Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính với thời gian đào tạo 1 năm

Chương trình đào tạo là sản phẩm hợp tác liên kết giữa Học viện Tài chính - Việt Nam với Đại học Toulon - Cộng hòa Pháp tổ chức. Chương trình được các chuyên gia và học viên đánh giá là một chương trình đào tạo chất lượng cao dựa trên mục tiêu đào tạo và cung cấp đội ngũ chuyên gia tài chính, kiểm soát doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

Sau 9 khóa đào tạo thành công, chương trình Thạc sỹ Tài chính doanh nghiêp & Kiểm soát quản trị đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những Chương trình Thạc sỹ quốc tế có chất lượng giảng dạy tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị.

Chương trình được công nhận và cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (Quyết định số 615/QĐ-BGDDT ngày 20 tháng 2 năm 2013) và bằng Thạc sỹ do trường Đại học Toulon Var – Cộng hoà Pháp cấp có giá trị toàn cầu cho các học viên tốt nghiệp của chương trình.


Lễ trao bằng thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị khóa 6.

Lễ trao bằng thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị khóa 6.

Bên cạnh chương trình chính khoá, học viên còn được giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia tài chính nổi tiếng nhất Việt Nam thông qua các chuyên đề thỉnh giảng và hội thảo, hội nghị chuyên nghành tài chính, kiểm soát doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sau khi kết thúc khóa học, với tấm bằng Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị của Đại học Toulon, các tân thạc sỹ có thể tự tin nắm giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo tại các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước như các chức danh Giám đốc tài chính, Trưởng Ban kiểm soát Tập đoàn… hoặc các chuyên gia trong các tập đoàn, công ty tài chính, đầu tư, kiểm toán trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Tiếp bước những thành công, Học viện Tài chính tiếp tục tuyển sinh Khóa 10 cho niên khóa 2018-2019 từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017. Cụ thể như sau:

Thông tin chương trình:

Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp & Kiểm soát quản trị

- Thời gian đào tạo: 1 năm

- Thời gian học: Thứ 7, chủ nhật.

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 45 học viên/khóa

- Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

- Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ đến 15/12/2017

- Xét tuyển và phỏng vấn đầu vào: Tháng 1 năm 2018

ĐĂNG KÝ NGAY >> https://goo.gl/5jLxAi

Thông tin chi tiết chương trình: http://hocvientaichinh.com.vn/


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận thông tin

Liên hệ Văn phòng tuyển sinh dự án:

Địa chỉ: Phòng 101B, Học Viện Tài Chính, Số 53E Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6684 3958. Hotline: 0969 287823

Email: tuyensinh@hocvientaichinh.com.vn

Website: www.hocvientaichinh.com.vn