Học cao đẳng tại bang Washington - Mỹ

Sinh viên sẽ được nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hướng dẫn phỏng vấn Visa giúp đỡ tận tình, hướng dẫn trả lời phỏng vấn để có kết quả tốt nhất.

Trung tâm Phát triển Giáo dục và Du học Vinaconex xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh chương trình Du học tại các trường Cao đẳng (Comminity College) danh tiếng của Bang Washington - Mỹ. Danh sách và chi tiết 05 trường cao đẳng Công đồng của bang Washington như sau:

Lợi thế cho sinh viên khi học tại Community College là:

Cao đẳng cộng đồng (Community College) là trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Đây là mô hình Đào tạo hai năm ĐH căn bản nhằm thu hút đông đảo sinh viên, không đặt ra yêu cầu cao ở đầu vào (giống như Đại học Đại cương của Việt Nam trước đây), lớp học nhỏ, học phí thấp (6000-.8000 USD, tùy nơi) do vậy vừa phù hợp với những người có sức học trung bình, vừa phù hợp với những người khá giỏi muốn chuyển lên University (trên 15.000 USD, thậm chí 30.000-40.000 USD/năm). Hiện tại ở Mỹ, đa số con em người Việt đều chọn đi học Community College (là công dân Mỹ hoặc định cư ở Mỹ thì được miễn phí) để sau đó ra đi làm hoặc có thể chuyển lên University (công hay tư) một cách vững chắc.

1. Trường cao đẳng Dreen River (RCC)

Trường cao đẳng cộng đồng Green River là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận, nằm ở thành phố Auburn, bang Washington, chỉ cách thành phố sầm uất Seatlle 35 phú đi tàu điện.

Hiện nay có 9.000 học sinh, sinh viên đang học tập tại trường Green River, trong đó có 400 em học sinh quốc tế đến từ hơn 30 nước trên thế giới.

Chi phí trọn gói ( bao gồm cả ăn ở) : Khoảng 19.000 USD/ năm

2. Trường cao đẳng Seatlle Central (SCCC)

Trường nằm ở Capitol Hill, cách Trung tâm thành phố có 15 phút đi bộ. Thành phố lân cận của nó là một Broadway là một thành phố sôi động nhất với hệ thống các nhà hàng và của hàng mua sắm lớn của bang Washington. Hàng năm có 11.000 học sinh Mỹ và 650 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới đến trường nhập học. Năm 2001 trường được Tạp Chí TIME bình chọn là trường “Tiêu biểu trong năm”.

Chi phí trọn gói ( bao gồm cả ăn, ở) : Khoảng 18.000 USD/ năm

3. Trường cao đẳng Edmonds (ECC).

Tọa lạc cách Bắc Seattle 15km, tiểu bang Washington (Mỹ), Edmonds Community College là trường Cao đẳng công lập. Trường nhận học sinh quốc tế bắt đầu từ năm 1971. Học sinh khi nộp đơn xin nhập học không yêu cầu có bằng TOEFL, thay vào đó sẽ thi xếp lớp để xác định trình độ ngoại ngữ, sau đó sẽ được xếp vào lớp đúng theo trình độ của học sinh

Chi phí trọn gói ( bao gồm cả ăn, ở) : Khoảng 20.000 USD/ năm

4. Trường cao đẳng Highline (HCC).

Highline Community College tọa lạc tại Des Moines, Washington, cách Seattle 20 phút đi xe và cách phi trường Seattle-Tacoma International Airport 11 cây số về phía nam. . Với khu học xá rộng 80 mẫu hướng ra Puget Sound và những dãy núi Olympic Mountains. Nơi đây cũng có nhiều công ty nổi tiếng đặt trụ sở như: Microsoft, Boeing, …. Trường được thành lập năm 1961 và hiện nay số lượng sinh viên của trường đã lên đến 10.000.

Chi phí trọn gói ( bao gồm cả ăn, ở) : Khoảng 18.000 USD/ năm
 
5. Trường cao đẳng Shoreline (SCC)

Shoreline là đại học liên thông hàng đầu ở tây bắc nước Mỹ. Vị trí của trường nằm ở Seattle, ở khu vực an toàn, yên tĩnh lân cận Washington với tuyến xe buýt đi thẳng vào đô thị. Chỉ trong vài phút bạn đã ở trong một thành phố sôi động trên bờ biển tây bắc của Mỹ, một khu vực giàu nền văn hóa và các hoạt động giải trí ngoài trời. Trường được thành lập năm 1964, hiện nay trường có 9.964 sinh viên Mỹ và 584 sinh viên quốc tế.

Chi phí trọn gói ( bao gồm cả ăn, ở) : Khoảng 19.500 USD/ năm

6. Trường cao đẳng Glendale (GCC)

Là trường Cao đẳng Cộng đồng hai năm thuộc hệ thống đào tạo của Tiểu bang California. Trường thành lập năm 1927 và được các cơ quan có thẩm quyền tại khu vực, WASC: Hiệp hội các trường Đại học và Cao đằng miền Tây chính thức công nhận. GCC là trường có có tỷ lệ sinh viên học liên thông cao nhất trong hệ thống các trường đại học 4 năm ở California. Hiện trường có 15.00 sinh viên trong đó có 550 sinh viên đến từ 50 Quốc gia trên thế giới.

Chi phí trọn gói ( bao gồm cả ăn, ở) : Khoảng 18.000 USD/ năm.

Thời gian nhập học:

Khai giảng vào tháng 3, 6, 9, và tháng 12 hằng năm cho tất cả các khoá học

Nộp hồ sơ trước ngày khai giảng 3 tháng.

Yêu cầu: Học sinh tốt nghiệp PTTH, có học lực trung bình khá trở lên.

Học sinh phải ở độ tuổi 18 khi nhấp học chương trình Cao đẳng.

Không yêu cầu điểm TOEFL đối với học sinh đăng ký khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại trường.

Những học sinh có điểm TOEFL 500 hoặc IELTS 5.5 sẽ được chấp nhận vào học trực tiếp chuyên ngành.

Những ưu đãi khi học sinh đăng ký du học tại Vinaconex Edu.

Trung tâm sẽ hướng dẫn học sinh hoàn thiện hồ sơ nộp sang trường và hồ sơ tài chính để phỏng vấn Visa một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

Sinh viên sẽ được nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hướng dẫn phỏng vấn Visa giúp đỡ tận tình, hướng dẫn trả lời phỏng vấn để có kết quả tốt nhất.

Trong suốt thời gian học tập tại Mỹ, sinh viên vẫn sẽ được Trung tâm tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết.

Mọi chi tiết xin mời liên hệ:

Học cao đẳng tại bang Washington - Mỹ - 1

Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục Và Du Học Vinaconex

Địa chỉ: Tầng 6, Trung Tâm Thương Mại Vinaconex

Số 8, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04 - 33 555 688 (150; 158) Fax: 04 - 33 555 866

Email: phuonglan@vinaconex.edu.vn Website: www.vinaconex.edu.vn Hotline: 09345 32818 (Ms. Lan)