Hanoi-Arena: Nơi ước mơ thành sự nghiệp

Trong khi các bạn bè đồng trang lứa đang lo lắng để hoàn tất các thủ tục nhập học vào các trường Cao đẳng, Đại học thì nhiều bạn trẻ không bước chân vào đó cũng đã có được những sự lựa chọn khác cho riêng mình.

Với các bạn đã lựa chọn Hanoi-Arena là điểm đến của mình thì có thể hoàn toàn yên tâm nhé! Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy quyết định của bạn là thông minh và sáng suốt. Và biết đâu đấy cũng là những lời gợi mở hữu ích cho các bạn trẻ còn chưa có sự lựa chọn cho nghề nghiệp của mình. Nào hãy cùng khám phá bạn nhé!

Hanoi-Arena: Nơi ước mơ thành sự nghiệp  - 1

Những hỗ trợ tài chính cực “đỉnh”

Điều đặc biệt đầu tiên là khi bước chân vào Trung tâm Hanoi-Arena, bạn sẽ nhận được ngay các hỗ trợ về tài chính cực lớn:

Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thử sức mình với “HỌC BỔNG HƯỚNG NGHIỆP”. Chỉ thi 2 môn thi Tiếng Anh và Sáng Tạo, bạn sẽ có cơ hội giành về cho mình 1 suất học bổng trị giá 36 triệu đồng.

Ngược lại với cách xét tuyển để được nhận ưu đãi là chương trình “GIỜ VÀNG”, bạn chỉ cần nhập học trong thời gian từ 9h00 đến 10h00 các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Bảy), sẽ được nhận ngay 1,000,000đvà khi bạn đóng học phí một lần sẽ được được tặng thêm

- 1,800,000đ đối với khóa CIM (6 tháng)

- 3,300,000đ đối với khóa DIM (12 tháng)

- 6,700,000đ đối với khóa ADIM (24 tháng)

Tặng 100% khóa học tiếng Anh chuyên ngành đồ họa trị giá 1,800,000đ

Một lưu ý nhỏ là bạn phải đăng kí trước ngày 30/09/2009 để nhận được những quà tặng này nhé!

Cơ hội kiếm việc làm cực dễ ?

Một điểm khác biệt nữa là trong khi các bạn khác phải mất ít nhất 4 năm trong các trường Đại học, thì các học viên học tại Hanoi-Arena chỉ mất từ 6 tháng đến 24 tháng để hoàn thành các khoá học mà thôi. Kết thúc khóa học, các bạn đã có trong tay lượng kiến thức và kĩ năng kha khá để lập nghiệp rồi đấy - Một bước trưởng thành đáng tự hào phải không bạn?

Hanoi-Arena: Nơi ước mơ thành sự nghiệp  - 2

Khi tham gia khoá học 2 năm trở lên, bạn sẽ được cấp bằng Advanced Diploma in Multimedia và sẽ có cơ hội được tham gia làm việc tại các công ty “tầm cỡ” trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Hanoi-Arena sẽ hỗ trợ và cùng bạn tìm kiếm các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nữa đấy. Khỏi lo thất nghiệp rồi bạn nhé!

Hanoi-Arena có những gì bạn cần?

Bằng cấp đã oai là vậy, bạn còn được học tập trong một môi trường hiện đại và “oách” không kém nhé! Trang thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập tại Hanoi-Arena luôn đạt chuẩn theo sự đánh giá của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Bạn có thể sử dụng tất cả các tiện ích như thư viện, phòng máy… để phục vụ cho việc học của mình. Chương trình đào tạo tại Hanoi-Arena rất đa dạng và được cập nhật liên tục. Chất lượng giảng dạy tại đây thì khỏi chê nhé, toàn các thầy có kinh nghiệm, có chuyên môn cao mà còn hết sức nhiệt tình và vui tính nữa. Học tập trong môi trường của Hanoi-Arena, bạn sẽ thấy dân thiết kế chẳng khô khan tẹo nào đâu.

Mời bạn tham khảo thông tin về các chương trình hỗ trợ và hãy lựa chọn cho mình khóa học phù hợp tại website: www.hanoi-arena.vn 

Đáng quan tâm
Mới nhất