Hè ơi, vui quá!

Chắc hẳn dịp hè năm nay sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị và bổ ích cho Minh Quân cũng như các bé đang tham gia trại hè 2013 của Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho Trẻ em - CitySmart. Mới trải qua 2 tuần đầu trong 8 tuần học thôi nhưng Minh Quân và các bạn đã được học khá nhiều kiến thức mới và hấp dẫn.

Với chủ đề học của tuần đầu tiên "Giao tiếp hiệu quả", Minh Quân và các bạn đã có chuyến đi tham quan trải nghiệm thực tế tại Bưu Điện Thành Phố Hà Nội, 75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm.

           

Tại đây cả nhóm đã được tham quan phòng truyền thống và nghe giới thiệu về lịch sử bưu điện, tìm hiểu về một trong những hình thức thông tin liên lạc là viết thư.

 

Ngoài ra cả nhóm còn được hướng dẫn về quy trình gửi một lá thư và thực hành gửi thư. 

 

Ngoài ra cả nhóm còn được hướng dẫn về quy trình gửi một lá thư và thực hành gửi thư.  

 

Ngoài ra cả nhóm còn được hướng dẫn về quy trình gửi một lá thư và thực hành gửi thư. 


 

Tuần học thứ 2 cũng thú vị không kém - “Khoa học vui”, với chủ đề này các nhà khoa học nhí đã được khám phá các Châu lục và bản đồ thế giới, tìm hiểu về đảo và các đại đương, học về các dự án khoa học trong tiếng Anh, tái hiện bản đồ thế giới... và đặc biệt là có buổi giao lưu thú vị với CLB "Thiên văn học" của trường Đại học Quốc gia Hà Nội

 

Ngoài ra cả nhóm còn được hướng dẫn về quy trình gửi một lá thư và thực hành gửi thư. 

 

Và còn được tìm hiểu về Hệ măt trời, làm thí nghiệm với tên lửa nước, các anh chị còn hướng dẫn các bạn cách sử dụng kinh thiên văn nữa đấy! 

 

Ngoài ra cả nhóm còn được hướng dẫn về quy trình gửi một lá thư và thực hành gửi thư. 
 

 

Được hỏi về lý do cho Minh Quân tham gia trại hè chị Ngọc, mẹ của Minh Quân hào hứng cho biết: “Tôi thấy Summer Camp có nhiều chương trình học rất hay có bản quyền như FasTracKids, Harmony, IEnglish và đặc biệt là có thêm chương trình Kịch nghệ sáng tạo Helen O’Grady học cùng giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, nội dung học của chương trình bao gồm nhiều hoạt động, với mục tiêu rõ ràng theo từng tuần học như Giao tiếp hiệu quả, Khoa học vui, Tìm hiểu sinh vật học, Văn hóa, Sáng tạo, Làm quen với kinh tế, Phát triển khả năng kịch nghệ, Khám phá âm nhạc và triển lãm”.

 

Sau một tuần Minh Quân tham gia Summer Camp, chị Ngọc thấy bé đã có những tiến bộ rõ rệt. “Ba ngày đầu tiên đi học, bé còn lạ và khóc. Đến hôm thứ tư, bé rất hào hứng kể chuyện về buổi học, con được học gấp thuyền, viết thư, bé rất thích bơi lội. Cá nhân tôi đánh giá đây là chương trình có nội dung hay, lôi cuốn trẻ em, bổ ích có lợi đối với trẻ. Học mà chơi, chơi mà học. Nếu tính theo thời lượng kiến thức và thời gian, thì trong thời gian ngắn, các con học được khá nhiều, được trông nom chăm sóc cả ngày, chi phí  hợp lý so với lượng kiến thức và hiệu quả của chương trình đem lại”.

 

Cùng chung nhận định như chị Ngọc, chị Đinh Thị Thái mẹ của Minh Anh và Ngọc Anh đang tham gia chương trình Summer Camp của CitySmart chia sẻ: “Sau 2 mùa hè cho con tham gia các chương trình ngoại khoá hè ở các trung tâm nhỏ hơn, mình đã tìm hiểu và thấy CitySmart thực sự chuyên nghiệp với các lớp học kỹ năng sống. Các bé nhà mình vẫn đòi mẹ cho đi học kỹ năng sống từ lâu rồi, nhưng trong năm học mình muốn các con được nghỉ ngơi cuối tuần nên đến hè mới cho các con tham gia ngoại khoá hè. Chương trình Summer Camp của Citysmart thực sự vượt trội so với những nơi hai bé nhà mình đã từng tham gia ở các mùa hè trước: Giáo viên bản ngữ dạy tiết tiếng Anh, các cô giáo Việt chuyên nghiệp dạy FasTracKids, và đặc biệt, các con được bơi ở bể bơi Golden Westlake sạch sẽ, đẹp đẽ không kém gì bể bơi trong các khách sạn 5 sao”. 

Ngoài ra cả nhóm còn được hướng dẫn về quy trình gửi một lá thư và thực hành gửi thư. 

 

Bản thân các bé, những “nhân vật chính” của chương trình, cũng bày tỏ sự háo hức và thích thú với các hoạt động. “Con rất vui khi được tham gia chương trình trại hè. Đến Trại hè con được học về khoa học, tiếng Anh… cô dạy con bảo vệ môi trường, con rất thích tiết học này. Con yêu cô Hằng nhất!”, bé Hải Minh (5 tuổi, học lớp 1B) hào hứng kể. 

 

Ngoài ra cả nhóm còn được hướng dẫn về quy trình gửi một lá thư và thực hành gửi thư. 


 

Bé Kiều My (4 tuổi, học lớp 1A) khoe: “Con rất thích chương trình trại hè vì đến đây con được chơi với các bạn, rất vui ạ! Con thích nhất là cô Hằng, cô Nga, các cô dạy bài học về vật chìm vật nổi về môi trường. Con cũng rất thích bơi ạ!”. Cũng thích nhất tiết bơi, bé Bùi Minh Đức (5 tuổi), nói với giọng buồn buồn: “Đến chương trình trai hè con được đi bơi, con thích nhất tiết bơi. Nhưng mai con phải nghỉ để đi du lịch cùng bố mẹ con rất buồn vì mai con không được gặp các bạn và cô giáo, con yêu cô Hằng nhất!”.

 

Tham gia vào chương trình Summer Camp, các bé sẽ được học các chương trình bản quyền như:

• Chương trình Kỹ năng sống FasTracKids bản quyền Mỹ, được giảng dạy thành công tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

• Chương trình Kịch nghệ sáng tạo Helen O’Grady bản quyền từ Anh.

• Chương trình tiếng Anh của Mỹ với phần mềm tích hợp bảng cảm ứng điện tử thông minh.

• Chương trình cảm thụ âm nhạc Harmony Road Music bản quyền Hoa Kỳ

 Tuần thứ ba và bốn bé được học tìm hiểu sinh vật học và Văn hóa. Bé được học, xem và được kể về những nền văn hóa, phong tục, tập quán nhiều quốc gia trên thế giới. Tham quan những điểm đến văn hóa, lịch sử và thiên nhiên đất nước với các chuyến dã ngoại vào thứ 6 hàng tuần. Các bé còn được hướng dẫn để tự dựng những vỡ kịch và tham gia biểu diễn. Từ đó giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và phát triển kỹ năng thoại, ngoại ngữ và biểu đạt cảm xúc cùng các nghệ sĩ nước ngoài.

Tuần thứ năm là tuần Sáng tạo, với tuần học này các bé sẽ học được kỹ năng khởi tạo ý tưởng, học về sáng tạo trong kiến trúc thế giới và học cách sáng tạo trong kỹ năng giải quyết vấn đề.

Trong tuần 6, 7 và 8 các bé sẽ được làm quen với kinh tế, phát triển khả năng kịch nghệ và khám phá âm nhạc và triển lãm.

 

 

Chương trình học bắt đầu từ 3/6/2013 đến 26/7/2013  dành cho các bé từ 3 đến 12 tuổi.

Địa điểm: CitySmart - 162 A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

 

Quý vị phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm về chương trình tại:

 

Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho Trẻ em - CitySmart

Website: www.CitySmart.vn

Facebook: www.facebook.com/citysmartvietnam

 

- TP.Hà Nội: (04) 2220 6848 hoặc (04) 3728 2528

- TP.HCM: (08) 3832 8488 hoặc (08) 3962 1218

Hotline: 091 719 6848 và 097 601 9048