Chủ nhật, 25/11/2018 - 20:56

Hà Tĩnh: Trao 350 suất học bổng đến giáo viên, học sinh, sinh viên

Dân trí

Sáng 25/11, Quỹ Khuyến học - khuyến tài Nguyễn Du (tỉnh Hà Tĩnh) tổ chức trao học bổng đến 350 giáo viên, học sinh, sinh viên đợt 3 năm 2018 trao và 13 thiết bị tin học cho các trung tâm học tập cộng đồng.


Lãnh đạo tỉnh và Hội Khuyến học Hà Tĩnh trao học bổng cho các em học sinh.

Lãnh đạo tỉnh và Hội Khuyến học Hà Tĩnh trao học bổng cho các em học sinh.

Các giáo viên, học sinh, sinh viên được nhận học bổng đợt này đều đã có những cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi trong dạy, học tập và giành được nhiều thành tích.

Trong đợt này, Quỹ Khuyến học - khuyến tài Nguyễn Du đã trao học bổng cho 40 giáo viên, 20 sinh viên và 290 học sinh từ bậc tiểu học đến THPT, mỗi suất từ 700 ngàn đến 5 triệu đồng với tổng số tiền là 441 triệu đồng.

Đồng thời, quỹ cũng đã trao 13 thiết bị tin học cho 13 trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Hồng Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao giá trị, ý nghĩa của Quỹ Khuyến học - khuyến tài Nguyễn Du, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đối với tấm lòng của những nhà tài trợ.

“Những món quà có ý nghĩa này sẽ là động lực giúp các giáo viên, học sinh, sinh viên trên vùng đất học vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên giành nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Các trung tâm học tập cộng đồng phát huy hiệu quả của các thiết bị tin học để phục vụ tốt cho mục tiêu học tập suốt đời của mọi tầng lớp nhân dân”, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh nhấn mạnh.

Xuân Sinh