Gói hỗ trợ tài chính 60 triệu dành cho du học sinh tại Triển lãm Du học 50 trường thế giới

Dân trí

10 du học sinh nộp hồ sơ sớm nhất tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới 2018 sẽ được hưởng gói hỗ trợ tài chính trị giá 60 triệu đồng từ đơn vị tổ chức ISC-UKEAS bao gồm:

• 10 triệu phí visa

• 15 triệu cho khóa học SAT

• 15 triệu cho khóa học IELTS 4 kĩ năng

• 20 triệu phí dịch vụ làm hồ sơ và xin học bổng

Để đảm bảo được hưởng quyền lợi trên, du học sinh quan tâm cần đăng kí tham gia tại đây: https://trienlamduhoc.isc-ukeas.com

Việc làm và định cư khi du học tại triển lãm

Đơn vị tổ chức triển lãm, Công ty Tư vấn Du học ISC-UKEAS cho biết 50 trường thế giới tham dự sẽ tập trung cung cấp các khóa học với cơ hội thực tập, việc làm và định cư cao.

Mỹ:

Theo đó, các trường Mỹ sẽ tập trung vào các trường cung cấp nhiều cơ hội vừa học vừa làm Co-op để học sinh vừa có thu nhập khi học, vừa có kinh nghiệm việc làm để có thể xin được việc làm luôn sau tốt nghiệp. Với luật visa du học buộc học sinh phải rời Mỹ sau 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp, sinh viên nào cũng nên nắm lấy cơ hội Co-op.


Tư vấn trực tiếp và miễn phí bởi 50 trường - có phiên dịch

Tư vấn trực tiếp và miễn phí bởi 50 trường - có phiên dịch

Các trường Mỹ cũng sẽ tập trung tư vấn cả chương trình thực tập sau tốt nghiệp OPT cho du học sinh tham dự triển lãm. Nếu được tham gia chương trình này, du học sinh có thể ở lại Mỹ từ 1 - 2 năm để làm việc và nếu công việc ổn định, được bảo lãnh visa bởi công ty bản địa, có thể tính đến việc định cư lâu dài. Con số cho thấy 92% sinh viên tốt nghiệp từ College of Design, Architecture, Art&Planning của Đại học Cincinnati được nhận vào làm tại những công ty trước đây họ đã từng thực tập.

Các trường Mỹ cũng sẽ tư vấn về chương trình các ngành học ưu tiên định cư STEM (Khoa học, Công nghệ, Kĩ sư và Toán học). Sinh viên theo học ngành này sẽ được ở lại Mỹ 3 năm sau tốt nghiệp, tìm việc dễ do nền kinh tế Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào các ngành này, và do đó, thứ tự ưu tiên định cư cũng sẽ cao hơn.

Úc:

Cũng tương tự như Mỹ, Úc cũng rất khát nhân lực ngành STEM và sinh viên ngành này sẽ có cơ hội định cư cao hơn cả. Các trường Úc tại triển lãm sẽ tập trung vào các khóa học thực tập có lương từ $2000 - $3000/tháng và chương trình ở lại làm việc từ 1 - 4 năm sau tốt nghiệp cũng như khả năng định cư sau đó.

Canada:

Các trường Canada tại triển lãm sẽ tập trung cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình du học không chứng minh tài chính SDS đến tất cả các trường Canada, chương trình ở lại làm việc từ 1 - 3 năm và quyền lợi định cư bang Manitoba hoặc các bang khác.

Anh Quốc:

Các trường Anh Quốc tại triển lãm sẽ tập trung vào các chương trình thực tập hưởng lương, các ngành học STEM ưu tiên định cư, gói du học thạc sỹ các trường TOP 10 Anh Quốc với chỉ 350 triệu.

Theo thống kê của tập đoàn tư vấn du học ISC-UKEAS, Anh Quốc là đất nước cấp nhiều học bổng thạc sỹ nhất trên thế giới về cả số lượng và giá trị. Hàng năm, các trường ĐH Anh Quốc dành ngân sách hàng triệu bảng Anh cho các suất học bổng dành tặng du học sinh quốc tế có thành tích tốt.

Tư vấn trực tiếp bởi 50 trường - Làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí - Tỉ lệ visa thành công 99%

UKEAS là tập đoàn du học toàn cầu được thành lập từ năm 1993 với văn phòng đầu tiên ở Đài Loan, sau đó, hệ thống UKEAS không ngừng mở rộng và phát triển với tổng cộng 8 văn phòng tại Đài Loan và 12 văn phòng tại Trung Quốc và cho đến nay đã có 34 văn phòng trên khắp thế giới. Trong 25 năm qua, UKEAS đã giúp 69559 học sinh du học thành công nhờ liên tục tổ chức các cuộc triển lãm du học để du học sinh trực tiếp nhận tư vấn từ các trường.

Ở Việt Nam, UKEAS có 3 văn phòng, 2 văn phòng ISC-UKEAS tại Hà Nội và 1 ISC-UKEAS tại Tp. Hồ Chí Minh, hoạt động từ 2005 cho đến nay, cứ sau mỗi triển lãm du học hàng năm, ISC-UKEAS đưa hàng ngàn học sinh du học, giúp 60% trong số này đạt học bổng.

Điều đặc biệt nhất của ISC-UKEAS khiến du học sinh yêu thích đó là ISC-UKEAS làm hồ sơ du học và học bổng cho học sinh hoàn toàn MIỄN PHÍ. Không những thế, trong suốt quá trình làm hồ sơ, học sinh còn được kèm tiếng Anh 1:1, sửa SOP, luyện phỏng vấn học bổng, visa và dĩ nhiên, quá trình này cũng hoàn toàn miễn phí, với tỉ lệ visa thành công đạt 99%.

Kì triển lãm các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand quy mô lớn lần này dự tính sẽ đưa tiếp hàng ngàn học sinh du học với lượng học bổng khổng lồ chờ đón du học sinh. Tham gia triển lãm, du học sinh sẽ được tư vấn trực tiếp bởi giáo sư, thầy cô giáo các trường trung học, cao đẳng và đại học từ 50 trường khắp nơi trên thế giới - cũng hoàn toàn miễn phí.

Thời gian & địa điểm:

• Hà Nội: Hà Nội: 13h - 17h ngày 22/9 tại Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

• Tp. Hồ Chí Minh: HCM: 8h30 - 12h30 ngày 23/9 tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS: HOTLINE: 0966 059 886

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, Tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm - ĐT: 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy - ĐT: 024 3792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, Lầu 5 tòa nhà Đa Kao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - ĐT: 028 3824 6622

Website triển lãm du học 2018: https://trienlamduhoc.isc-ukeas.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website ISC-UKEAS: http://www.isc-ukeas.com/

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THAM DỰ TRIỂN LÃM

Goldsmith’s

Leeds

Surrey

Hull

Sheffield

University of East Anglia

Greenwich

Huddersfield

Lincoln

Nottingham Trent

Portsmouth

Sheffield Hallam

Leeds Beckett

Edge Hill

Sunderland

Bournemouth

Coventry

Brunel (proxy)

Salford

Queen's Belfast

Manchester Met

Teesside

Brighton

Loughborough

Northampton

UCD

Hult International Business School

ICHM

CEG

OIEG

INTO

Kaplan

King's Education

Navitas UK

Navitas Aus

Navitas N. America

Study Group

MPW

Bryanston School

Truro School

Mont Verde

Boxhill School

Wells Cathedral School

West Buckland School

CCSS

Dean Close Foundation

Gloucestershire