Học bổng 5000 bảng khóa dự bị các trường đại học hàng đầu Anh Mỹ

Ngày 26 và 27/5/2017 này, bà Rachel Kimber, thuộc Kaplan, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới nổi tiếng về những khóa học đệm giúp học sinh thỏa mãn yêu cầu đầu vào các trường đại học lớn sẽ có buổi công bố học bổng 5000 bảng chương trình dự bị đại học tại ISC-UKEAS.

Thời gian & địa điểm:

• 10h – 11h30 ngày 26/5/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

• 8h30 – 10h ngày 27/5/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Mời độc giả quan tâm đăng kí gặp bà Rachel tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=5342d06f96314c08.

Học lực 6.5, IELTS 5.0 có thể vào các đại học lớn không?

Câu trả lời là bạn không thể vào thẳng được nhưng có thể nếu học qua khóa học đệm (pathway) của Kaplan, tương đương năm đầu đại học, giúp thỏa mãn yêu cầu đầu vào của các trường lớn đó. Một con đường thông thái có thể vào được các trường mơ ước mà không hề tốn kém so với con đường kia.

Độ chênh của các nền giáo dục Mỹ, Anh và Việt Nam khiến cho việc đánh giá khả năng của học sinh qua điểm học lực và tiếng Anh trở nên khó khăn và đôi khi thiếu chính xác. Trong khi Anh và Mỹ coi trọng kĩ năng và khả năng sáng tạo, các trường phổ thông tại Việt Nam hầu như chỉ dựa vào điểm số để đánh giá học sinh.

Học bổng 5000 bảng khóa dự bị các trường đại học hàng đầu Anh Mỹ - 1

Vậy nên nếu bạn lỡ học không giỏi tại Việt Nam, bạn vẫn có khả năng vào được một trường đại học lớn của Anh và Mỹ, đương nhiên phải cần điều kiện đi kèm.

Trong khi hầu hết các trường Anh và Mỹ đều yêu cầu học lực trên 7.0 và điểm tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 – 6.5, tổ chức giáo dục Kaplan đã giúp không biết bao nhiêu học sinh trên toàn thế giới vào được các trường này với chỉ GPA 6.5 và IELTS 5.0 hoặc thấp hơn bằng các khóa pathway giúp học sinh hàn gắn được cách biệt đầu vào cũng như những dị biệt về giáo dục giữa nền giáo dục bản địa và nền giáo dục học sinh được hưởng ở quê nhà.

Pathway được thiết kế đặc biệt với nhiều lớp tiếng Anh hơn cũng như các kĩ năng cần thiết để giúp học sinh thích ứng với nền giáo dục Anh và Mỹ.

Vậy thay vì phải chấp nhận vào học cao đẳng hoặc đại học thứ hạng thấp, học sinh có thể lựa chọn phương án ưu việt này.

Đối với học sinh đã giỏi, vẫn có thể chọn pathway để vào được những đại học top 20 của Mỹ và Anh.

Học sinh không tự tin vào kì thi đại học sắp tới ở Việt Nam cũng có thể cân nhắc lựa chọn thứ hai nhưng lại vô cùng tốt đẹp này.

Pathway tương đương năm đầu đại học - không tốn kém hơn so với vào thẳng đại học

Số liệu cho thấy sau khi tham gia một đến hai kỳ Pathway của Kaplan, học sinh có thể vào được những trường ĐH danh giá nhất Anh và Mỹ.

Không như nhiều chương trình pathway khác, học sinh chỉ có thể vào được năm nhất các trường đại học, chương trình Pathway của Kaplan tương đương năm 1 đại học, học sinh có thể vào thẳng năm 2 các trường đại học Anh – Mỹ sau khi hoàn thành khóa pathway:

Các trường đại học Anh Quốc gồm:

• University of Nottingham: Nottingham là trường ĐH xếp thứ 75 thế giới, riêng ngành Business xếp thứ 22 UK.

• University of York: Xếp thứ 1 Anh Quốc về môi trường tốt nhất cho sinh viên quốc tế, thứ 14 toàn Anh Quốc.

• University of Birmingham: Xếp hạng 62 các trường ĐH toàn thế giới, 15 tại Anh Quốc, xếp thứ 1 Anh Quốc về Khoa học Thể thao, thứ 2 Anh Quốc về Vật lý và Khoa học Vũ trụ, thứ 7 về Toán.

• University of Westminster: Xếp thứ 15 toàn Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu, ngành Luật và ngành Du lịch Khách sạn, thứ 21 ngành Thời trang, Truyền thông và Báo chí.

• Cranfield University: Xếp thứ 6 toàn Anh Quốc về Khoa học Hàng không, Hóa học, Kĩ sư chế tạo, xếp thứ 5 MSc toàn Anh Quốc và thứ 18 trên toàn thế giới.

• UWE Bristol: Xếp thứ 18 toàn Anh Quốc, thứ 2 về Khoa học Động vật, thứ 7 về triển vọng sinh viên sau khi tốt nghiệp, thứ 15 về Kiến trúc.

• Bournemouth University: Xếp thứ 11 Anh Quốc ngành Du lịch Khách sạn, Báo chí, Quan hệ Công chúng và ngành Marketing.

• Nottingham Trent University: xếp thứ 9 Anh Quốc về Quản lý Đất đai và thứ 10 ngành Quản lý Thư viện, thứ 11 ngành Khoa học Thực phẩm.

• University of Glasgow: Xếp thứ 3 trong khối các trường Russel Group về chất lượng giảng dạy, thứ 4 về Kĩ sư điện và Điện tử, thứ 6 về những môn liên quan đến Y khoa.

• City University of London: Xếp thứ 7toàn Anh Quốc về Thương mại, Quản lý Marketting, thứ 11 ngành Tài chính Kế toán, thứ 25 ngành Điện và Tâm lý học.

• University of Brighton: Xếp thứ 7 Anh Quốc ngành Báo chí, Xuất bản và Quan hệ Công chúng, thứ 9 ngành Y, thứ 20 ngành Dược và Thiết kế.

• University of Liverpool: nằm trong top 1% các trường ĐH tốt nhất thế giới, nằm trong Russel Group, thứ 5 ngành Xây dựng, thứ 10 ngành Kiến trúc và Marketing.

Vào top 5% các trường ĐH Mỹ không cần SAT – cơ hội làm việc và định cư cao

Cũng trong hội thảo này, học sinh sẽ được biết về cách vào thẳng năm thứ hai của 4 trường ĐH Mỹ mà không cần điểm SAT. 4 trường ĐH này gồm:

• Northeastern University: Hạng 39 toàn Mỹ, là trường ĐH số 1 Hoa Kỳ về khả năng tìm cơ hội thực tập và công việc tốt nhất cho sinh viên. Những bạn sinh viên đã hoặc sắp hoàn thành năm 2 đại học tại Việt Nam có thể hoàn thành nốt 2 năm cuối tại Northeastern để lấy bằng cử nhân Mỹ.

• Pace University: một trong những trường ĐH đào tạo sinh viên có mức lương cao nhất khi đi làm sau tốt nghiệp, được Forbes xếp hạng một trong số 20 trường ĐH có thể khiến học sinh trở nên giàu có sau khi ra trường. Trường nằm ngay cạnh cây cầu Brooklyn huyền thoại trung tâm Manhattan, New York. Học bổng lên đến 70%, tương đương 27.500 USD dành cho những học sinh có điểm SAT cao.

• Quinnipiac University: ĐH đứng thứ 9 khu vực Bắc Mỹ, đứng thứ 66/4000 ĐH đào tạo tốt nhất về business

• Merrimack College: Top 10 ĐH tốt nhất Bắc Mỹ, học sinh có thể lấy bằng đại học và thạc sỹ chỉ trong 5 năm.

Độc giả quan tâm có thể liên hệ đến đại diện của Kaplan tại Việt Nam để biết thêm chi tiết:

Học bổng 5000 bảng khóa dự bị các trường đại học hàng đầu Anh Mỹ - 2

K.M

Đang được quan tâm