tại Hà Nội - 3

Khóa học cho THCS Secondary Plus không theo xu hướng thông thường mà là chương trình học đa dạng từ chính các chủ đề trong thế giới thực để giúp học viên sẵn sàng cho môi trường toàn cầu trong tương lai. Học sinh cấp 2 sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng nói và viết tiếng Anh để tự tin thuyết trình, tranh luận, làm vlog, phỏng vấn…Các giáo viên coi trọng tính cá nhân của mỗi học viên và thúc đẩy việc chủ động học tập của học sinh và các kỹ năng sống như hợp tác, lãnh đạo. Học viên cũng có thể thực hành tiếng Anh trong quá trình di chuyển hoặc học tập tại nhà qua trang web trực tuyến Secondary Online.

Đối với chương trình tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS dành cho học sinh THPT, các chuyên gia tiếng Anh tại Hội đồng Anh đã xây dựng chương trình học dựa trên các dự án để phát triển kỹ năng sống cũng như kỹ năng tiếng Anh. Tiếng Anh học thuật bao gồm ngôn ngữ và kỹ năng mà học viên cần được học tập một cách hiệu quả ở trường học và ở bậc đại học. Các kỹ năng này bao gồm: ngôn ngữ học thuật, ghi chú, nghe chủ động, quản lý thời gian, giao tiếp điện tử, viết các tiến trình, tham chiếu học thuật, đánh giá, nhận diện thực tế và ý kiến chủ quan, kỹ thuật ghi nhớ. Các kỹ năng làm bài thi cũng là trọng tâm trong khóa học để giúp học viên đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. Các kỹ năng như: đọc lướt và đọc nhanh, tiên đoán, câu chủ đề của đoạn, các ý tưởng xoay quanh, kỹ năng thuyết trình, câu trả lời mở rộng, từ khóa, diễn giải, câu phức, phát âm, tổng hợp, định nghĩa trong ngữ cảnh. Những kỹ năng này không chỉ hữu ích trong bài thi IELTS mà còn trong các kỳ thi nói chung tại trường học và các kỳ thi quốc tế. Thông qua 64 giờ học, các em sẽ được khám phá và tiếp thu tiếng Anh trong việc theo đuổi một mục tiêu giao tiếp rõ ràng. Các chủ đề có liên quan trực tiếp đến thanh thiếu niên độ tuổi THPT và khuyến khích phát triển các quan điểm về các vấn đề xã hội, thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa.

Hội đồng Anh mở trung tâm thứ ba tại Hà Nội - 4

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tế của Vương Quốc Anh được thành lập từ năm 1934. Sau 27 năm có mặt tại Việt Nam, Hội đồng Anh đó có 6 trung tâm uy tín hoạt động với đội ngũ giảng viên là chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Chương trình học phát triển tại hơn 40 quốc gia và được điều chỉnh phù hợp với điều kiện giáo dục và học tập tại Việt Nam. Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Hà Nội, Hội đồng Anh dành tri ân ưu đãi học phí và bộ quà tặng đặc biệt phiên bản 2021 cho học viên đăng ký học sớm nhất trong tháng 01/2021. Chi tiết đăng ký học tại đây.