Du học Canada: Cùng Simon Fraser University - FIC dẫn bước thành công

Du học sinh Việt hoàn toàn có thể dễ dàng chinh phục Simon Fraser University – một trong những Đại học hàng đầu Canada về quy mô và vị thế nhờ chương trình học đa dạng, đạt chuẩn từ Fraser International College. Hãy cùng EduViet tìm hiểu cụ thể hướng đi tuyệt vời này qua bài viết dưới đây nhé

Có khó để nhập học Đại học hàng đầu Thế giới?

Đại học Simon Fraser được thành lập năm 1965 tại Vancouver (tỉnh bang British Columbia) và liên tục xuất sắc đạt những danh hiệu như:

- Luôn nằm trong TOP 250 Đại học hàng đầu Thế giới

- Đại học Tổng hợp SỐ 1 tại Canada (theo Macleans)

- Nằm trong TOP 225 Đại học hàng đầu Thế giới (QS World University Ranking)

Du học Canada: Cùng Simon Fraser University - FIC dẫn bước thành công - 1

Với vị thế và thành tích của một trong những ngôi trường toàn diện nhất Canada, hiện có hơn 34 nghìn sinh viên theo học Đại học Simon Fraser tại 3 cơ sở Burnaby, Surrey và Vancouver. Trường cung cấp chương trình đào tạo bậc Đại học, sau Đại học với những khoa đề cao tính ứng dụng, gồm:

- Khoa học ứng dụng

- Nghệ thuật và Khoa học xã hội

- Kinh doanh

- Truyền thông, Nghệ thuật và Công nghệ

- Giáo dục

- Môi trường

- Khoa học sức khoẻ

- Khoa học

Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp tại Đại học Simon Fraser khiến Hiệp hội Chiến lược Giáo dục Đại học xếp ngành Nhân văn và Khoa học của trường lần lượt đứng thứ 6 và 10 thế giới.

Hiển nhiên với bề dày thành tích trên sẽ khiến tỉ lệ cạnh tranh vào Đại học Simon Fraser rất cao, không phải bất cứ sinh viên quốc tế nào cũng có thể thực hiện được ước mơ du học tại đây. Tuy nhiên đối với du học sinh Việt Nam, việc nhập học vào Simon Fraser không còn quá khó khăn nhờ vào Fraser International College (FIC) – cơ sở giáo dục cung cấp chương trình chuyển tiếp lên NĂM HAI Đại học Simon Fraser.

Sau 3 học kỳ tại FIC, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên NĂM HAI Đại học Simon Fraser, thời gian tốt nghiệp như vậy sẽ không hề thay đổi. Sinh viên hoàn toàn có thể bắt đầu từ lớp 11, thời gian và học phí được tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc học THPT tại Việt nam và xin vào thẳng Simon Fraser.

Du học Canada: Cùng Simon Fraser University - FIC dẫn bước thành công - 2

FIC – Thẳng tiến Simon Fraser dễ hơn bao giờ hết

Fraser International College chuyên cung cấp các khóa dự bị và chuyển tiếp cho những sinh viên quan tâm các khối ngành như: Kinh tế, Khoa học vi tính, Mỹ thuật và Khoa học xã hội. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Đại học Simon Fraser và tổ chức giáo dục Navitas.

Hiện tại, FIC có hơn 2500 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong campus Burnaby (Vancouver) – cơ sở lớn nhất của Đại học Simon Fraser. Sinh viên FIC được toàn quyền sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho mục đích giáo dục của trường Simon Fraser.

Học gì tại FIC?

Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, “thẳng tiến” vào Đại học Simon Fraser qua những chương trình tại FIC như:

• UTP Stage I: được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nhập học các chương trình cấp đại học

• UTP Stage II: Tương ứng với năm nhất Đại học Simon Fraser, kéo dài trong 3 kỳ (hoặc 1 năm

Một khi đủ điều kiện hoàn thành, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào hệ CỬ NHÂN NĂM 2 của Đại học Simon Fraser.

Chương trình học của FIC được biên soạn bởi chính Đại học Simon Fraser, đảm bảo chất lượng, uy tín về giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy.

Du học Canada: Cùng Simon Fraser University - FIC dẫn bước thành công - 3

Đặc biệt, Đại học Simon Fraser vô cùng nổi tiếng với các chương trình Co-op (Thực tập hưởng lương) vô cùng đa dạng. Những chương trình Co-op này thuộc TOP lớn nhất Bắc Mỹ và sinh viên ở bất cứ khoa nào cũng có cơ hội tham gia chương trình này để vừa lao động, tích luỹ kinh nghiệm, vừa kiếm thêm thu nhập. Sau khi tốt nghiệp, chỉ trong vòng 3 tháng , với kinh nghiệm và các mối quan hệ hình thành trong quá trình tham gia Co-op, sinh viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp kèm theo mức lương hấp dẫn.

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến Đại học TOP đầu Thế giới cũng như Canada? Hãy cùng EduViet Global và FIC tìm hiểu cụ thể hơn về chương trình học, lộ trình học, chi phí cần thiết thông qua Hội thảo:

Du học Canada: Cùng Simon Fraser University - FIC dẫn bước thành công

*Chương trình có sự tham gia của Ms.Treshia Gunardi: Đại diện Fraser International College

ĐĂNG KÝ NGAY

- Thời gian: 18h thứ 6, ngày 9 tháng 3 năm 2018

- Địa điểm: Tầng 10, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, số 1A Hoàng Đạo Thúy (Ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy)

- Hotline: 0985.701.001