Học bổng 280 triệu tại đại học Northampton, Anh quốc

Không chỉ có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường Northampton, Anh quốc - Tiến sỹ Dave và Cô Chelsie, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng từ 93-280 triệu đồng cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong hội thảo giới thiệu về trường.

Kiểm tra tiếng Anh trực tiếp tại hội thảo 

Hội thảo giới thiệu các chương trình học và học bổng của ĐH Northampton sẽ diễn ra vào lúc 13h30, thứ 7 ngày 19/4/2014 tại Khách sạn Silk Path, 195 - 199 Hàng Bông, Hà Nội. 

Đặc biệt tất cả các bạn sinh viên chưa có điểm IELTS, TOEFL có thể tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh của trường. Vượt qua kì thi tiếng Anh này, sinh viên sẽ được cấp thư mời nhập học KHÔNG điều kiện vào các chương trình chính khóa của trường.

Bài kiểm tra tiếng Anh của trường (4 phần nghe, nói, đọc, viết trong thời lượng 2,5 giờ) giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí thi IELTS. Nếu kết quả bài thi chưa đủ yêu cầu, sinh viên có thể đăng kí khóa Pre-sessional Academic English (8-12 tuần) để củng cố tiếng Anh trước khi nhập học chính khóa cử nhân hoặc thạc sỹ.
 

Hạn chót đăng ký tham dự Hội thảo và kiểm tra tiếng Anh là 4h chiều, ngày 18/4

Tham dự Hội thảo, các bạn còn nhận được ĐIỆN THOẠI NOKIA và những phần quà do trường trao tặng.
 

Top 10% được xếp hạng về chất lượng giảng dạy Top 10% được xếp hạng về chất lượng giảng dạy 

Nằm ở trung tâm nước Anh tại hạt Northampton đa dạng về lịch sử và văn hóa, Đại học Northampton là một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở nguyện về giáo dục. Trường nằm tại khu vực giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.

ĐH Northampton được tạp chí The Guardian xếp thứ nhất UK về “value added”- tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ thành công của sinh viên.

Top 50 các trường Đại học của Anh năm 2014 theo bình chọn của tạp chí The Guardian, UK.

Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction), đạt 88% cao nhất từ trước đến nay.

Northampton là một trong những nơi có mức phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh (nằm trong top 8 các trường có chi phí học tập hợp lý nhất).
 

Trường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng vềTrường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về "Chất lượng Giảng dạy", là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).

Trường cũng nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp (96%) cùng với Đại Học Edinburgh, ĐH Edinburgh Napier, ĐH Nottingham Trent, ĐH Aberdeen, ĐH Surrey, ĐH Lancaster, ĐH Glasgow, ĐH King's College London, ĐH Robert Gordon. Trường luôn bảo đảm rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng yêu cầu cho sự thành công nghề nghiệp trong lĩnh vực họ chọn.

Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Anh như: Hiệp hội Kế toán Quản trị (CIMA), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Marketing (CIM), Viện Phát triển Nguồn Nhân lực (CIPD). 

 

Học phí năm 2014:


Học phí năm 2014:

 

Chương trình

Học phí (Bảng Anh)

Khai giảng

Tiếng Anh

Pre –sessional English Program

2.750/kỳ

1.375/8 tuần

Tháng 5,7,8,9

Dự bị Đại học(Foundation)

7.600/năm

15/9

 

Cử nhân(BSc, BA, LLB)

Học bổng trao suốt 3 năm trị giá 280 triệu

10.500

Sau học bổng còn 7.875(280 triệu)

Thạc sỹ(MSc, MA, LLM)

11.500

Sau học bổng còn 8.625(300 triệu)

Tiến sỹ

10.130

 

Chi phí ăn ở ước tính GBP 6.000 - 7.000/năm
Sinh viên có thể ở trong ký túc xá của trường hoặc có thể thuê phòng ở ngoài ký túc xá. Tiền thuê phòng: GBP 250 - 400 bảng/tháng.

 

Hội Sinh Viên Việt Nam tại Northampton (Vietsoc Northampton) 

Được thành lập chính thức từ năm 2012, Vietsoc Northampton là đại diện chính thức của gần 100 sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại Northampton. 

Vietsoc Northampton thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động giao lưu như Welcome Week, New Year Party, Cultural Fiesta để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bạn du học sinh Việt Nam và là cầu nối giới thiệu văn hoá Việt Nam tới các bạn du học sinh quốc tế.
 
Sinh viên Northamton tham dự Welcome party 2013

Sinh viên Northamton tham dự Welcome party 2013
 


Đăng ký tham dự Hội thảo và kiểm tra tiếng Anh: Ms Liên 0912.053.888, E-mail: nguyengia-ist@vnn.vn