Thứ sáu, 13/04/2018 - 01:03

Quảng Bình:

Học trò đâm thầy giáo nhập viện: Thầy mong trò có cơ hội sửa chữa lỗi lầm

Dân trí

Sau khi hồi phục vết thương, thầy giáo Nguyễn Văn T. mong muốn mọi người cho cậu học trò đã đâm mình trọng thương có cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Hiện tại thầy T. cũng không có ý định làm giám định thương tích.

Như Dân trí đã thông tin, vào ngày 5/4, thầy giáo Nguyễn Văn T., giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) lên lớp thì thấy học sinh Ngô Văn C., lớp trưởng lớp thầy T. làm chủ nhiệm có vết xăm trổ ở cổ.

Thầy T. đã nhắc nhở học sinh này xóa hình xăm. Tuy nhiên thay vì nghe lời thầy giáo, C. lại có thái độ hậm hực đối với lời nhắc nhở của thầy.

Trường THPT Trần Hưng Đạo, nơi xảy ra sự việc
Trường THPT Trần Hưng Đạo, nơi xảy ra sự việc

Chưa dừng lại ở đó, đến giờ tan học, học sinh này chặn thầy giáo chủ nhiệm của mình tại cổng trường và dùng dao bấm dài 10cm đâm ngay vào bụng khiến thầy T. trọng thương và được đồng nghiệp đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau một tuần điều trị, đến nay sức khỏe thầy T. đã dần ổn định. Bác sĩ Lê Mạnh Hà, Trưởng Khoa ngoại tổng quát, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cho biết, hiện vết thương gan và túi mật của thầy T. đang hồi phục tốt. Thầy T. đã có thể trò chuyện được với người thân và ăn uống bình thường. Có thể trong tuần tới thầy sẽ được ra viện.


Sau một tuần điều trị, sức khỏe thầy T. đang dần ổn định.

Sau một tuần điều trị, sức khỏe thầy T. đang dần ổn định.

Được biết, thầy T. không làm có ý định giám định thương tích và không làm đơn tường trình lên cơ quan chức năng. Thầy T. mong muốn mọi người cho em C. có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Theo thông tin từ Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, mặc dù dùng nhiều biện pháp để vận động nhưng đến nay, em Ngô Văn C. vẫn chưa ra đầu thú.

Tiến Thành