Học thạc sỹ Kế toán Tài chính- Quản trị tại Việt Nam, nhận bằng của CHLB Đức

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kế toán- Quản trị là chương trình liên kết giữa ĐH Kinh tế& Luật Berlin, CHLB Đức và Học viện Ngân hàng Việt Nam nhằm đem đến cho người học cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn và đạt được bằng Thạc sĩ Quốc tế của Đại học Kinh tế và Luật Berlin- CHLB Đức.

Đây là chương trình được triển khai từ năm 2012 theo Quyết định số 1176/QĐ- BGD ĐT ngày 23/3/2011 của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam.

ĐH Kinh tế& Luật Berlin là đại học khoa học ứng dụng hàng đầu của Đức trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Kinh doanh và Kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực Kế toán- Kiểm toán. Trường hiện nằm trong tốp 7 trường ĐH Khoa học Ứng dụng có chất lượng hàng đầu thuộc nhóm UAS7 và là thành viên của Hiệp hội các trường ĐH về Kinh doanh (AASCB) và Quỹ trao đổi hàn lâm Đức (DAAD). Hàng năm trường thu hút học sinh toàn thế giới đến học tập, nghiên cứu.

Học thạc sỹ Kế toán Tài chính- Quản trị tại Việt Nam, nhận bằng của CHLB Đức - 1

Học viện Ngân hàng là trường đại học công lập  trực thuộc Ngân hàng nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục- Đào tạo có lịch sử phát triển và kinh nghiệm đào tạo trên 50 năm về lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng. Hiện tại, HVNH là một trong top các trường công lập có uy tín và chất lượng đào tạo cao trong khối ngành Kinh tế tại Việt Nam.

Chương trình Thạc sỹ Berlin là chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, tiên tiến kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn nhằm cung cấp cho học viên kiến thức, kĩ năng về lĩnh vực kế toán tài chính và kế toán quản trị rất thiết thực cho công việc chuyên môn và phát triển nghề nghiệp.

Học thạc sỹ Kế toán Tài chính- Quản trị tại Việt Nam, nhận bằng của CHLB Đức - 2

Sau 4 năm triển khai đào tạo tại Học viện Ngân hàng, chương trình đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những Chương trình Thạc sỹ quốc tế có chất lượng giảng dạy tốt nhất và duy nhất tại Hà Nội đào tạo chuyên ngành Kế toán tài chính- quản trị.

Ưu điểm nổi bật của chương trình là các học viên tham gia khóa học được 100% giáo sư từ CHLB Đức sang giảng dạỵ và có thể toàn tâm tham gia khóa học với kế hoạch học tập được sắp xếp linh hoạt ngoài giờ hành chính, phù hợp với những học viên vừa đi làm vừa đi học.

Học thạc sỹ Kế toán Tài chính- Quản trị tại Việt Nam, nhận bằng của CHLB Đức - 3

Bên cạnh đó, với mức học phí hợp lý 198 triệu/ khóa, thấp hơn rất nhiều các chương trình Thạc sĩ hiện đang có tại Việt Nam, những học viên xuất sắc của chương trình có cơ hội nhận được học bổng từ  Quỹ trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) bao gồm Học bổng học phí, trị giá mỗi suất 2500EUR và học bổng trao đổi sang CHLB Đức 1 năm.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian đào tạo:  24 tháng (bao gồm 7 tháng viết luận văn)

Số lượng tuyển sinh: 40 học viên/khóa

Đối tượng tuyển sinh:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh hoặc tương đương

Tiếng Anh trình độ IELTS 6.0 hoặc tương đương (Học viên chưa có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 có thể tham gia khóa bồi dưỡng tiếng Anh và kỳ thi nội bộ tại Học viện Ngân hàng)

Học phí: 198 triệu đồng/khóa

Học bổng: Học bổng của Quỹ trao đổi Hàn lâm Đức DAAD dành cho các học viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập.

Ngôn ngữ giảng dạy và học tập: Tiếng Anh

Giảng viên: 100% giáo sư đến từ trường Đại học Kinh tế và Luật Berlin

Bằng cấp: Thạc sĩ Kế toán Tài chính - Quản trị (Master of Arts in Financial and Managerial Accounting) do Đại học Kinh tế và Luật Berlin, CHLB Đức cấp.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn

Chi tiết về Thông tin tuyển sinh xem TẠI ĐÂY

“Kế toán là ngôn ngữ của kinh doanh”

                                                                                                                 - Tỷ phú Warren Buffett- Mỹ

Đang được quan tâm