Học Thạc sĩ Công nghệ thông tin để đón đầu thế giới công nghệ hiện đại

Trước sự bùng nổ cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 trên mọi lĩnh vực của xã hội hiện đại, Công nghệ thông tin (CNTT) vẫn là ngành “đi đầu xu hướng”. Trong đó, chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin - điều kiện để tích lũy kiến thức chuyên sâu, học hỏi kinh nghiệm quản lý và tư duy chiến lược - đang là bí quyết để thành công của nhiều người trẻ.

Chọn học Thạc sĩ Công nghệ thông tin, rộng mở cơ hội thăng tiến

Trong bối cảnh thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng, CNTT nước ta đứng trước một yêu cầu cấp bách: đào tạo một nguồn nhân lực cao cấp có khả năng và bản lĩnh đứng đầu những dự án lớn, đồng thời cạnh tranh hiệu quả trong môi trường làm việc thời kỳ hội nhập. Giữa rất nhiều hình thức và đa dạng chương trình đào tạo hiện nay, chương trình Thạc sĩ CNTT vẫn được coi là giải pháp cơ bản và quan trọng nhất để đáp ứng “cơn khát” nhân lực cấp cao cho đất nước.

Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin của Đại học HUTECH giúp học viên vừa tích lũy kiến thức vừa phát triển tư duy quản lý
Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin của Đại học HUTECH giúp học viên vừa tích lũy kiến thức vừa phát triển tư duy quản lý

Là chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu theo hướng tiếp cận các công nghệ mới, khóa học Thạc sĩ CNTT tập trung trang bị khối kiến thức chuyên môn cũng như phương pháp nghiên cứu, triển khai và quản lý thực hiện các sản phẩm công nghệ hiện đại; cho phép học viên đồng thời tích lũy kiến thức và phát triển tư duy quản lý. Bên cạnh đó, một số chương trình Thạc sĩ CNTT tại các trường Đại học uy tín còn tích hợp trang bị kỹ năng phân tích, quản trị - một lựa chọn thích hợp cho những học viên yêu thích lĩnh vực hệ thống thông tin và quản lý kinh doanh. Đây cũng là một điểm cộng nổi bật giúp các Thạc sĩ CNTT “đón đầu” xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị kinh doanh hiện nay.

Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể trở thành quản lý cao cấp hoặc có thể làm công tác giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng
Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể trở thành quản lý cao cấp hoặc có thể làm công tác giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng

Với kiến thức chuyên sâu và tư duy chiến lược, Thạc sĩ CNTT chính là ứng viên sáng giá cho các vị trí quản lý cao cấp như CTO (Chief Technical Officer), CIO (Chief Information Officer), CEO (Chief Executive Officer), Senoir Engineer..., đồng thời có thể trở thành lãnh đạo các dự án nghiên cứu phát triển, điều hành và quản lý các dự án CNTT trong các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, các Thạc sĩ CNTT cũng có thể làm công tác nghiên cứu, giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin Đại học HUTECH - Lựa chọn để dẫn dầu

Là địa chỉ đào tạo uy tín với thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã và đang là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở nhiều trình độ - từ Đại học đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trong đó, chương trình đào tạo Thạc sĩ CNTT tại Đại học HUTECH luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia và xã hội, trở thành điểm khởi đầu của nhiều thế hệ chuyên gia công nghệ thông tin với những đóng góp đáng kể cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội.

Đại học HUTECH được nhiều học viên lựa chọn theo học chương trình Thạc sĩ
Đại học HUTECH được nhiều học viên lựa chọn theo học chương trình Thạc sĩ

Với tiêu chí ứng dụng và hiện đại, chương trình Thạc sĩ CNTT tại HUTECH được thiết kế dựa trên tham khảo chương trình đào tạo từ các nước phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore; liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất; đồng thời kết hợp kiến thức chuyên sâu với các kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp cao. Hướng đào tạo này cho phép người học khám phá những lối đi mới của CNTT - đặc biệt là bảo mật thông tin và an ninh mạng, cũng như ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp và phát triển kinh doanh. Đây chính là triển vọng mới của ngành CNTT hiện đại mà những chuyên gia công nghệ không thể bỏ qua.

Cùng với Công nghệ thông tin, HUTECH hiện đang tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ ở các ngành: Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm.

Chương trình đào tạo có thời lượng 1,5 năm; thời khóa biểu học tập vào buổi tối và ngày cuối tuần. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 28/04/2018. Trường dự kiến tổ chức thi tuyển vào khung thời gian từ ngày 19 - 20/5/2018; thí sinh đăng ký ôn tập dự kiến từ ngày 16/4/2018 đến ngày 06/5/2018. Những thí sinh tốt nghiệp ngành gần có thể liên hệ trực tiếp với trường để được hướng dẫn đăng ký bổ túc kiến thức.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 35 120 781 - 0939 72 72 78

Website: www.hutech.edu.vn/sdh