Học viện Quản lý giáo dục mở ngành Thạc sĩ Quản lý hệ thống thông tin

Dân trí

Bộ GD&ĐT vừa quyết định cho phép Học viện Quản lý giáo dục mở chương trình liên kết đào tạo  ngành Thạc sỹ Quản lý Hệ thống thông tin với trường Đại học Saint John, Đài Loan.

Học viên tham gia Chương trình Thạc sỹ Quản lý Hệ thống thông tin sẽ học hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Giáo sư của Đại học Saint John tham gia trực tiếp giảng dạy.

Trong thời gian học, học viên được khảo sát thực tế và trải nghiệm tại các cơ sở giáo dục, công ty, doanh nghiệp tại Đài Loan.  

Các học viên được nhận Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ Quản lý hệ thống thông tin (MMIS) do Trường Đại học Saint John cấp, có giá trị quốc tế.

Học viên của chương trình có kết quả học tập xuất sắc nhất sẽ được Đại học Saint John cấp học bổng của khóa học. Ứng viên không phải thi tuyển (chỉ nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn để xét tuyển).

Thời gian đào tạo là 02 năm. Chương trình đào tạo gồm 10 môn học và Luận văn tốt nghiệp (tương đương 36 tín chỉ).

Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

Điều kiện tuyển sinh: Người dự tuyển cần có bằng tốt nghiệp Đại học; có trình độ Bậc 4 Tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho người Việt Nam (ban hành theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014) hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 5.0; TOEIC 500; là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe học tập, nghiên cứu.

Hồng Hạnh