Thứ năm, 16/02/2012 - 09:00

Du học Anh quốc 2012-2013

Du học Anh quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên trên toàn thế giới trong vài thập kỷ qua. Năm nay, vương quốc Anh lại một lần nữa vươn lên là một trong những đầu tư đáng giá nhất…

…không chỉ bởi những giá trị bền vững như chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp được công nhân toàn cầu, mà còn bởi cơ hội hiếm có trải nghiệm các sự kiện văn hóa thể thao quốc tế, điển hình là Olympic 2012.

Giáo dục Anh quốc đáp ứng tính hợp lý trong chi phí và thời gian khóa học cho những ước mơ du học Việt, đặc biệt là ở bậc sau ĐH. Tỉ lệ đậu visa cao, thủ tục giấy tờ rõ ràng và thuận lợi, môi trường sống an toàn, nhiều cơ hội làm thêm ở những thành phố lớn và mạng lưới sinh viên Việt Nam rộng khắp cũng là những yếu tố quyết định sự đầu tư cùa gia đình và du học sinh.

Trong loạt bài viết về du học Anh quốc mùa xuân này, tập đoàn tư vấn giáo dục hàng đầu tại khu vực, ISC-UKEAS, cung cấp tới quý độc giả những thông tin thiêt thực về các hệ thống trường ĐH tại xứ sở sương mù. Với 5 kỳ trong loạt bài, hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn trẻ Việt đưa ra được một lựa chọn trường hợp lý nhất. Mời quý độc giả đón đọc:

Bài 1: Lịch sử hình thành các nhóm trường ĐH tại Anh

Bài 2: Lựa chọn trường tại Anh: hướng đi đúng cho tương lai

Bài 3: Lượng sức chọn trường để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất

Bài 4: Triển lãm du học Anh quốc mùa xuân 2012

Bài 5: Giao lưu trực tuyến “Du học Anh 2012-2013: Hướng đi nào hiệu quả cho nghề nghiệp tương lai? 

(Nguồn: www.ISC-UKEAS.com)