Hỗ trợ săn học bổng từ Anh quốc và Ireland năm 2018

(Dân trí) - Hiện nay đầu tư cho giáo dục đặc biệt thông qua con đường du học là sự lựa chọn khôn ngoan của nhiều gia đình. Tuy nhiên, một số yếu tố như chi phí du học cao, chính sách xin visa du học khó… lại chính là những rào cản đối với các bạn học sinh muốn tiếp cận với những nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới, đặc biệt là giáo dục tại các quốc gia châu Âu.

Vậy du học sinh nên lựa chọn đi du học tại những quốc gia nào ở châu Âu có học bổng giá trị cao để giảm nhẹ được gánh nặng tài chính cho gia đình cũng như có tỉ lệ Visa đảm bảo nhất?

Hỗ trợ săn học bổng từ Anh quốc và Ireland năm 2018 - 1

Anh Quốc và Ireland đều là những quốc gia du học giải quyết được hai vấn đề khó khăn nhất cho du học sinh đó là giá trị học bổng và tỉ lệ Visa cao.

Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của các bạn học sinh, sinh viên, EduTrust tổ chức buổi hội thảo về học bổng Anh quốc và Ireland nhằm mang đến cơ hội nhận giá trị học bổng lên đến 100% tại các trường đại học uy tín tại Anh Quốc cũng như các trường đại học nổi bật tại Ireland.

EduTrust sẽ có buổi gặp mặt phụ huynh, học sinh vào 9h sáng ngày 16/06 tại Phòng hội thảo Tầng 5, tòa nhà HKC số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo hoặc tư vấn miễn phí tại đây.

1. Cơ hội nhận học bổng 100% từ các trường đại học hàng đầu Anh Quốc

Anh quốc là điểm đến của hàng triệu sinh viên quốc tế bởi nét độc đáo về văn hóa, kiến trúc và du lịch. “Xứ sở sương mù” còn được đánh giá cao bởi nền giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận khắp thế giới. Các trường đại học tại Anh được xếp hạng cao trên thế giới như Oxford, Cambridge, Coventry, LSE, Newcastle…

Hỗ trợ săn học bổng từ Anh quốc và Ireland năm 2018 - 2

Lựa chọn học đại học, thạc sĩ tại Anh mang đến cho sinh viên quốc tế sự trải nghiệm sâu sắc môi trường Anh ngữ, cơ hội tiếp cận với các tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu thế giới như Barclays, JP Morgan, Deloitte, Rolls Royce… Bên cạnh đó, các trường đại học tại Anh cung cấp hàng nghìn chương trình đào tạo chuyên sâu cho các chuyên ngành từ kinh tế, tài chính, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội cho đến nghệ thuật, truyền thông… Mỗi khối ngành đều được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, định hướng cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực hành bên cạnh cơ sở lý thuyết.

Học sinh và sinh viên quan tâm có thể tham dự tuần lễ học bổng lên tới 5.000 GBP cho các khóa cử nhân và thạc sĩ Anh quốc.

Trường

Thông tin về trường cấp học bổng

Học bổng (GBP)

University of East Anglia

Đại học East Anglia (UEA) là một trong những trường đại học danh tiếng liên kết với tập đoàn INTO. Trường tọa lạc tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được đánh giá là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất nước Anh. UEA nằm trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings.

100% học phí

University of Exeter

Đại học Exeter được xếp hạng 7 trong số các trường đại học danh tiếng của Anh theo The Times Good University Guide 2016. Trường nhận 3 giải thưởng của Nữ hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo. Năm 2016, Đại học Exeter được xếp hạng 126 trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World’s University Rankings.

3.000

Newcastle University

Đại học Newcastle đứng thứ 127 trên thế giới theo QS Ranking và nằm trong top 20 trường đạI học xuất săc nhất Vương Quốc Anh theo Times Good University Guide. Đại học Newcastle là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh, có tiếng tăm lừng lẫy về các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…

100% học phí

University of Manchester

Đại học Manchester là một trong những trường ĐH nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu. Cơ sở chính của trường nằm tại Manchester, nước Anh.

Trường có 4 ngành: Khoa học Y và con người (y khoa, nha khoa, điều dưỡng và công tác xã hội), Cơ khí và Khoa học Vật lý (cơ khí hóa và khoa học phân tích), Nhân văn (bao gồm Trường Nghệ thuật, Lịch sử và Văn hóa), và Khoa học cuộc sống.

Năm 2007 trong bảng xếp hạng các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Trường được xếp hạng 5 tại Anh, hạng 9 tại Châu Âu và hạng 48 trên thế giới

4.000

Glasgow Caledonian University

Đại học Glasgow Caledonian là một trong những trường đại học của Vương quốc Anh được công nhận tại nhiều nước trên thế giới bởi chất lượng đào tạo và các thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu. Trường đã được chọn vào danh sách của 75 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo đánh giá của The Times Higher Education World University Rankings.

4.000

Huddersfield University

Truờng đại học Huddersfield đứng trong top 10 các trường đại học hiện đại của Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Nội dung đào tạo của truờng luôn mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao, đuợc sinh viên rất hài lòng (theo xếp hạng của National Student Survey). Trường cũng đuợc nhận giải thưởng “Trường đại học hiện đại có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

50% dành cho bậc thạc sĩ.

Ngoài ra sinh viên cũng có cơ hội nhận học bổng từ 2000 - 4000GBP từ Huddersfield University

2. Cơ hội học bổng cao đến từ Ireland - Quốc gia yên bình nhất châu Âu

Ireland đang ngày càng thu hút đông đảo du học sinh toàn thế giới. Chính phủ cũng như các ngôi trường tại đây đều đưa ra những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế càng tăng thêm sức hút đào tạo từ quốc gia này.

Hỗ trợ săn học bổng từ Anh quốc và Ireland năm 2018 - 3

Các bạn học sinh, sinh viên theo dõi một số chương trình học bổng tại Ireland thông qua bảng dưới đây.

Tên trường

Thông tin về trường cấp học bổng

Thông tin học bổng

Học bổng của Dublin International Foundation College (DIFC)

Trường dự bị đại học quốc tế Dublin (DIFC) được thành lập vào năm 1999 để cung cấp các khóa học nền tảng và chuyên môn chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào các trường đại học đối tác ở Ireland và Vương quốc Anh.

Học bổng 2000EUR, 2600EUR, 2800EUR

Học bổng của Universiy College Dublin

Đại học Dublin được thành lập từ năm 1854 là một trong những trường đại học lớn nhất Ireland và nằm trong top 1% những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Hiện nay, Universiy College Dublin có cung cấp khoảng 70 chương trình đại học và 350 chương trình sau đại học vô cùng đa dạng chuyên ngành. Được trở thành sinh viên của Universiy College Dublin là mơ ước của nhiều bạn trẻ và nhận được học bổng từ ngôi trường này càng tuyệt vời

25% đến 50% và áp dụng cho chương trình thạc sĩ kinh doanh

Học viện công nghệ Waterford (WIT)

- WTI là trường đầu tiên được công nhận là Học viện công nghệ tại Ireland

- WIT liên kết hợp tác, nghiên cứu với hơn 40 trường đạ học toàn thế giới, từ những trường đại học danh giá lâu đời như Oxford, Trinity college, Đại học London…

- WIT còn liên kết chặt chẽ với các đối tác ở hơn 100 quốc gia trên toàn Thế giới trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ công cộng để hỗ trợ sinh viên thực tập, nghiên cứu sinh và làm việc sau tốt nghiệp

Học bổng giá trị 25% - Áp dụng dụng cho tất cả cá khóa cử nhân tại trường

Học bổng từ đại học Cork

Đại học Cork được biết đến là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Ireland và cả của Châu Âu. Các chương trình đào tạo tại đây vô cùng phong phú và quan trọng nhất, chất lượng đào tạo của trường đã tạo nên danh tiếng của ngôi trường này. Lẽ dĩ nhiên, học bổng của 1 trường đại học danh tiếng như Cork cũng sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Gía trị của học bổng 2000 Euro/ năm hoặc học bổng 25% và 50% cho chương trình đại học và thạc sĩ.

Học bổng du học Ireland 2018 từ trường học viện công nghệ Dublin

Học viện công nghệ Dublin nổi tiếng trong việc đào tạo các lĩnh vực như du lịch, kinh doanh, nghệ thuật ứng dụng, kỹ thuật, tài chính… Trong bảng xếp hạng 1000 trường đại học tốt nhất thế giới, học viện công nghệ Dublin vinh dự khi đứng thứ 48

Học bổng được cấp bởi trường có giá trị lên đến 50% tuy nhiên chỉ dành cho các khóa học thạc sĩ giảng dạy, thạc sĩ nghiên cứu tại trường.

3. Bí quyết săn học bổng du học Anh thành công

Rất nhiều học sinh, sinh viên có ước mơ du học Anh nhưng đành gác lại chỉ vì điều kiện kinh tế gia đình không đủ để đáp ứng. Nếu bạn thực sự khao khát được tiếp xúc, học tập tại quốc gia có nền giáo dục ưu tú nhất hiện nay đừng ngần ngại tham gia vào cuộc chạy đua săn học bổng du học. Với những bí quyết, kinh nghiệm được EduTrust chia sẻ ngay dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thực hiện được ước mơ, dự định của mình.

3.1 Chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng

Nền tảng kiến thức này bao gồm kết quả học tập của bạn cũng như khả năng tiếng Anh. Đây là 1 trong những điều kiện đầu tiên quyết định bạn có giành thắng lợi trong quá trình săn học bổng hay không.

Nếu như kết quả học tập của bạn không cao, trình độ tiếng Anh của bạn không thực sự ấn tượng làm sao bạn có đủ khả năng để cạnh tranh lại với hàng loạt các bộ hồ sơ xin học bổng khác.

Nếu đã xác định mục tiêu du học của mình, hiểu rằng mình chỉ có con đường duy nhất là xin học bổng để du học bạn càng nên cố gắng ở thời điểm hiện tại để có bước đệm tốt nhất. Số lượng học bổng chỉ có hạn, trong khi có rất nhiều người cũng mong muốn có được học bổng đó.

Nếu bạn không chuẩn bị được nền tảng kiến thức thật tốt, có nghĩa rằng bạn đã thua ngay từ bước đầu trong hành trình săn học bổng du học Anh rồi.

Ngoài kết quả học tập và trình độ tiếng Anh, bạn cũng cần năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội để kéo dài bảng thành tích của mình, giúp cho bộ hồ sơ xin học bổng của bạn sau này đẹp hơn.

3.2 Tìm hiểu các chương trình học bổng du học Anh

Học bổng du học Anh có từ rất nhiều nguồn có thể từ tổ chức chính phủ, phi chính phủ, từ chính trường học với các giá trị khác nhau từ 25%, 50%, 75% đến 100%.

Hỗ trợ săn học bổng từ Anh quốc và Ireland năm 2018 - 4

Hiện nay, để tìm hiểu thông tin về học bổng du học Anh Quốc không khó khi có rất nhiều trang web đăng tải những thông tin này. Việc bạn cần làm là tìm hiểu thông tin trên các trang web chính thống của các tổ thức hay ngôi trường đó. Muốn săn được học bổng du học Anh thành công phải chịu khó cập nhật thông tin.

Bên cạnh đó, việc tham dự các chương trình hội thảo du học do các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín như EduTrust tổ chức cũng quan trọng. Bởi trong các buổi hội thảo này ngoài việc bạn được giao lưu, được giải đáp thắc mắc, bạn còn có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với những học bổng có giá trị.

Mỗi học bổng sẽ có những điều kiện riêng, và không phải học bổng nào bạn cũng đáp ứng. Hãy ghi chú ra những học bổng uy tín mà khả năng của bạn với tới được và tiếp tục cho bước tiếp theo để săn học bổng.

3.3 Chuẩn bị ngay bộ hồ sơ hoàn chỉnh để giành được học bổng

Kết quả học tập, trình độ tiếng Anh cũng như thành tích mà bạn đạt được chưa phải là tất cả. Điểm mấu chốt giúp bạn loại bỏ các bộ hồ sơ đối thủ khác chính nhờ sự ấn tượng, xuất sắc trong bộ hồ sơ của mình đặc biệt là bài luận.

Viết bài luận xin học bổng du học Anh thật ấn tượng để họ thấy rằng bạn xứng đáng nhận được học bổng này hơn bất kì ai khác. Trong bộ hồ sơ này ngoài bài luận viết bằng tiếng Anh ra, bạn còn cần các giấy tờ tùy thân cũng như những giấy tờ chứng nhận kết quả học tập và thành tích khác của bạn. Tốt hơn hết, bạn nên ưu tiên những thành tích, hoạt động ngoại khóa có liên quan trực tiếp đến ngành bạn đăng kí học.

Đừng chỉ nộp 1 bộ hồ sơ duy nhất sẽ làm giảm tỉ lệ nhận được học bổng du học Anh của bạn. Nên nộp vài bộ hồ sơ với những loại học bổng bạn đã ghi chú. Hồ sơ được nộp đúng hạn nữa nhé, tránh trường hợp để tuột mất học bổng chỉ vì lỡ thời gian.

Chính vì vậy, tham dự hội thảo: Hỗ trợ săn học bổng từ Anh quốc và Ireland năm 2018” EduTrust cam kết sẽ giúp phụ huynh và học sinh xây dựng được kế hoạch du học chi tiết nhất, chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng nhất để đảm bảo cơ hội học tập tại các quốc gia Châu Âu

Đặc biệt khi đến tham gia hội thảo phụ huynh và học sinh sẽ được giảm 10% khóa học luyện thi IELTS du học cam kết đầu ra hoặc phần quà là lệ phí thi IELTS trị giá 4.750.000 VNĐ dành cho học sinh đăng ký du học hoặc đăng ký học IELTS du học tại buổi hội thảo.

Thông tin về buổi hội thảo:

ĐĂNG KÍ THAM DỰ

Thời gian: 9h00 thứ 7 ngày 16/06/2018

Văn phòng Hà Nội

Địa điểm: Phòng Hội thảo – Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – Tầng 5 – Tòa nhà HKC – số 285 – Đội Cấn – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.
Hotline: 0968 80 86 87 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
Phone: 04 37 37 92 92
Email: Nhienbio@gmail.com / Info@edutrust.edu.vn

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 88 Yên Thế - Phường 2 – Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
Phone: 08 98 49 73 22

Website: edutrust.edu.vn

K.M

Đang được quan tâm