"Hiểu con - Hiểu mình - Gia đình hạnh phúc" - Chuỗi chương trình "thức tỉnh" cha mẹ trên hành trình nuôi dạy con trẻ

(Dân trí) - Là chuỗi chương trình ý nghĩa dành cho các bậc phụ huynh, "Hiểu con - Hiểu mình - Gia đình hạnh phúc" sẽ đem đến những góc nhìn đa chiều trên hành trình nuôi dạy con trẻ, giúp cha mẹ thay đổi nhận thức để biết cách chung sống cùng con.

"Hiểu con - Hiểu mình - Gia đình hạnh phúc" là chuỗi chương trình mới được thực hiện và tài trợ bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, một đơn vị hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực với hệ thống các công ty thành viên rộng lớn trên khắp cả nước. Diễn giả trong chương trình là chuyên gia, doanh nhân Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Ông cũng chính là người đã ứng dụng hiệu quả triết lý Đạo Phật trong kinh doanh và đời sống, người đã lan tỏa mạnh mẽ triết lý Đạo Phật tới hàng triệu người thông qua các chương trình huấn luyện các Chủ tịch, Tổng giám đốc các công ty, tập đoàn, tạo giá trị thành công và hạnh phúc cho cộng đồng.

Hiểu con - Hiểu mình - Gia đình hạnh phúc - Chuỗi chương trình thức tỉnh cha mẹ trên hành trình nuôi dạy con trẻ - 1
Hội thảo "Hiểu con - Hiểu mình - Gia đình hạnh phúc" là chương trình ý nghĩa cho các bậc phụ huynh

Giáo dục con cái luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, bên cạnh những lý tưởng, kỳ vọng thì đây thực sự là một hành trình khó khăn và vất vả. Nhất là trong guồng quay của cuộc sống hiện đại, cha mẹ và con cái ngày càng có "khoảng cách" khi chúng lớn lên. Nhiều bậc phụ huynh chưa thật sự "sống" trong cảm xúc của con, chưa hiểu được quy luật phát triển tâm, sinh lý của con trẻ.

Tại hội thảo "Hiểu con - Hiểu mình - Gia đình hạnh phúc", chuyên gia - diễn giả Ngô Minh Tuấn sẽ chia sẻ và phân tích cũng như đưa ra định hướng để giải quyết những vấn đề mà các bậc làm cha, làm mẹ còn đang vướng mắc. Chuyên gia Ngô Minh Tuấn cũng chia sẻ thêm ông thấu hiểu tất cả sự cố gắng của mọi người là để nhận được sự tưởng thưởng trong niềm vui hạnh phúc của gia đình, nơi đó các thành viên trong gia đình là những người bạn đúng nghĩa, được chia sẻ, được thấu hiểu, được cảm thông, được nâng đỡ, được vui vẻ.

Đây là một trong những chương trình hội thảo mang tính giáo dục, thay đổi nhận thức được đánh giá cao với mục đích giúp phụ huynh hiểu được quy luật phát triển về thói quen, suy nghĩ, tư tưởng của con trong từng thời kỳ phát triển của cuộc đời. Đồng thời, thông qua những chia sẻ của chuyên gia - diễn giả Ngô Minh Tuấn, các bậc cha mẹ cũng sẽ hiểu hơn vai trò của mình trong hành trình phát triển của con, để từ đó biết cách làm bạn và chia sẻ cùng nhau trong một mái ấm gia đình.

Hiểu con - Hiểu mình - Gia đình hạnh phúc - Chuỗi chương trình thức tỉnh cha mẹ trên hành trình nuôi dạy con trẻ - 2
Diễn giả - chuyên gia Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Holding

Nội dung chính của các chương trình hội thảo xoay quanh vấn đề cha mẹ nuôi dạy một đứa con thành công, trong đó bao gồm các nội dung cụ thể: Thứ nhất, quá trình diễn biến nội tâm để hình thành hành động trong con người; Thứ hai, quy luật phát triển của một đứa trẻ thành công; Thứ ba, vai trò và chuẩn mực của cha mẹ trong quá trình phát triển của con; Thứ tư, hạnh phúc của cha mẹ và tương lai của con cái.

Hội thảo diễn ra trong chuỗi chương trình lớn, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình đang có con trong lứa tuổi dậy thì. Hội thảo không chỉ dành riêng cho các cha mẹ mà các con cũng có thể tham gia để cùng lắng nghe và chia sẻ.

Thông qua những chia sẻ được đúc kết từ thực tiễn, những giá trị giáo dục được truyền tải, chương trình mong muốn sẽ giúp những người làm cha làm mẹ sẽ vươn lên "nghệ thuật" hiểu con và có cái nhìn cởi mở hơn trên hành trình nuôi dạy con cái thành công và hạnh phúc.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia hội thảo, các quý phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Link đăng ký: https://forms.gle/t6a6KCHcwjVcJXHbA

Email: hoithaogiaoduc@ceocorp.vn

Fanpage: Hiểu con - Hiểu mình - Gia đình Hạnh phúc: https://www.facebook.com/sukienceoholding.vn

Hotline: 0788.77.66.22

Đang được quan tâm